1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đêm nhạc "Vẫn thấy bên đời" - 19h30 ngày 30/3/07 tại cafe Ngọc Khánh, 34 Phạm Huy Thông, HN (Ven hồ

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi breaking_news, 16/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. unique_bong

    unique_bong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Trong box nhà mình có ai chụp ảnh anh đánh keyboard hôm đó không ạ ?
    Anh ý vừa tốt vừa hiền mà lại vừa nhiệt tình ,mình tự tán dương nhau mãi,quên mất k cảm ơn anh ý rùi.Huhu.

    @ anh LLNN : Anh chờ em nhé,để em đi tìm xem chỗ nào có bóng cây xà lách nha anh !
    Trời này nắng rồi , để em đi tìm bụi xà lách nào bóng cả ,thì mới ngồi mát , thanh thản ngồi ngắm ảnh anh được.
  2. daydreamer

    daydreamer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/06/2002
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    0
    tôi muốn có một lần nào đó được là khán giả của các bạn ! chỉ có vậy thôi . nhưng tất cả có vẻ IMPOSSIBLE !
  3. langlenoinay

    langlenoinay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    nguyet ca thân yêu vô vàn của anh
    Những bài nào anh ko văng bậy bạ thì đừng move của anh nhé. Toàn những lời dễ thương mà em yêu cho cả ra biển anh đau lòng vô hạn. Dù sao thì cái topic này cũng hoàn thành nhiệm vụ rồi. Để cho nó phát triển với thời hậu offline đi em. Mấy cái bài dạy bảo thằng khongcanbiet thì anh ko nói nhưng lời tỏ tình dễ thương với Bống thì đừng vứt của anh. Anh thật đấy
  4. tigerlily

    tigerlily Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    3.048
    Đã được thích:
    2
    Biết đâu đấy, bác.
  5. golao

    golao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2006
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn vũ trụ đã ban tặng cho chúng ta Trịnh Công Sơn.
    Cảm ơn BTC những con người nhiệt tình đã tạo sân chơi để đêm đó chúng ta được ngồi bên nhau nhe nhạc Trịnh
    Cũng xin cảm ơn những bạn đã biểu diễn, hát và sẽ hát.
    Đó là lần đầu gặp nhau nhưng chắc chăng bao giờ tôi quên được đâu. Tôi tin rằng với sự đam mê của những người yêu nhạc Trịnh dần dần chúng ta sẽ có một phong cách sinh hoạt đều đặn hơn, sâu lắng hơn và mang đầy tâm hồn Trịnh.
    Tôi thấy hoa loa kèn rất đẹp nhưng giá mà có thêm một dòng chữ " Vẫn thấy bên đời" và chân dung ký hoạ nhạc sỹ TCS thì hay và ý nghĩa biết bao.
    Gửi tặng Linh và Phương Lan tấm hình.
    Chúc box của chúng ta ngày một nhiều thành viên
  6. tungcongtu

    tungcongtu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/03/2002
    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    0
    Ngay từ khi về mình đã định viết ngay, nhưng bận quá đến giờ mới nhớ ra. Xin viết vài dòng cảm xúc chia sẻ với mọi người vì quá lâu rồi không hội ngộ.
    1. Box mình quả nhiên là box của mỹ nhân và anh tài. Mỹ nhân ngày hôm đó gặp lại, điểm danh có: Nguyệt ca, Lan phương, Quang (tiếc là chỉ gặp chút xíu, không được nghe lại giọng ca Karaoke của 5 năm về trước). Rất xúc động với những bình hoa huệ tây của Hoa và bạn nhưquynh cắm. Rất đẹp và ý nghĩa.
    2. Hôm qua được nghe anh Ngọc nói chuyện ca khúc phản chiến, thú thực đến giờ vẫn thích nghe lại
    3. Rất cảm ơn bạn Nghiệp đã đem đến một không khí mới về nhạc Trịnh. Nghe nói bạn ở Hải phòng, và hát ở đó. Nếu Nghiệp có vào diễn đàn xin vui lòng cho xin địa chỉ. Ai đó biết thông tin về nghiệp làm ơn nhắn hoặc cho xin thông tin. Dạo này hay xuống HP, được nghe Nghiệp hát lại thì hay biết mấy.
    4. Xin than phiền một chút về âm thanh và không gian (hơi tối nên không rõ mặt nhau). Sân khấu hơi nhỏ nên có phần chật, làm mất đất diễn của người hát. Và thêm nữa, những người nhiều tuổi như mình vẫn thích ngồi quây quần để được nói chuyện, ra hiệu với nhau. Nếu chỉ đến nghe rồi về, vẫn thấy tủi thân thế nào đó. BTC thông cảm cho thói cố hữu của người già nhé.
    5. Tiếc là không gặp Vothuongca. Thấy nhớ và muốn gặp nhưng xa xôi quá.
    Cuối cùng xin tặng hoa hồng cho tất cả NC, BN, Hoàng Lân, LP......
  7. Phong_X

    Phong_X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Thằng Nghiệp không phải người Hp đâu, chỉ là khách qúy của Hp thôi. Hồi năm 2004 Nghiệp cũng đã xuống Hp cùng anh em rocker ở đó tổ chức 1 đêm tưởng niệm Trịnh ở Giang Guitar ...Đó là lần đầu tiên ...Vui lắm , với bao kỷ niệm .... Hồi năm 2006 cũng tổ chức 1 lần ở quán Còi ... Ngoài ra nó cũng hay về Hp làm tưởng niệm John Lennon mỗi dịp 8/12
  8. Juliano

    Juliano Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Nhạc Trịnh có một phong cách của nó, một chất nhạc rất riêng thế nên cũng chỉ coi cái phá cách của đồng chí Nghiệp gì đó là một chút vui thôi, không nên cổ vũ nhiều làm gì...
  9. Nguyet-ca

    Nguyet-ca Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2002
    Bài viết:
    2.646
    Đã được thích:
    0
    Thêm ít ảnh nữa ạ
    Bản quyền ảnh của bác chaoban bên vnphoto.net
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  10. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    Tất cả phần thiếu sót của chương trình theo Loa là cái PHÔNG NỀN của sân khấu.
    Muốn gửi cho mấy anh chị bạn về chương trình mà .... thiêu thiếu .
    To Nguyệt Ca : Hay em có thể bắn dòng chữ : Đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh 1/4/2007 - Box Trịnh , và kí tên Mod được ko?

Chia sẻ trang này