1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đề xuất ý tưởng thiết kế và sản xuất động cơ Turbin-jet mini trong điều kiện Việt Nam để trang bị ch

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Mig19Farmer, 30/12/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Mig19Farmer

    Mig19Farmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2004
    Bài viết:
    1.465
    Đã được thích:
    1
    Nếu vậy sao bạn không quay lại với những động cơ phản lực mà bạn được tiếp xúc mỗi ngày để tự sướng đi. Bạn đâu cần phí hơi sức vào đây giáo dục những người thiếu trí tuệ chúng tôi làm gì. Hãy để chúng tôi viết văn với nhau. Tôi khẳng định chúng tôi thiếu trí tuệ đến mức không ai có ý định làm nghiên cứu sinh hay luận án tốt nghiệp với những thứ chúng tôi bôi ra ở đây cả. Hãy học cách tôn trọng suy nghĩ và quan điểm của người khác, điều mà tôi không nhận thấy ở bạn. Chúng tôi ở đây không cần lời khuyên của bạn, bạn không nói cũng không ai bảo bạn là câm cả đâu.
  2. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Khặc, thế mà bài trước bác dám bảo nhiều người chưa nhìn thấy cái ảnh động cơ turbin trong khi ảnh của nó đăng đầy topic. Thực sự thì bác đã đọc quái đâu, chỉ vào đây đá đểu như bác vẫn làm ở Tình bạn - Tình yêu hay Thảo luận Tớ đồ rằng người chưa nhìn thấy cái động cơ turbin bao giờ, dù chỉ là ảnh, là bác chứ chẳng phải ai khác. (Hè hè, là tớ đoán thế )
    Chào thân ái và quyết thắng!
  3. spectrum

    spectrum Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Tôi hay vào box kỹ thuật quân sự nhung quả thật tôi cũng không tôn trọng bạn vì những hành xử của bạn không đẹp lắm. Hay ta đánh cuộc như thế này nhé. Tôi sẽ post lên vài trang scan tài liệu hoặc sách của tôi, thứ nhất sách này cũng không dễ tìm ở Việt nam tôi nghĩ thế, thứ 2 là scan ảnh để tránh trường hợp tìm ở trên mạng. Ok, Nếu đồng ý thì xin bạn bỏ cái chức Mod củ chuối đi và giành cho người khác có năng lực và tư cách hơn. OK?
    To Mig19Farmer: Người Việt mình đôi khi chết vì sĩ mà, , tôi chắc là bạn cũng chả phân biệt được đâu là cánh máy nén gió hay cánh turbine. Hehe, Chưa làm được thì vẫn coi là dốt lúc nào chững minh được kết quả mọi người sẽ đánh giá khác. Có ý chí hay có lòng quyết tâm người ta để trong bụng chứ không phải khoe ra ngoài mồm. "thùng rỗng kêu to" mà.
    hehe, mấy cái microturbine được bán đầy ở .... nhất là loại microturbine là máy phát điện.
  4. xn3

    xn3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    1
    Ờ, bác này nói to thế chắc giỏi lắm đây, phần biệt được cánh nén gió mới cả cánh turbin cơ mà
    Mõ maseo lúc cần có thể huy động 1 đống ảnh không có trong sách nào (chụp ở Trường Chinh) về động cơ phản lực đấy, đừng dại cá cược vội
  5. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Khặc, bác chỉ đá đểu thì người ta còn tưởng bác biết gì đó, bác lại đi hỏi sang kiến thức kỹ thuật thì nó lộ ngay ra là bác chưa hề đọc topic này dù chỉ là trang 1. Báo cáo bác đâu là cánh máy nén gió, đâu là cánh turbin tay Mig19 hắn viết ngay ở trang 1 đấy ạh, kèm hình luôn đấy ạh. Nếu bác chưa biết thì vào đó xem cho mở rộng tầm mắt.
    Công nhận với bác cái vị trí (chứ ko phải chức) MOD là rất củ chuối, ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng, suốt ngày bị chửi đặc biệt là mấy tay dở người càng chửi khoẻ. Tuy nhiên tớ ko có ý định đem nó ra mà đặt cược trong 1 vấn đề tớ hoàn toàn mù tịt như chế tạo động cơ turbin, mà bác tuổi gì mà đòi tớ hạ cố đánh cược với bác? Việc bác có tôn trọng tớ hay ko chưa phải thứ tớ cần quan tâm, cách hành xử của tớ được bác đánh giá hay hoặc dở cũng chưa phải thứ tớ cần để ý.
    Kính bác
  6. Mig19Farmer

    Mig19Farmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2004
    Bài viết:
    1.465
    Đã được thích:
    1
    1. Phân biệt cánh máy nén với cánh turbine thì cần kiến thức cao siêu chứ chỉ có con b...ò mới không phân biệt được microturbine khác với động cơ turbine dùng để quay máy phát điện.
    2. Cái loại chỉ biết thò mõm vào chọc phá, không xây dựng được cái gì theo kiểu: "đừng cố làm gì, để chuyên gia như tôi đi, đằng ctéo nào cũng không làm được đâu, chuyên gia như tôi cũng ctéo hiểu gì nữa là..." thì chắc cũng khó mà nói được nó thở ra những thứ như thế có phải vì sĩ diện hay không. Và cho hỏi chuyên gia ngoài hình scan sách ra thì đã làm được những gì, có bị xếp vào loại dốt hay không. Và đặt 1 đống sách lên đầu 1 con bò cũng không thể làm cho nó thành một nhà thông thái được.
    3. Tôi lên đây không vì muốn khoe tôi giỏi. Chỉ có những con có sừng muốn gây sự chú ý hay chui vào các topic để chê bai, hạ thấp người khác vì vốn không đủ khả năng để nêu ra được 1 vấn đề gì một cách gẫy gọn ra hồn để ai đó để ý.

    @ má sẹo: em sửa hết rồi nhá, không còn từ "bò" nào đâu nhá.
    Được mig19farmer sửa chữa / chuyển vào 17:15 ngày 23/07/2008
  7. Mig19Farmer

    Mig19Farmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2004
    Bài viết:
    1.465
    Đã được thích:
    1
    Nói to được thế có khi là cao thủ thật chứ không đùa đâu anh ạ. Thử hỏi chuyên gia phân biệt dùm mấy cái này xem nhá.
    Hình 1: Cái gì đây
    [​IMG]
    Hình 2: Cái gì thế này
    [​IMG]
    Chuyên gia đừng chạy mất nhá.
    Được mig19farmer sửa chữa / chuyển vào 17:12 ngày 23/07/2008
  8. SSX

    SSX Guest

    Cao thủ hay không không biết nhưng không trả lời vào câu hỏi bác hỏi là không thật lòng.
    Chấp làm gì bác.
    Em thấy tay ở trang trước làm cái mô hình mig như thế là quá chuẩn bác mig.
  9. kali1125

    kali1125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2007
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Tôi không phải mod, nhưng cũng đề nghị bác spectrum post mấy trang scan tài liệu, hoặc sách của bác lên cho mọi người tham khảo cái.
    @Hà nông dân: Chú bây giờ vợ rồi --> thời gian rảnh rỗi rất là nhiều, tiền cũng nhiều rồi, bắt tay vào làm thật đi.
  10. Mig19Farmer

    Mig19Farmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2004
    Bài viết:
    1.465
    Đã được thích:
    1
    Sơn cứ cầm dùm anh nhá. Bao giờ anh rảnh rỗi sẽ qua chỗ chú. Hiện giờ anh đang công tác trong HCM cũng tương đối dài ngày mà. Hôm nào rảnh phải qua chỗ mấy bác bên clb mô hình xem cái KJ66 made in VN thôi, ngưỡng mộ các bác ấy quá. Có lẽ đến cuối năm nay rảnh rỗi anh mới bắt tay vào làm 1 chiếc mới được

Chia sẻ trang này