1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐÊM NOEL NĂM NAY LÀM GÌ ?

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi nanotech3474, 09/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. oh_yeah_20andlife

    oh_yeah_20andlife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2004
    Bài viết:
    622
    Đã được thích:
    0
    Noel ở sáng thì ở Hn chiều về Thái.Ko cần đi chơi.Chỉ cần mình và Anh yêu ở nhà thuê phim xem, mua 1 cái gato thật bự để măm măm, thế là đủ rồi.
    Hi Every Body ! Merry Xmas
  2. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Em gái mình dạo này hoành sờ tráng ghê. Kinh đây. Ku T lại đc dịp thể hiện tình củm roài. HỢ hợ.
  3. catbuixamac2001

    catbuixamac2001 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Noel là gì ??? Nghe nói là ngày sinh của cái ông gì đó...
    Ôi nếu chỉ là ngày sinh của một người mình không biết thì tội gì phải lo nghĩ nhỉ???
    Ngày sinh của bao nhiêu người thân bên cạnh mình, Những người hàng ngày vẫn xuất hiện trước mắt mình mà mình còn trả nhớ đươc thì nhằm nhò gì cái ông ở tận đẩu đâu ấy ==> không quam tâm.
    To: Hoathep.
    Ý tưởng của bạn hay lắm, Một ý tưởng táo bạo về một ngày lễ quan trọng nhất trong năm của chúng ta, một ngày lễ đậm đà bản sắc.
    Ý tưởng đó đã được một số công ty lữ hành khai thác nhưng mới chỉ ở mức thử nghiêm thôi. Hiện nay ý tưởng này đã được những nhà lãnh đạo của ngành du lịch quan tâm rất nhiều.
    Để thực hiện được ý tưởng đó thì chúng ta phải khắ phục rất nhiều khó khăn, mà khó khăn nhất là con người.
  4. hoathep

    hoathep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    1
    Cái khó của Việt Nam đó là chưa có một ngành dịch vụ phát triển, Giao thông cũng không phát triển hệ thống đường sắt bất tiện và cực kì ít tuyến. Cộng thêm vào đó và chưa có hệ thống thanh toán liên ngân hàng, gần như không có các cửa hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán ngân hàng, Chưa có một khung pháp lý cho thương mại điện tử, thương mại điện tử gần như chưa có, cũng có vài trang mua bán giao vặt.
    Hix hôm này thì mình bị bọn nhật nó chặt mất hơn 3000 yên. Không biết vé vào xem biểu diễn cá voi ở Hạ Long là bao nhiêu tiền nhỉ, Con ở bên này là 1600 yên, nó chung mình cho là giá tiền ấy hoàn toàn xứng đáng với sự tiện lợi của dịch vụ ở nhật.
  5. danube_xanh

    danube_xanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/05/2005
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    0
    50 000VND anh ạ! Ko chỉ biểu diễn xiếc cá voi đâu mà có cả hải cẩu nữa. Chẳng biết mọi người thế nào chứ em thì cũng chẳng thấy hay ho gì lắm!
    To "người đang học tiếng Việt bên cạnh trau dồi tiếng Nhật": "trù ẻo" lần đầu là "thiêng" lắm, đã "ứng" 100% rồi đấy ạ, ko biết đâu, tính thế nào thì tính đê!
    Được danube_xanh sửa chữa / chuyển vào 12:07 ngày 25/12/2005
  6. hoathep

    hoathep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    1.958
    Đã được thích:
    1
    Gomen ne! chít cười, nhầm tai hại xiếc cá heo. Nhầm nhầm may mà có em nhắc. Hôm qua đi chơi về mệt lử đử, và lạnh ơi là lạnh tưởng hôm nay gục rồi cơ, lên mạng tẹo nên post sai tùm lum.
    Hơ hơ mà anh đã thay đổi lời tiên tri rồi cơ mà... Lúc về nhớ phải khao anh đấy. Đời thủa nhà ai nói sao mà đúng thế cơ chứ Em sướng nhé. Khao anh thì đơn giản thôi ừ để xem nào, thôi nghĩ đã lúc khác trả lời....
    Được hoathep sửa chữa / chuyển vào 12:21 ngày 25/12/2005
  7. bui_manteiv

    bui_manteiv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2004
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Mọi người đều vui vẻ còn mình tôi cô đơn chiếc bóng thôi............Chỉ có mỗi cái computer làm bạn thôi à..........Hình như Noel là của ông già Noel chứ không phải của mình!!!!!!!!!
  8. ngay_tho_cu

    ngay_tho_cu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    935
    Đã được thích:
    0
    Đan, đan, đan và đan ... Lại tuột mũi, lại thủng 1 chỗ, lại tháo ra, lần này thì đã biết cách chữa mà k phải tháo hết
  9. incomplete

    incomplete Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2005
    Bài viết:
    1.318
    Đã được thích:
    0
    Em đọc lúc đầu tưởng chị sắp rơi mũi rồi
    Còn Noel , đa số , hầu hết bọn em coi như là cớ để đi chơi . Cái này thì chả sai , chỉ không đúng với ông bà nào già rồi chả quan tâm đi chơi gì cả .
  10. traitimvn79

    traitimvn79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2004
    Bài viết:
    2.168
    Đã được thích:
    1
    Đêm noel thì ngủ chứ làm gì.Phải ngử ông già noelmới giám leo vào chứ thức để mai chẳng có quà à!

Chia sẻ trang này