1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đêm...

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi ppt136, 19/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. acupofhotminttea

    acupofhotminttea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2005
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Đã gần 7h tối rồi, mình cứ ngồi lại bàn làm việc, tự dưng thấy chán không muốn đứng lên về nhà. Ngồi lại đây cũng chẳng làm việc hay học bài được, người mệt mỏi và chẳng có hứng thú làm gì hết. Ngày mai phải liên hệ để tìm thầy giáo cho mọi người mà giờ bản kế hoạch mình vẫn chưa thực hiện được. Ở ngoài đường giờ mọi người hối hả để về nhà, nghỉ ngơi và làm những việc họ thích, còn mình, chẳng muốn về, chẳng muốn làm gì cả, ngồi đấy kêu ca một chút thôi rồi lại cố gắng sống tốt vây. Trời lành lạnh thế này, tự dưng lại thèm uống trà bạc hà nóng. Khờ khờ, buồn lòng vậy nhỉ? Hay hát một bài gì đó nhỉ? Hát Knife của Rock well nhá?
  2. Auldlangsync

    Auldlangsync Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
  3. tea_lady

    tea_lady Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2005
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    đêm nay mình cảm thấy thật cô đơn...đã lâu rồi mình k vào mạng ban đêm thế này...chính xác hơn là đã lâu lắm rồi mình k thức đêm như thế này...có lẽ cuộc sống của mình lại bắt đầu trở lại như trước,cũng tại anh...mỗi lần anh về rồi lại đi là một lần cuộc sống của mình bị xáo trộn,dù đây k còn là lần đầu xa anh nữa nhưng sao mình vẫn k thể nào quen được..mỗi lần xa anh cảm giác của mình lại một khác..mình nhớ tầm này năm ngoái mình trở nên vô cảm đến đáng sợ sau khi anh di..còn giờ thì lại là cảm giác cô đơn đến mức trơ trọi...một cảm giác thật đáng sợ...!
    k biết giờ này anh có như mình k?có cảm thấy cô đơn hay trơ trọi như mình k??có lẽ là k đâu vì giờ đây anh đang phải bận rộn với những công việc của mình,đang phải cố gắng để thích nghi với thời tiết với cuộc sống bên đó...chỉ có mình em,giờ đây chỉ có mình em mới có cảm giác cô đơn đến thế này!
    anh ơi,anh có biết em nhớ anh đến nhường nào k?nhớ anh nhưng em k dám kêu cũng chẳng dám nói với anh vì em rất sợ,em sợ khi em nói ra em sẽ k còn trở nên cứng rắn được nữa,em sợ em nói ra sẽ làm anh lo,làm ảnh hưởng đến công việc của anh
    em chẳng biết em sẽ phải chịu đựng,phải cố gắng thế nào nữa anh ơi!!em nhớ anh wa,em ước gì giờ em được ở bên anh,thực sự em chỉ muốn chạy đến bên anh ngay bây giờ thôi anh ơi!
    em nhớ anh lắm hói ơi!!!
  4. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Đêm tối mò mò...
    Tự nhiên nhớ chị Dậu bỏ chạy giữa đêm... bế tắc...
    Bế tắc!
  5. quachminhhao

    quachminhhao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2003
    Bài viết:
    385
    Đã được thích:
    0
    Một mình biển hát, ru giấc ngủ đêm
    Một lần biển lên dịu dàng tình chơi vơi
    Một lần biển khóc, rơi trên môi ai
    Một lần em đi, biển cồn cào bão giông
    Tình nào chợt đến, tay ấm bàn tay
    Rượu nào chẳng say dù chỉ mình ta uống
    Đừng có tiếc nuối em ơi em ơi
    Thà mình xa nhau còn hơn gần nhau.
    Đêm dài như mùa đông
    Một mình tôi đi trên đôi chân trời
    Lạnh buốt đêm dài, tình phai tình phai
    Biết không, biết không em ơi?
    Dù tình lên khơi, biển cạn núi mòn
    Xin một lần tạ lỗi
    Tạ lỗi với đêm, tạ lỗi với em
    Một lần ngồi khóc, mưa qua trăm năm
    Thà một lần quên, ngàn đời còn tiếc nuối
    Một mình ngồi hát, ru đêm xa người
    Một lần người đi? một lần người quên
  6. acupofhotminttea

    acupofhotminttea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2005
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    6h30 tối, vậy là cũng đã hoàn thành xong việc được giao, thở phào nhẹ nhõm.
    Cha, trời lạnh như mùa đông về rồi vậy.
  7. onggiachayratnhanh

    onggiachayratnhanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    0
    Thấy quạnh hiu ... Buồn bã ... Trằn trọc .... Đó là mình khi đêm về ...
  8. jenga

    jenga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    đọc bài này thấy có nhiều thứ khá giống với tâm trạng của mình lúc này
  9. Ngoai_tinh_trong_mo

    Ngoai_tinh_trong_mo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Dọc hai bên đưòng từ cái cổng to nhất của cái khu ngày nào là khu an toàn .... nhan nhản **** đêm ...hai gã đang mặc cả ...tiếng 1 gái đầy âm quê :'''' ...em lá Lan , anh khống đi iiii ...em vế luồn ..."
  10. Hanoi_Dalat

    Hanoi_Dalat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2003
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Hơn 1 tháng rồi, mỗi ngày sống với 1 tâm trạng nhưng mình vẫn luôn ý thức phải cố gắng cứng rắn & mạnh mẽ. Tình cờ biết anh lại liên lạc với người xưa- người mà anh nói đã để anh thiệt thòi quá nhiều & cũng là người mà sau 1 thời gian ngắn chia tay anh đã đến với em. Biết rằng vẫn phải tiếp tục đi nhưng sao bỗng thấy đau nhói & tê tái, đau lắm. Em fải làm sao đây, em fải nghĩ tới tâm trạng gì để ép mình fải suy nghĩ theo nó đây.

Chia sẻ trang này