1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Deutsche Bank yêu cầu hồ sơ mở tài khoản phong tỏa phải được gửi từ ĐSQ/ TLS

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi teo93, 17/06/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. teo93

  teo93 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/06/2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hi all,

  Mình có vài câu hỏi liên quan đến vân đề mở tài khoản ở Deutsche bank ở Hamburg. Mình có gửi mail hỏi TLS thì không được trả lời, còn gọi điện thì bấm phím 9 để gặp điện thoại viên thì không ai nghe máy. Nay mình lên diễn đàn để nhờ sự giúp đỡ của những mọi người cho ý kiến:
  • Mình tham khảo hướng dẫn mở tài khoản phong toả của Deutsche bank thì họ yêu cầu tất cả hồ sơ sau khi chứng thực chữ ký phải được gửi từ ĐSQ/ TLS đức (mình sẽ gửi pre-paid envelop cho LSQ). Mình gọi điện hỏi DHL thì họ nói không có dạng pre-paid envelop mà chỉ có đăng ký online rồi in cái mã số ra nhưng chỉ có thời hạn 1 tuần. Mình muốn hỏi là ĐSQ/ TLS có cung cấp dịch vụ này không? "The completed, certified and signed application form must be sent to the following address by a German embassy/consulate" - https://www.deutsche-bank.de/dam/de...ening_a_bank_account_for_foreign_students.pdf
  • Mình mở tài khoản phong tỏa bằng 1 Zu, nhưng nộp hồ sơ visa bằng Zu khác có ảnh hưởng đến kết quả không?
  • Mở tài khoản ở Viettinbank có tiện lợi không? (số lượng cây ATM chấp nhận thẻ Viettinbank?, phí giao dịch khi rút ở những cây ATM liên kết?)
  Mình cảm ơn mọi người.

Chia sẻ trang này