1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đêm giao lưu HPC-7X:---> Tui buồn

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi hahuyduonghp20012002, 07/04/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    đêm giao lưu HPC-7X:---> Tui buồn

    Tui là 1 thành viên mới của 7x, và điều đáng buồn là tui lại hông có nhiều thời gian để tham dự tất cả các buổi gặp mặt của hội 7x. Có lẽ là do tui ở HP lại hông mấy khi có thời gian rảnh vì đi dạy suốt. Tối hôm qua, thực sự là tui rất mệt vì vừa ở quê phi ra,lại đi dạy luôn. Đến khoảng 9 giờ tui mới quyết định tham dự buổi gặp mặt của HPC và 7x ở ngoài ĐS. Có lẽ ít có dịp nào tui có thể gặp mặt được đông đủ các thành viên của 7X như hôm đó. Nhưng có lẽ là số tui den nên lúc tui phi được từ HP ra đến ĐS thì mọi trò vui đã chấm dứt.(mặc dù mới có 10 giờ kém). Có lẽ là 1 thành viên mới như tui nên tui thực sự vui và xúc động khi tui vừa mới đến chưa biết ai với ai thì đã được CHOC kéo ngay vào uống rượu cần. Hic.. Cảm động thiệt đó!!! Nhưng có lẽ đó là cái đỏ đầu tiên và cũng là cuối cùng của mình. Sau khi đi cùng chị gái QUYEN_MY đi vòng vòng về, tui mới thực sự hông biết đi đâu? Các thành viên của HPC hay 7X đã quen nhau từ trước thì lẳng lặng kéo nhau đi với nhau. từng cặp từng cặp kéo nhau đi?. Tui cứ ngơ ngác hông biếy nói chuyện với ai. Bắt chuyện với mấy bác HPC thì chỉ được 1 vài câu rùi sau đó ai lai làm việc người đó. Mấy bác bên 7x thì cũng vậy nốt. Lang thang sang trại bên cạnh thấy họ vui chơi hay quá, hoà dồng quá, mọi người chơi vui vẻ thoải mái với nhau mặc dù họ mới chỉ là sinh viên năm 1. Nhìn sang trại mình hay đúng hơn là chỗ nghỉ của mình thì......hông có thấy gì. Mọi người vẫn mê mải với công việc của mình. Thực sự là tui hông biết phải làm gì trong thời gian đó. Đi về thì hông có dược vì đã quá khuya, mà ở lại thì hông có biét làm gì? ở đâu? chơi với ai?. Một mình lang thang khắp ĐS mà hông có biết là đang đi dâu. Hết ngồi bãi cát này lại sang ngôì bãi cát khác chờ trời sáng để có thể về HP. Một đêm bị muỗi cắn, bẩn thỉu vì ngồi ở mọi nơi, tốn tền vì hết xăng lại thêm cái đói. Có lẽ là điều mà tui vui nhất là tui được biết bác TRUONG DU nhà ta là ai, cô em TU DINH HUONG la ai.hix...Tui rất mong được giao lưu với tất cả mọi người, được làm bạn với mọi người, nhưng tui đến không ai biết, tui đi hông ai hay. Thậm chí là bé TDH còn nhầm cả tui với bác BAO VE khách sạn, khi ra chỗ tui hỏi: ANH OI O CHO ANH CO BAN TU KHONG? hix,,,,,,,Bộ tui giống 1 anh bảo vệ lắm sao? Bộ bé hông có thấy là tui tham gia các hoạt động với 7X đó sao????????. Điều nực cười nhất là khi bạn tui hổi tui quen được ai sau đêm giao lưu đó thì tui sẽ nói là: BAC BAO VE. Tui và thằng bạn tui cùng với bác BV nói chuyện suốt đêm à, mà cũng may là còn có bác ngôì nói chuyện chứ không chắc tui thành con ma xó quá. Có lẽ tui hông có duyên được hưởng mọi cái trò vui của dêm giao lưu, vì tui hông còn đủ kiên nhẫn chờ đến sáng. Tui hông muốn ngày mai tui lại như ngày hôm nay, lại 1 mình, nên tui quay về HP ngay khi trời bắt đầu sáng. Tui hông biết nên gọi đây la 1 đêm đen đủi hay là vui nữa. CÁC BÁC ƠI HÃY LAM ƠN CHÚ Ý ĐẾN NHỮNG NGƯỜI MỚI NHƯ CHÚNG EM!!!

    Tui yeu nguoi va mong moi dieu tot dep cho tat ca moi nguoi

    Được sửa chữa bởi - chitto vào 18/04/2002 19:15
  2. Wow

    Wow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/04/2001
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi
  3. MrLoverHN

    MrLoverHN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/12/2001
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Hic hic,
    Tai sao lai de chuyen the nay say ra nhi :(, moi nguoi mai vui voi niem vui rieng cua minh a` :( That dang tiec

    You Can Not Walk Away From Love
  4. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0
    hic
    chia buồn cùng bác
    tình trạng này là rất dễ xảy ra ở tất cả những lần gặp mặt chat dù ko ai muốn như thế cả. người mới vào thì nói chung là phải hăng hái hơn bình thường mà nhảy vào chơi, còn những người cũ thì phải chú ý hơn bình thường 1 chút tới những người mới vì dù sao thì những người đã quen biết nhau 1 chút từ trước thì nói chuyện với nhau cũng dễ hơn
    bị 1 quả như thế này thì cũng chán thật đấy

    Have you ever really loved a woman?
  5. xitrum4eyes

    xitrum4eyes Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi !!!
    Thiệt tinh là mong bác bỏ qua cho , trong khi tiếp đón bạn có gì sơ xuất , mong bỏ qua cho.
    Còn viẹc bà chị TDH của em nhầm anh với bác bảo vệ ôi giời , thật là.....chắc là do tối quá hổng nhận ra anh , hoặc la do chưa giáp mặt lần nào ,bởi chị ấy mới tham gia hoi &X mà , co chi đâu ma anh
    Thôi làm một ly cho thoải mái


    Suit l`amour l`amour Fuit
    Fuit l`amour l`amour Suit
  6. Tulipsblack

    Tulipsblack Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/11/2001
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
    Trời dọc topic của hahuyduonghp20012002 mình có cảm giác như chính bạn đã tự rời xa các cuộc chơi đấy chứ, không nói riêng với bạn nhưng mà bạn thử nghĩ xem khi mà có rất nhiều các thành viên mới của 7X và HPC tham gia buổi giao lưu này đấy chứ, nếu mà mọi người đều giống như bạn thì chắc chắn buổi giao lưu này sẽ không thành công như mọi người mong đợi. Cái quan trọng là mình phải cùng hoà đồng vào mọi người, mình cũng nên phải làm sao để cho mọi người biết mình và hiều mình. Phải nói là nhiều lúc nhiều thành viên sau khi biết được nhau đã có những màn giao lưu theo từng nhóm thế nhưng vẫn có rất nhiều thành viên mới cùng tham gia đấy chứ (tụi mình sẽ tường thuật chuyến đi này cho mọi người sau). Thế nên hy vọng một ngày sắp tới bạn sẽ lại được cảm nhận cái không khí mà 7X cũng như HPC tạo ra cho bạn, và bạn cũng nên làm một cái gì đó để chứng tỏ mình trước mọi người (khi bạn tham gia vào các buổi giao lưu thực), để không còn bị một mình và bị muỗi cắn như tối hôm qua nữa.
    Tulipsblack
    Sometimes one has suffered so much that he has the right never to be able to say, "I am too happy".
  7. Becky_Sharp_new

    Becky_Sharp_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Thực sự khi nghe các bác 7X kể lại tui mới biết la có Topic này. Hahuyduonghp20012002 à, đây có là những suy nghĩ thật của bạn không? Đọc bài của bạn mình cũng rất buồn, buổi giao lưu lần này quả thật là có nhiều thiếu sót, nhưng không phải vì thế mà mọi người không vui vẻ với nhau. Bạn à, mình kể cho bạn nghe chuyện của mình khi mới vào HPC nhé..... Hồi đó mình cũng chẳng biết ai cả, thậm chí mình đã làm cho mọi người ngạc nhiên khi mình thản nhiên nói "em còn chả biết lịch sử của cái ttvn này nữa cơ" Vậy đấy, hôm đó là hôm ông Công , ông Táo lên chầu trời đấy, mình cố gắng ở lại HN để chờ buổi họp mặt HPC trên HN mà. Lúc đấy mình là con số 0 trong HPC chẳng quen ai, biết ai. Bạn à, mình chỉ kể vậy thôi, lúc đấy mình cũng như bạn, ngơ ngác và lạ lẫm lắm, và mình hiểu được giá trị của tính hoà đồng là như thế nào. Cố gắng là ở chính mình bạn à. Hoà nhập hay không cũng là ở chính mình bạn à. Có nên trách mọi người không nhỉ?
    Đây là đôi lời tâm sự của mình với bạn. Lắng nghe và suy ngẫm bạn nhé.

    KHÔNG CÓ GÌ QUÍ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO !!!
    HÃY ĐỂ CHO TÔI YÊN !!!
  8. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    Các bạn à: Đây chỉ là ý kiến và cảm giác của mình mình khi phải trải qua 1 đêm như thế. Mình nói lại ha: CHỈ CỦA RIÊNG MÌNH MÌNH. Bữa tiệc có quá nhiều món ngon nhưng tiếc là Dương hông có may mắn được hưởng bất kỳ 1 món ngon nào. 1 hạt sạn đâu có làm hỏng đi 1 bữa ăn ngon đâu. Dương hông có trách 1 ai cả, thiệt đó, hông dám trách. Có trách thì Dương phải trách Dương vì đã hông có cơ hội tham gia vào bất kỳ 1 cuộc họp mặt nào của 7X cũng như HPC nên hông có trách được mọi người mà. Thực sự là Dương phải xin lỗi tất cả vì Dương viết bài này lên khi Dương đang rất mệt nhưng lai hông có ngủ được, tâm trạng lại bi ức chế vì thằng bạn của Dương nói quá trời sau đêm đó. Nên đây chỉ là tâm trạng của Dương mà thui . Dương hy vọng là lần sau Dương sẽ cố gắng tham dự đầy đủ các cuộc gặp mặt và sẽ hông có lại tâm trạng như thế nữa. Cám ơn tất cả!!!! Dù sao thì Dương cũng có được 1 kỷ niệm không có thể quên mà. Các bạn nhớ giùm Dương ha. chỉ một mình Dương buồn thui>>>>>>và đây là tâm trạng của Dương à. Chúc tất cả mọi điều tốt lành
    Tui yeu nguoi va mong moi dieu tot dep cho tat ca moi nguoi
  9. TEdison

    TEdison Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    Tôi tin chắc rằng ai cũng buồn thay và muốn chia sẻ cùng Hahuyduong, đôi khi có những thiếu xót chẳng ai muốn xảy ra. Chẳng thế mà ai chẳng biết câu: "xin được lượng thứ". Tấm lòng chân thật của Hahuyduong khi nói lên những xúc cảm của mình trong đêm cô đơn chắc chắn làm động lòng bất cứ ai đọc. Phải chăng đây còn là sự khát khao cùng hoà đồng với 7x nhưng bị ngăn trở bằng một chút thiếu tự tin và kinh nghiệm. 7x đọc lên chắc sẽ rút kinh nghiệm.
    To: Hahuyduong
    Thực ra Hahuyduong cũng không nên đăng bài như thế, tôi tin rằng bạn đã một chút giảm niềm vui chung của mọi nguời. Làm giảm đi những ấn tượng và những kỷ niệm rất đáng nhớ của một cuộc giao lưu ý nghĩa. Làm các bạn 7x HPC và một số bạn như TDH phải áy náy...
    Thôi, chúng ta hãy hoà mình vào cuộc và chẳng bao giờ tách mình khỏi tập thể. Điều đó sẽ làm tất cả cùng vui.
    Thân ái
    Edison
    Hạnh phúc là sáng muốn đi làm, chiều muốn về nhà.
  10. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    To Tedison: Cám ơn nhiều, có lẽ là bạn nói đúng. Từ khi đăng bài này lên tui không những giai toả được nỗi buồn của tôi mà ngược lại tui lai mất đi quá nhiều. Và ít nhất là những điều đó đã làm cho tui phải 2 lần úa nước mắt trong ngày hôm nay khi phải giải thích. Có lẽ nõi buồn này tui xin giữ cho riêng tôi thui.
    Cám ơn tất cả các bác đã chia xẻ với tôi. Mong mọi người hãy hiểu cho tôi.
    Tui yeu nguoi va mong moi dieu tot dep cho tat ca moi nguoi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này