Đề tài cũ "XỬ LÍ BỀ MẶT NHÔM" Tôi đang làm đồ án về đề tài này bạn nào có tài liệu nào cho mượn copy được không a. + Bao gồm điện hoá bề mặt + Nhuộm màu cho nhôm.
hehe, bạn có thể nói cho biết là bạn có cần gấp hay không? Vì hiện giờ tui đang học Master bên Pháp về ngành điện hoá, kì vừa rồi có học về xử lí bề mặt kim loại, nên có biết chút ít, và tài liệu thì tui có thể hỏi ông thầy tui được; nhưng nếu bạn cần gấp thì cung đành chịu thôi. Nếu chưa cần gấp, tui co thể hỏi ông thầy tui cho, nhưng các tài liệu thường bằng tiếng Anh và Pháp, không biết bạn có '' nhằn '' được chúng không?
Quá quý, cám ơn anh trước, Tài liệu Anh, Pháp em nhá hết tiếng Anh thì không ngại chứ France thì học 3 tháng là có thể mày mò đc rồi (chắc chỉ tra được công thức). Em cuối năm mới bảo vệ đồ án có lẽ làm tốt nghiệp năm sau cũng đề tài này.
Ok, mấy hôm nữa gặp ông thầy anh mượn cho, hehe nếu có thời gian anh dịch giúp chú mày, nhưng hơi khó vì anh cũng đang làm thực tập tốt nghiệp. Có đứa bạn nào biết tiếng Pháp thì nhờ nó chứ lại mất công đi học ba tháng khá khen cho chú đấy. Nếu cần liên lạc qua mail : son_fou@yahoo.com