1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đèn đường led chiếu sáng khu dân cư

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi bepquangvinh2, 23/08/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/12/2016
  Bài viết:
  457
  Đã được thích:
  0
  có mục tiêu đa dạng hóa dòng sản phẩm phục vụ cho nhu yếu và phần mềm chiếu sáng Shop chúng tôi sở hữu những sản phẩm hợp với phần nhiều nhu yếu của người tiêu dùng như: nơi công cộng (khu phố, đường phố,...), khu dân cư (sân bóng, sân cầu lông, sân vườn, sân tennis...), nhà xưởng.

  sản phẩm chiếu sáng đường phố khu dân cư

  đó là sản phẩm đèn đường led đáp ứng chiếu sáng khu dân cư quy mô bé, yêu cầu cường độ chiếu sáng không tốt nhưng nhu cầu độ tỏa rộng của ánh sáng.

  [​IMG]

  nhu cầu về công suất: Sử dụng đèn công suất bé, thường tương xứng đặc biệt là đèn đường led hình chiếc lá công suất 20W đến 30W, 40 W. nguồn chi phí cho giá cả tiêu thụ điện năng hạn chế hơn so có ngân sách quốc gia.

  Về giá cả: sở hữu phân khúc giá tương xứng bởi đây thường sở hữu nguồn ngân sách kết hợp công ty. chính vì như thế, có nhu cầu các bộ đèn đường giá thấp và tương xứng.

  Xem thêm : đèn led pha

  Về chất lượng: nhu yếu bóng led đường phố có chất lượng ổn định, không phát sinh các Chi phí duy tu bảo dưỡng dòng sản phẩm.

  Về hình thức: phải có phong cách thiết kế đèn đường ưa nhìn và tuyệt vời.

  Bảo hành 03 năm, sau thời gian Bảo hành Shop chúng tôi bổ trợ bán linh kiện cho việc sửa chữa sản phẩm. Đối có linh phụ kiện đèn đường công ty chúng tôi chỉ tính theo giá nhập để bổ trợ quý khách hàng.

  [​IMG]

  sản phẩm đèn đường led cho chiếu sáng đường phố và đường nội bộ

  tùy theo nhu yếu trong được thiết kế chiếu sáng có thể lựa chọn công năng của loại đèn led cao áp ngoài trời phù hợp.

  chọn lựa đèn đường led lá công suất: 50W, 60W, 70 W, 80W, 90W và 100W cho chiếu sáng đường nội bộ hoặc đường nhảnh nhỏ, nhu cầu độ rọi trên bề mặt mức trung bình.

  lựa chọn đèn công năng 120W, 150W hoặc 200W, 250W, 400W, 500W, 600W, 1000 W cho chiếu sáng đường phố lớn, quốc lộ và cao tốc.

  Đối với sản phẩm sở hữu yêu cầu tích hợp cảm ứng ánh sáng, thời gian hoặc bộ chống set 10KV/5KA có thể tương tác để được tư vấn rất tốt.

  kết hợp thêm đèn pha và đèn đường led sẽ để cho không gian đường phố vừa sinh động, lại bảo đảm an toàn cho người đi đường. phối kết hợp thêm đèn pha và đèn đường led sẽ để cho không gian đường phố vừa sinh động, lại bảo đảm an toàn cho những người đi đường.

  Đối có những công trình xây dựng, dự án cần tư vấn hỗ trợ để lên giải pháp và giải pháp tương xứng xin hãy liên hệ có chúng tôi để được hỗ trợ rất tốt từ ban kĩ thuật cho việc lựa chọn bóng led cao đúng chủng loại.

Chia sẻ trang này