1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Delete-Sr All

Chủ đề trong 'Dancing' bởi vunhatkhanh, 20/06/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Nuocmatquy

    Nuocmatquy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    447
    Đã được thích:
    1
    Khanh dạo này không làm thơ mà đi viết tâm sự à?
  2. MM_Ngoc

    MM_Ngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    2.479
    Đã được thích:
    0
    Tui là dân Nam Kỳ nè bạn - nếu tui là con trai - dám bup bạn lắm àh nha - may tui chỉ là con gái thui đó . Thực ra bạn nghĩ vậy chẳng đúng mấy đâu bạn ạh - với tui chẳng phân biệt Trung - Nam - Bắc ai tốt tui chơi tuốt . Ai dám nói miền nào nhiều người tốt hơn miền nào vậy nhỉ - dám nói thì giơ tay lên đi ..hihihi . Mỗi miền đều có những tính cách khác nhau cả đó có thể đằng sau sự làm bộ của họ là cả một tấm lòng vàng thì sao ? Tui không đánh gía họ qua lời nói bên ngoài đâu bạn ạh - Cũng có thể họ làm điều gì đó làm bạn bất bình tức giận nhưng hãy nghĩ thế này : sinh viên ấy mà , đứa nào cũng khó khăn cả đó , thôi giúp nó chúc dzậy , mình thiếu thêm chúc xíu cũng chưa sao mà . Tui nói dzui dzậy thui chứ nếu mượn hoài không trả là mình thành kẻ mắc nợ đó bạn . Tui cũng rơi vào trường hợp đó tương đối nhiều - hihihi nên tui biết cảm giác khó chịu của bạn như thế nào .Nhưng bạn nè , bạn có thấy khi người Nam nói chuyện họ ít khách sáo lắm đó , và nếu giận nhau nói thẳng thắn chẳng úp mở ( có thể còn wính cát chát vào mặt nhau nữa đó ) nhưng xong rùi là không có để bụng , vậy cũng là một tính cách hay đó chứ bạn . Không có móc - mỉa - chê bai nhau đủ kiểu - thậm chí thóa mạ nhau như hat hay đâu bạn .
    Tui cũng có một ông thầy mỗi lần chuông điện thoại tò tí te một cái , Ỗng chưa kịp bật lên nghe , đã có đứa nói khe khẽ trước , mà rất đúng câu nói vô cùng hãnh diện của thầy : " tôi giáo sư - tiến sỹ - kiến trúc sư VTH đây " hihihi nghe cũng khá khôi hài đó chứ bạn . Thực ra trong xã hội điều đó ở đâu cũng có nhưng có thể biến dạng mà mình chưa nhận ra mà thôi - tui chẳng lấy thế làm buồn - còn cảm thấy thư giãn mỗi khi nhớ đến nữa chứ - Cái chính là con người mình có sống đúng - sống đẹp - sống nghị lực và v.v. hihihi được không mà thôi
    Chúc bạn vui vẻ thì nhiều - tiêu điều thì ít nha nha nha

  3. deny_me

    deny_me Ma Xó

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    7.776
    Đã được thích:
    0
    nguyenbs
    đồng ý với nguyenbs
    Hey Jude, don''t make it bad. Take a sad song, go out and get her
    lâu ko được nghe radio :) nhưng về sau nghe được Ưng Hoàng Phúc hát nghe hết cả hứng :D
  4. Codaikhongten

    Codaikhongten Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    Đồng điệu.
  5. nguyenbs

    nguyenbs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay thật sự cô đơn. Định viết một bài thơ tặng cho cây ghita, vì hình như chưa bao giờ làm điều ấy, dù vẫn biết nó là người tình sẽ theo mình suốt đời. Thế nhưng chả hiểu sao lại nhớ đến một đôi mắt. Cái đôi mắt làm cho mình quay quắt.
    Thôi, đành lại lỡ hẹn với cây ghita cô đơn vậy.
    Lời ru cho đôi mắt
    Trong đôi mắt em cả một trời lừa dối
    Một chút ngây thơ
    Bao nhiêu là vô tội.
    Ta vật vờ đi dọc cơn mơ
    Rồi thả hồn mình lạc lối.
    Trong đôi mắt em từng giọt dài lệ nhỏ
    Ta tưởng có nỗi đau
    Nên ghì vai ôm về dành dỗ.
    Ôi, vắng những nỗi đau thì đời cũng có sao.
    Lệ thường có đáng là bao.
    Trong đôi mắt em
    Có một ta ngân nga câu hát cũ.
    Đàn chiều đã trùng dây
    Thanh âm trầm ru em cơn ngủ
    -À ơi
    Trăng bạc, đêm tròn, ngủ ngon đôi mắt nhé.
    Sớm mai đây lại xây đời dâu bể
    Tình này gửi lại em thôi
    Buồn này tôi nhận về tôi.

    ------------------------------------
    Chả hiểu sao, mỗi khi viết những câu trách móc thế này mình lại thấy ngài ngại....
    @deny_me,Codaikhongten: mọi giá trị đồng cảm đều chứa đựng hạnh phúc.
    Được nguyenbs sửa chữa / chuyển vào 19:38 ngày 24/06/2006

Chia sẻ trang này