1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đêm huyền ảo của A.TANGO

Chủ đề trong 'Dancing' bởi ducbau, 19/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuti05

    tuti05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Chú cứ viện lý do, thích nhảy với lovefood thì cứ nói ra, chị sẽ ký ngay. Còn nếu không thì đừng hòng nhé. Hi hi.
  2. matadorvn

    matadorvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2005
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    lại "Cu" này
    chú máy đúng là -- tập tình chăm chỉ một thời gian rồi đi
  3. korikawa

    korikawa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    3.481
    Đã được thích:
    0
    Up fát rồi làm việc,
    đêm quay lại hóng ảnh Huyền Ảo vậy
  4. rainrain5th

    rainrain5th Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    829
    Đã được thích:
    0
    Quên béng mất buổi tối hôm nay, híc.
  5. superdance_chat

    superdance_chat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    1
    Đêm huyền ảo TA - Công nhận là huyền ảo thật : Âm nhạc nghe có màu sắc huyền bí - Ánh " lửa lò hồng " huyền ảo tạo không khí ấm cúng. Của một đêm hứa hẹn nhiều cảm xúc...
    Đó là những cảm nhận đầu tiên mà SDC có được khi đến xem mọi người nhảy hôm nay ( qua lời giới thiệu của bạn Ducbau ). Do chưa luyện qua môn này nên rất tiếc là chỉ được " Mục kích sở thị " rồi lại phải " kính nhi viễn chi " vậy! Phen này nếu có dịp phải nhờ Ducbau chỉ giáo một phen
    Thấy nhóm của bạn Newsalsa, nhưng chưa thấy ai nhảy có lẽ không có nhạc Salsa nên nhóm này chưa thèm động chân tay ?
    ......................................................
    Àh quên : trên bảng điện tử có đề chữ : Tanguera bên dưới là 2 câu thơ của Thôi Hiệu trong bài Hoàng Hạc Lâu ???
    '' Tình xuyên lịch lịch Hán Dương thụ
    Phương thảo thê thê anh vũ châu "
    Dịch thơ là "
    " Hán Dương sông tạnh cây bày
    Bãi xa anh vũ xanh dày cỏ non "
    Làm SDC vừa xem Tango vừa nhớ nhà quá !!
  6. TamOrion

    TamOrion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Hehe, bác quan sát thế nào ấy chứ, nhóm của bạn Newsalsa tuy Tango Argentine lôm côm nhưng cũng ko fải hóng hớt suốt buổi đâu. Cũng nhằm lúc dân tình nhảy đông đúc ra bon chen vài bài đấy chứ, ko động chân động tay thì có mà chết cóng
    Bác Newsalsa ơi, tập tango thôi ko nhảy lởm khởm quá, ức lắm
  7. superdance_chat

    superdance_chat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    1
    Nói đùa thôi chứ chỗ đó mà rộng chút thì SDC cũng nhảy vào thử tập rồi . Không đến nỗi phải " Kính nhi viễn chi " đâu ! ( Rất thích nhưng đành phải đi chỗ khác" . Trước đây cũng có lần đã tập TA được 2 buổi rồi . nhưng không nhảy thành ra quên gần hết. Khi nào có dịp sẽ đi tâp môn này
  8. tuti05

    tuti05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Sau buổi Minlonga Về, có người cứ hỏi mình mãi xem bài slide hôm đó thế nào, bài slide quả thực là hay nhưng khen trực tiếp thì có phần thiếu tinh tế nên hôm nay viết một bài để trả lời và cũng là để cảm ơn những gì người đó đã đóng góp cho Newdances:
    Nếu cho mình chọn 03 từ để mô tả slide show về tango đó thì mình sẽ dùng 03 từ sau: súc tích, lãng mạn và dí dỏm.
    Súc tích: Vì là một bài silde show rất ngắn nhưng lại mô tả rất đầy đủ về tango. Đầy đủ cả về lịch sử, về loại hình, và về tâm hồn tango. Phản ánh một cách khái quát nhưng lại rất chi tiết nhờ những clip phim sống động ?" không nói nhiều nhưng lại nói rất nhiều.
    Lãng mạn: Vốn bản thân tango đã gắn liền với sự lãng mạn. Các clip phim tango lại càng lãng mạn, dù đặt vào slide chỉ là những đoạn phim nhỏ nhưng người xem vẫn thấy tình yêu tango, tình yêu đôi lứa, tình yêu cuộc sống tràn ngập. Phải khá khen cho sự tinh tế của người đã chọn những clip phim đó.
    Dí dỏm: Nhạc tango buồn, dù là những bản nhạc vui nhất thì cũng vẫn tạo cho người nghe một cảm giác buồn. Quán cũng buồn, không phải là buồn u ám mà buồn sâu lắng. Không gian ấm cúng, đỏ lửa than hồng, đỏ màu tango, man mác nỗi buồn nuối tiếc về một không gian xưa thôn dã. Phải chăng vì thế nên tác giả đã cố tình đưa vào slide đôi nét dí dỏm để tạo ra một ít phá cách cho không gian buồn ấy. Cảnh nhảy tango trong bộ phim ?oHãy đợi đấy? tạo ra một trận cười sảng khoái. Nhưng nhìn sâu hơn nữa, mọi người sẽ thấy hai kẻ thù truyền kiếp trong tango đã trở thành bạn nhảy rất hợp cạ - tình yêu tango có một sức mạnh ghê gớm đúng không.
  9. lovefood

    lovefood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
  10. superdance_chat

    superdance_chat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    1
    Hồi nhỏ SDC cũng rất thích xem bộ phim hoạt hình này cuả Liên Xô cũ . Phim này được sản xuất vào năm 1980 khi thế vận hội Olympic được tổ chức tại LX.
    Cảnh nhảy tango trong phim của Cáo và thỏ nếu nhớ không nhầm là bài tango nổi tiếng thế giới "La cumparsita" . Cho đến nay bài naỳ vẫn rất hay và được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
    SDC có bài này nhưng là nhạc Tango của Standard còn tango Argentina thì là dạng nhạc này
    :
    Một đôi biểu diễn TA trên nền nhạc La cumparsita :
    http://youtube.com/watch?v=eHNz3vEnhUM
    SDC đang định học thêm môn này . Có bạn nữ đi được những bước này thì dạy mình với

Chia sẻ trang này