1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Delomagical - cần ý kiến các sis gấp gấp

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi devil1985, 11/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. devil1985

    devil1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Delomagical - cần ý kiến các sis gấp gấp

    Da em dạo này tự dưng bị mụn (mụn nhỏ thôi có cả đầu trắng lẫn đầu đen) và vết thâm lẫn với tàn nhang đã sẵn có từ trước.Sau khi mua bộ trị nám EL về dùng mong cải thiện cái mẹt thì cái bộ đắt dã man con ngan đấy nó nhờn quá huhuhhuhu...chỉ tổ thấy bít da thêm dầu và nguy cơ thêm cả mụn vì em da hỗn hợp thiên nhờn ( rất nhờn vùng Tzone)chẳng thể chịu nổi 2 hôm đành phải bán xới sang cho mama.......Tốn xiền dã man vì có được ai cho tiền đâu cày kéo mất 2 tháng.....
    Nay được giới thiệu em đang cắn răng cắn ...lung tung... lần nữa định đầu tư bộ Delomagical dành cho da hỗn hợp dầu cua bạn Ameomap bên Mua rẻ vậy xin các Sis cho em ý kiến về các vấn đề sau:

    1. Dùng Delomagical này có thật sự tốt cho loại da thiên nhờn như em đang sống tại HN không( so với SSD,Cinique,EL)?
    2. Mua của bạn Ameomap có đảm bảo hàng thật và an toàn không ( rất xin lỗi bạn ameomap nhé nếu bạn có đọc vì mình vẫn muốn nhận định khách quan của các sis trên này để mua sản phẩm của bạn cho thật yên tâm)
    3.Em chọn các sản phẩm dành cho da em như thế này đã ok chưa ? Cái nào tốt cái nào không tốt để em còn bỏ cho đỡ tốn xiền ( nếu sis nào dùng rồi thì bớt chút thời gian phúc đáp cho em cái ạ...chứ là em bức xúc cái mẹt lắm rồi )

    + Special clearning gel
    +Active toner
    +Daily microfoliant
    +Oil control lotion cho vùng Tzone da dầu
    Active most cho 2 bên má da thường
    ( Theo bạn ameomap dùng 2 loại như vậy là hiệu quả nhất
    cho da hỗn hợp thiên nhờn như tớ mà đọc thấy mọi người kêu về active moist nhìu quá...T_T...nên không bít có cần 2 loại vậy không????)
    +Skin hydryting booster dùng kèm vào kem dưỡng cho da đỡ thiếu nước
    + Skin brightening system : day & night để diều trị tàn nhang ( Delomagical có tốt về khoản trị tàn nhang bằng sản phẩm này không nhỉ chứ 2 lọ này đắt kinh không hiệu quả là chit ?????)
    + Over-night clearning gel ( theo ạn ameomap thì đây là sản phẩm thay thế cho Mediated clearning gel mà chị em khen hết lời vì giờ nó không sản xuất cái này nữa...Có tốt bằng cái cũ không ạ,ai hỉu biết thì chỉ em với...Vì trên Spa LTT nó vẫn còn cái Mediated nên em phân vân không bít nên mua của Spa hay mua loại mới của ameomap)

    Chỉ vậy thôi ạ,mong các sis đóng góp ý kiến cho em sớm để em còn tiến hành huuhhuuhuh......Người yêu em sắp bỏ rồi...Hắn bảo cái tình hình mặt xấu thế này thì năm sau không cưới


    EM XIN VOTE TRĂM SAO CHO CÁC SIS Ạ

    Được devil1985 sửa chữa / chuyển vào 17:20 ngày 11/03/2008
  2. zinzinsleep

    zinzinsleep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/11/2007
    Bài viết:
    757
    Đã được thích:
    0
    Vàng vàng vừa được tạp chí Sunday Times của Mỹ bình chọn là 1 trong 15 sản phẩm mỹ phẩm đầu bảng trong năm 2007, dựa trên tiêu chí chất lượng cao và thị hiếu người tiêu dùng.
    Daily Microfoliant sẽ lột bảo các tế bào da chết mà ko làm khô da, giảm thiểu các túi dầu, mụn đầu đen, mụn trứng cá tại vùng chữ T trên mặt.
  3. meomapu

    meomapu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Up dùm
    Được meomapu sửa chữa / chuyển vào 21:50 ngày 11/03/2008
  4. devil1985

    devil1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn cậu nhiều nhé
    Vậy mua cái này là chuẩn rồi
    Thế còn các thứ khác thì sao các sis ui
    em mua vậy được chưa?đúng chưa?nhiều quá không ạ?
  5. devil1985

    devil1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Í bạn mèo đây mà
    Bít ngay thể nào cũng mò vào đọc hihihhiih
    Cảm ơn bạn meo tư vấn nhiệt tình lắm nhá
  6. devil1985

    devil1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    các sis ơi giúp giúp
  7. devil1985

    devil1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0
    Ôi sao các sis hờ hững với em thía
    khổ thân em mừh
  8. trando_matcan_solo

    trando_matcan_solo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    0
    Dùng Derma khá là tốt cho da thiên nhờn bạn ah, tớ thấy tốt hơn SSD và Clinique, EL ko dùng mấy nên ko so sánh được
    Tớ đang dùng Special clearing gel vào buổi tối và dùng Clay cleanser cho buổi sáng, rất tốt (bạn có thể mua thêm cái clay vì dùng cái special kia ko đỡ dầu lắm đâu). Active toner khá tốt, Daily microfoliant thì highly recommend, dùng tốt lắm í, đó là sản phẩm must- have của tớ. Nhưng riêng Oil control và Active moist thì dùng chán lắm,ko có tác dụng gì cả, tớ dùng 1 lần sau đó từ giã luôn
    Một số sản phẩm khác bạn nêu ở dưới tớ chưa dùng nên ko fát biểu gì cả
    Được trando_matcan_solo sửa chữa / chuyển vào 14:08 ngày 12/03/2008
  9. devil1985

    devil1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    0

  10. caveboy_182001

    caveboy_182001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2005
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    tớ thấy hãng này sản phảm tốt lắm!mọi người đều bảo vậy!ngày xưa tớ làm ở saigonspa khách hàng toàn dùng hãng này!

Chia sẻ trang này