1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

'Despacito' là ca khúc được nghe trực tuyến nhiều nhất trong lịch sử

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi ngocdung17, 26/07/2017.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngocdung17

    ngocdung17 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/05/2017
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    Ca khúc nhạc Latin thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian qua đã cán mốc 4,6 tỷ lượt nghe trực tuyến vào chiều 19/7.

    Mới đây, hãng Universal Music Latin Entertainment thông báo ca khúc Despacito và phiên bản remix đã đánh bại Sorry của Justin Bieber và Shape Of You của Ed Sheeran để trở thành ca khúc được nghe nhiều nhất trong lịch sử.

    Tính đến chiều 19/7, ca khúc Latin này đã xác lập kỷ lục mới với 4,6 tỷ lượt nghe trên các trang nhạc như Spotify, Apple, Amazon... vượt qua thành tích cũ 4,38 tỷ lượt nghe của Sorry và 4,07 tỷ lượt của Shape of You.

    Despacito hiện cũng đã cán mốc 2,6 tỷ lượt xem trên trang YouTube. Ca khúc chỉ vừa phát hành vào tháng 1 này được kỳ vọng sẽ sớm vượt qua thành tích của Gangnam Style (2,9 tỷ lượt xem) và See You Again (2,93 tỷ lượt xem).

    Ca khúc đang gây “bão” trên các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu là sản phẩm của Luis Fonsi và Daddy Yankee. Hai nghệ sĩ người Puerto Rico thừa nhận khi phát hành không dự đoán được thành tích khủng của “đứa con tinh thần”.

    Despacito với giai điệu Latin Pop kết hợp Urban Music đầy vui tươi và cuốn hút. Giới chuyên môn dự báo thành công của Despacito sẽ mở ra cơ hội phát triển cho các nghệ sĩ đến từ những đất nước không nói tiếng Anh.

    [​IMG]
    Hai nghệ sĩ người Latin Luis Fonsi và Daddy Yankee

Chia sẻ trang này