1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐỀ TÀI BẤT TẬN - NƯỚC HOA ( phần 5)...

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi kumkum, 10/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Rockyl

    Rockyl Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/12/2002
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Bác này đi đâu cũng kêu dầm dĩ là vật vã,....cơ mà vẫn thấy thanh lý, rồi lại mua mới....
  2. kieuhoapham

    kieuhoapham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Hí hí cứ đi đến đâu là ngay sau đó có người xì pam thế nhở
  3. HALLOWEEN84

    HALLOWEEN84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2008
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    vì ko có thời gian nên em ko dọc được hết các trang của topic này,nhưng e có thắc mắc muốn hỏi các nàng thế này,:hôm nọ nhờ bà chị lấy cho 1 lọ lacoste touch of pink ở bên Đức mang về,nhưng ko hiểu sao,e xit,mùi rất nhẹ,nhẹ lắm,chỉ thoảng mùi gỗ thôi,và sau vài tiếng thì gần như e ko ngửi thấy mùi nữa,nhưng có lần em xịt,đến tối em vẫn ngửi thấy,tại có nàng nói mùi này dùng mùa đông nên làm em thắc mắc,
    hic,có bác nào dùng và cảm nhận giống em chưa?e lại mua chai 90ml mới chán chứ,dùng bao giờ mới hết đây?
    bình thường em đang dùng Halloween và versace woman,cả 2 mùi đều ngọt,e rất thích,mà lại bay lâu
  4. hani3721

    hani3721 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    hix,ai cho em ý kiến với
  5. kieuhoapham

    kieuhoapham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Chào em!
    Chị có thể tham gia một chút kiến thức chị biết vì chị cũng rất yêu nước hoa . Như truờng hợp em tả về chai Lacoste của em, chị nghĩ có hai trường hợp liên quan đến sự bền mùi mà có lẽ em chưa để ý đến :
    - Em xịt lên da hay lên vải hoặc lên tóc là độ bền mùi của cùng 1 chai nuớc hoa đã khác nhau rất nhiều.
    - Hoặc em xịt cả hai lần vào cùng 1 chỗ tương tự nhau nhưng nếu em ngồi ở nhà và em đi khoảng 5km ngoài trời bằng xe máy hoặc em đi bằng ô tô ... nó cũng đã khác nhau rồi.
    Cũng không loại trừ hàng từ Đức về nhưng nếu chỉ là một món quà xã giao chưa thật thân chưa chắc đã là hàng xịn đâu em ah ( sorry em vì điều này rất tế nhị! ) Hàng ở các nước EU tiêu chuẩn rất cao nhưng đó là hàng chính hãng trong showroom thôi, chứ hàng ngoài chợ trời thì vô vàn và giống kinh khủng ( hàng này đa số là từ Thổ Nhĩ Kỳ .. )
    Chúc em sớm tìm ra giải đáp cho thắc mắc của mình sớm
  6. HALLOWEEN84

    HALLOWEEN84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2008
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    to kieuhoapham :thanks chị nhá,lọ lacoste đó em nhờ chị em thân lấy hộ,mà e nhìn thì ko biết fân biệt bằng cách nào,lọ versace e nhờ anh em lấy bên New,dùng cực ok luôn ý,giờ em hết thích dùng lọ đấy rồi,để khi nào thích thì nghịch thôi vậy,hơi thất vọng 1 chút,hi hi,còn cái lọ Halloween kia áh,em còn lấy ở Liên thắng thôi cơ,nhưng mà,chả hiểu sao,có lần xịt lên tóc,sau 2 lần gội đầu,có lúc em vẫn ngửi thấy mùi thơm của nó,rất dễ chịu
    e sẽ nghe theo chị,thử xịt lại vào các nơi xem nơi nào thích hợp nhất,dùng cho hết đi,chứ 90ml thì hic,chắc lâu mới hết đây

  7. heartandsoul

    heartandsoul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2008
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Các chị ơi các chị tư vấn giúp em với.
    Em đang thích mua 1 loại nào ngọt đậm, sâu+ lâu( không phải kiểu trái cây teen teen như mellow)
    Shortlist của em là flower by kenzo, dkny be delicious night và angel của thierry. Flower by kenzo thì em thix note cuối nhưng không thích note đầu vì nó hơi đậm quá, mặc dù note cuối thì em thích lắm vì mùi lạ( mí cả vào topic ghét nc hoa nào nhất thấy nhiều ng ghét kenzo flower quá---> em ngại)
    DKNY be delicious night thì mùi vừa lâu lại vừa hay, 1st note cũng hay mà base note cũng tuyệt, mỗi tội mùi cũng hơi trẻ trung, trong khi em lại đang thích mùi nào cổ điển 1 tí. Nhưng mừ em highly recommend cho các chị mùi này đấy ạ, rất quyến rũ.
    Angel của thierry mugler là hi vọng số 1 của em, song vào Ruby plaza có thierry mugler nhưng ko có angel=((, thử Angel Fetish Star
    thấy cũng ok, em thích kiểu ngọt như thế, nhưng nghe mọi ng nói angel còn hay hơn nên ham hố muốn thử. Chị nào dùng nước hoa của thierry mugler rồi cho em lời khuyên đi ạ, em nên lấy loại nào, chỗ nào bán angel ạ=(( ( tìm đỏ mắt ở HN ko có ạ). thx các c trước ạ ^^!
  8. aug17th

    aug17th Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2008
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Các chị ơi cho em hỏi một chút ạ
    Nước hoa mùa đông cho con trai tầm 18 tuổi thì có loại nào ạ?
    Cảm ơn mọi người trước nhé
  9. DTNT

    DTNT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2003
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    Về Kenzo Flower: Nàng thix thì cứ dùng đi ko fải ngại đâu nàng ạh, mặc mọi ng ghét nhưng mình cứ thế mà dùng thui. Hehe tớ thì xưa kia test thử ko thix mùi đó, h ko hỉu ngửi lại cảm jác thế nào nhỉ?
    Về Angel: Hihi HN ngoài Ruby thì ko có chỗ nào bán Thierry hết vì thế đừng mong tìm đc Angel. Tớ cũng đang có 1 e 25ml thui, mới đc cho lại và qua cơn chán đời rùi nên ngửi mùi này iu khủng khíp ko có ý định thanh lý. H đông rùi ngửi cái mùi của nó toàn là hồ tiêu, sô cô la, vani, ca ra men ngon ko thể tả, thix lắm ý. Tự mình thấy rất hài lòng với mùi hương của mình, chả bít có làm mọi ngừi khó chịu ko, nhưng thấy mấy lão thầy giáo lúc nào cũng đứng gần bàn của mình nên chắc ko sao.
    Cái Angel Fetish Star mùi cũng hay và tương tự như Angel nhưng tớ thấy hơi nam hơn mùi Angel, nếu nàng thích kỉu mùi Angel thì có thể chọn La Rose Angel or Peony Angel, đấy là 2 mùi trong bộ Garden of Stars mà tớ đã từng dùng qua, chưa dùng Violette Angel và Lily Angel (có lẽ sẽ mua khi dùng hết 4 chai Thierry của tớ). Cá nhân tớ thấy mấy mùi đó đều rất nữ tính, ngọt ngào, ***y. Jai nhà tớ rất thích tớ dùng La Rose, lần nào tớ xịt cũng kêo là mún ăn xịt với cả doạ nạt kêu là chỉ đc xịt khi đi cùng nó thui, léng féng xịt rùi lại gần thằng khác nó uýnh chít, hehe. Nhưng h nó fắn rùi nên tớ vẫn xịt thoải mái, mấy con bé ở lớp lúc nào cũng dí mũi vào hít ngửi, khen là mình lúc nào cũng thơm
    À ngoài ra có thể dùng nc hoa Naomi Compell (hình như type ko đúng tên). Mùi cũng ấm sực và ***y. Dùng mùa này cực hợp.
  10. shopdutyfree

    shopdutyfree Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Angel của Thierry Muggle thuộc loại hàng được đánh giá cao. Tông mùi lựa quyện nhau như một gam nhạc hài hoà lắm. Tháng trước chỉ có 1 người order loại này nhưng đó là người duy nhất cảm ơn mình tới 3 lần, lại còn reg nick bên lamchame để cảm ơn nữa, loại này kinh hoàng vậy sao.
    Nhắc đến Rubi mình chẳng nhớ đến nước hoa, chỉ nhớ hàng bánh đúc nóng đỉnh ở đấy
    Sweet memories.

Chia sẻ trang này