1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đen như mõm con chó các bác ơi, số 7 ko may mắn, nhờ các cao nhân giúp đỡ!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi NguoiKhongTenSo7, 19/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cigarillo

    cigarillo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0
    Cái này cũng có cách, gỡ đc. Tuy nhiên, nếu cần đến cách này chú cứ PM cho a, a xúi, chứ đăng lên đây Gái đọc đc, lộ.

  2. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Ờ , tớ đọc kỹ lại cũng phải công nhận anh số 7 này ghê .Từng lời từng ý ra vẻ cần anh em tư vấn giúp đỡ nhưng hoá ra cũng là xa gần phân trần với cái em Cáo kia .Thôi thì em chúc anh thành công (dù em đoán anh đang giả vở đau khổ) .Mà em thấy mặt anh lúc nào cũng tươi hơn hớn thế , vướng vào mấy cái chuyện tình cảm này sớm mà làm gì hở anh ?
  3. tuanbam

    tuanbam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/02/2002
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Cái sai lầm căn bản của chú Bảy là để em nó tự tiện xem inbox mobile của chú. Không thể chấp nhận được. MK, tội xâm phạm đời tư công dân - điểm 4a, điều 6, trang 35, dòng 20 từ trên xuống của bộ Luật dân sự - là phạt đánh roi (gậy, hay đại loại thế) từ 2 đến 3 cái / ngày
    Lẽ ra khi đó thay vì sốt sắng giải thích này nọ, chú tập trung vào khía cạnh trên thì cái tội của chú nó cũng nhẹ đi được nhiều. Giờ e muộn mất rồi
    Nhưng ko sao, em nó còn đang đong chú mà, lo cái gì. Việc một Đội trưởng đội thi hành án như chú cần làm bây giờ là khẩn trương luyện tập thể lực để đáp ứng nhiệm vụ và yêu cầu mới
  4. ice_lips

    ice_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Haha, cực kỳ shock đấy. Trước e cũng có 1 con gà, tàm tạm, cũng đã có 1 vài ý tưởng cho tương lai rồi cơ đấy. Sau chỉ nghe phong thanh, phong thanh thôi nhé (chứ ko đc tận mắt đọc tin nhắn đâu), là con gà đấy hàng họ ác lắm, thế là em vứt hết cả túi, cả dép guốc, khăn khố mà chạy bán sống bán chết. Tội gì, chứ cái tội gái mú là to lắm, to hơn cái chợ Đồng Xuân. Nói thật đấy. Nhất là con gái nhà lành nữa chứ. Nguyên nghĩ tới việc gà ôm, hôn ngkhác đã thấy khủng hoảng rồi, chứ chưa dám nghĩ tới việc kia...hic hic.. Lúc đấy, cáo nào giàu trí tưởng tượng có khi còn so sánh, nghĩ ngợi, biết đâu mình cũng chỉ là con vẹo của hắn, nguy hiểm chết người.
    À, cái này chỉ là kinh nghiệm thực tiễn cho mọi gà khác thôi, ko phải cố tình nói xấu anh Bảy đâu, hì
  5. Carnavaro

    Carnavaro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    2.313
    Đã được thích:
    1
    Chiêu này của bác 7 có vẻ giông giống cái bài ngày xưa. Giả vờ nhầm đối tượng là thằng bạn. Nhắn mấy cái tin kiểu như. Hình như tao yêu cái ABCXYZ thật cho chính cái ABCXYZ.
  6. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    hê hê, thôi mọi người đừng nói nữa. Kẻo không dự định của bác ấy không có tác dụng bác ấy lại trách em là kẻ đầu têu đi phá hoại dự định của bác ấy. Bác 7 ơi nếu không được đừng trách em nhá. Em chỉ có mỗi một tí tẹo tội thôi mà.
  7. NguoiKhongTenSo7

    NguoiKhongTenSo7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    2.085
    Đã được thích:
    0
    Trời sập xuống đầu em rồi các bác ơi. Sau 2 ngày suy nghĩ em cáo đã quyết định cự tuyệt mà quay lưng lại với em. Hôm nay em và em cáo đã có cuộc nói chuyện ko lời với nhau lần cuối. Hic, sao mà thê thảm cho em quá. Em cáo ko chịu nổi cú xốc về tinh thần quá lớn này. Em cũng đã tôn trọng quyết định của em nó, níu kéo chắc cũng không ích gì, em chúc em nó may mắn trong cuộc sống, công việc và sớm tìm cho mình được một chân trời mơ ước. Em cũng ko dám có một lời níu kéo nào cả vì em cáo quá thất vọng, chán nản về em rồi. Em không nói thêm được bất kì một câu nào nữa. Đành phải chấp nhận kết cục đau thương ko mong muốn này.
    Về ngẫm lại thì thấy em cũng ko thể có sự lựa chọn nào khác, chuyện này quá nhạy cảm, ngay khi mặt em cáo biến sắc khi nhìn thấy tin nhắn trong điện thoại của em, em cũng đã định chốt rắn một câu cho em cáo yên tâm nhưng ko thể bởi vì em và em cáo mới chỉ có chút tình cảm nhẹ nhàng với nhau, chưa phải yêu, càng ko phải có tình cảm sâu nặng. Em dám chắc chắn rằng nếu có chốt rắn 1 câu thì em nó cũng đứng dậy mà đi về ngay tắc lự. Em buộc phải lựa chọn phương án giải thích và phân trần với em nó, mặc dù biết là bản thân ko đủ trình độ và phương án này cầm chắc phần thua, nhưng vẫn hi vọng may ra thì còn cơ hội. Nhưng kết cục thì vẫn ko khác được.Chán.
    Em cám ơn các bác, các anh, đã giúp em. thực ra là khi quyết định post bài lên đây, em cũng đã nhận thấy cái kết cục đau buồn này rồi ạ, cũng chỉ là hành động giãy chết cuối cùng của con gà mà thôi. Cám ơn các bác rất nhiều.
    ... .... .... ....
    " Chút Tình Mới Chớm Đã Viên Thành ... "
  8. Dante_from_hell

    Dante_from_hell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2006
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    0
    Chia buồn với bác , hay là tạm nghỉ một time, rồi lại đề cập đến chiện yêu đương típ? Chứ đagn đẹp thế này, mà bị cắt xoẹt một cái, nhìn ko đành lòng đâu bác ơi!
  9. wasabi18

    wasabi18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Chứng tỏ 1 điều: cáo nhà bác 7 không vào đây đọc được bài này của bác.
  10. incapable_man

    incapable_man Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Chào bác số 7.Thật ra lúc này em rất bận vì đang làm tốt nghiệp mà.Nhưng khi đọc bài của bác em cũng thấy bác đang có vẻ hơi buồn nên em có đôi dòng an ủi.Thứ nhất đối với em Cáo của bác,em nghĩ là chắc em cũng thích bác đến 70% rồi.Nhưng đời người đâu được như mong muốn đúng không bác.Tuy nhiên ông cha ta có câu "Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai",vì vậy nếu bác thật sự có cảm tình với em Cáo của bác thì chắc vẫn còn hướng giải quyết đấy.Nếu bác thật sự muốn hàn gắn mối tình này em sẽ mạo muội cho bác một vài ideal.Chúc bác thành công.

Chia sẻ trang này