1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đến nhà người yêu...cứu em các bác ơi

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi anhchangbongtoi, 16/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhchangbongtoi

    anhchangbongtoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2005
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Đến nhà người yêu...cứu em các bác ơi

    Các bác ơi...cứu em với...nhanh ko em chết h..sắp tới em phải đi chúc tết nhà bạn gái rồi...mà e thì ngại quá..ko biết nên làm j` bây h??? Các bác xem júp em cái...ví dụ như có phải mua j` ko, có nên ở lại ăn cơm ko...? hic e lần đầu non tay mong các bác júp đỡ!!!!!!!!!!!!
  2. langtu50022003

    langtu50022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Bài viết:
    3.345
    Đã được thích:
    0
    ông này chắc là học sinh cấp 3 hay là mới học đại học mới ngại thế hả
    Nếu mà yêu nhau lâu roài
    bố mẹ Ny cũng bít roài thì sợ gì
    cứ đến mà ăn thôi nếu mà họ mời
    còn phải tiếp các cụ nhiều
    yên tâm đi
  3. traitim_vietnam_hn

    traitim_vietnam_hn Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    1.728
    Đã được thích:
    0
    mua giỏ quà chứ còn gì nữa, thêm cái ba lô tặng em ấy càng tốt
    chắc gì đã mời ăn mà đòi ở ở lại ăn cơm hả
    nếu mời ở lại ăn thì ăn ít thôi uống là chính
  4. botaychamcom291

    botaychamcom291 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    2.979
    Đã được thích:
    0
    Nếu chỉ đến chơi thì mua một bịch quà tết thôi, đến nói chuyện suông, nhưng nhớ chọn thời điểm, ước lượng thời gian sao cho tránh bữa ăn.
    Còn nếu xác định đến ăn, thì mua theo một ít hoa quả (kèm theo cái trên nhá), chuẩn bị tinh thần tiếp chuyện bố của nàng (chớ ai lại bắt bạn vào bếp), hỏi bạn gái của bạn sở thích của bố nàng để nói chuyện cho nó dễ.
    Đơn giản thôi mà, phức tạp quá làm giề, chúc may mắn
  5. muadong_hanoi

    muadong_hanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    2.103
    Đã được thích:
    0
    Anh nhà tớ đến chơi nhà tớ bảo ở lại ăn cơm thì còn ngại "thôi anh về". Nhưng mà mẹ vợ ra bảo cái là gật đầu răm rắp, ngồi xuống ăn luôn
  6. muadong_hanoi

    muadong_hanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    2.103
    Đã được thích:
    0
    Hì, nếu đến nhà nàng vào dịp Tết thì có thể mua gói quà tết nho nhỏ. Lần đầu đến thì có thể tránh giờ cơm ra, ví dụ như tầm 2,3h chiều chẳng hạn. Nhưng chẳng may mà nhà nàng ăn cơm vào giờ đó mà bố nàng mời thì cứ ngồi xuống, đừng dại mà từ chối đây đẩy nhé.
    Mà yên tâm, cả cái tết không ăn hôm nay thì kiểu gì cũng còn ăn ngày khác, ko trốn được đâu mà lo. Còn thái độ thì cứ vui vẻ thoải mái thôi bạn ạ, biết uống rược thì cứ mạnh dạn tiếp rượu bố nàng, chỉ có điều là đừng nói nhiều quá thôi
  7. thanhchienJihad

    thanhchienJihad Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Thế đến thì nên mua cái gì, trưóc Tết còn khệ nệ ôm gói quà, chai rượu. Tết mấy ngày rồi thì mua cái gì nữa !
  8. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0
    Đàn ông con Trai jiè có việc cỏn con đâý mà cũng kêu thì làm đc caí trò giè, Nêú mơí yêu thì trước tết kệ pà nó, nêú yêu lâu roài mà 2 gia đình biết roài thì tết mua caí ji đó đến biêú, còn đã goị là đi Chúc tết thì chẳng cần mua caí ji`, cứ chọn ngày hôm nay hoặc ngày mai mà đến,chuẩn bị ít lì xì cho tuị trẻ con nhà em ý( chú ý cẩn thận lì xì nhầm em hàng xóm ) thế thôi, Nêú đc mời ở laị ăn Cơm, nêú đã yêu lâu thì phải ở laị đỡ rươụ cho ông già em ý, cứ chiến nhiệt tình vào,Con trai là phải thế nhưng uống ít thôi, đừng vã nhiều quá ông già em ý laị ngất ngây thì khổ

Chia sẻ trang này