1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐH3 - Dư âm Đại Hội TTVNOL lần thứ III ( Video sơ duyệt văn nghệ và bản tin đã phát trên kênh VTC1 x

Chủ đề trong 'Tiến tới Đại hội mạng TTVNOnline lần thứ IV' bởi ducamative28, 18/12/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Nguyenthiquynhnga

  Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2004
  Bài viết:
  1.950
  Đã được thích:
  0
  Tôi thì nghĩ, đại hội LOÃNG không thể trách BTC vì theo dõi có thể thấy họ đã rất cố gắng. Rút kinh nghiệm cho lần sau, tất nhiên là phải như vậy rồi.
  Và tôi cũng nghĩ, LOÃNG còn do một phần thành viên chưa thực sự nhiệt tình. Để một cuộc OFFLINE bình thường thành công cũng đã cần thành viên nhiệt tình, nói gì đến một ĐH lớn.
  Đơn giản như một cuộc Offline ( chúng tôi vẫn gọi là Offline toàn miền Bắc) tổ chức vào ngày 28/11/2004 tại một quán cà phê bình thường tại HN, đã rất vui vẻ, gần gũi, chúng tôi đều có thể trò chuyện, gặp gỡ, giao lưu, thậm chí là nhớ tên của nhau ngay và thành những người bạn thân ngoài đời. Một người bạn ở ĐH3 tôi gặp nói, đó chỉ là cuộc Offline bình thường, nhưng nếu như ĐH3 được như thế thì tốt quá! Tôi đã hy vọng khi đến ĐH3 sẽ thành công hơn vậy. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Và nói thật, tôi đã tự nhủ, may mà mấy thành viên đã đăng ký không bỏ công việc riêng để xuống HN, dù vé của họ tôi đã mua.
  Chúng ta nên chỉ ra cái yếu, thiếu sót mang tính xây dựng để BTC rút kinh nghiệm cho ĐH sau tốt hơn, chứ chỉ trích, phê bình, chắc chắn ĐH sau sẽ rất ít người dám đứng ra tham gia tổ chức.
  Dù sao, bản thân tôi cũng vui vì đã được chứng kiến sự nhiệt tình vì mọi người của BTC, những người tình nguyện với TTVNOL.
  Chỉ tiếc, không thể ở lại xem chương trình Ca nhạc, hì!
 2. sonnvl

  sonnvl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/04/2004
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Vắng vẻ, chưa khí thế, kém sôi nổi
 3. dukickvietnam

  dukickvietnam Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/12/2004
  Bài viết:
  4.359
  Đã được thích:
  7
  bạn ơi ,bạn có biết rằng chỉ vì có những chữ ký quá to và trang trí ấn tượng mà đã xảy ra 1 cuộc khẩu chiến giữa các công tác viên và hai phó ban tổ chức ko ..nếu bạn thấy chữ ký mình nhỏ thì liên hệ kỹ lại đi ,,có 1 khoảng rất to chưa ai ký cả ,,chắc giờ này ko ai ngăn cản bạn ký to đâu ..
  còn cảm nhận về đại hội 3 thì có rất nhiều nhưng tôi cũng ko biết có nên nói ra ko ..
 4. iory8485

  iory8485 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2006
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  0
  Hic.Công viên nước làm ăn chán quá.Mãi đến chiều mới dựng xong mấy gian hàng thương mại.Làm anh em khó kiếm ăn.chán.
 5. Kimminhanh

  Kimminhanh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/01/2006
  Bài viết:
  614
  Đã được thích:
  0
  Loãng là do các thành viên ko nhiệt tình, điều này cũng đúng
  Nhg với nhg thành viên nhiệt tình đến đấy, cũng chẳng có quái ji cho họ tham gia, oài, Gian hàng thì ko có, xem mấy cái ô tô xe máy thì cũng 30'' là hết vẹo, trời thì lạnh nhg đến cũng chẳng có trò chơi gj sôi nổi, giao lưu cả, mạnh ai đấy làm. Hix, mà các box đăng ký gian hàng, tóm lại có nhg box ji nhỉ, mình cũng chẳng rõ vì chẳng thấy băng rôn, hay tên box trên gian hàng đâu cả. Đứng đấy một lúc mà ko có chương trình ji thì cũng phải về chứ đứng đợi đến bao giờ. Chứ nếu mà chương trình ngon thì ko phải nói, chẳng ai chịu bỏ về giữa chừng cả, còn gọi thêm mọi người tới tham gia nữa
  Ôi mỏi tay quá
 6. AppleHN

  AppleHN Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/06/2002
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  Tớ nói thật là tớ thấy giá vé hơi đắt. Chả biết đến đó thế nào, đã xa thì chớ đến đấy lại chán nữa thì tiếc tiền đâm ra ở nhà đi chơi chỗ khác vậy
 7. motthoang_hn02

  motthoang_hn02 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/08/2005
  Bài viết:
  12.949
  Đã được thích:
  1
  Em có 1 vài ý kiến như thế này :
  - Phải nói là những ngày đầu khi chương trình ĐH nó còn nằm trên giấy tờ và trong những ý tưởng thông minh sáng láng của BTC ấy mà,thú thật là em đã rất nhiệt tình hào hứng (vì từ trước đến nay chưa tham gia ĐH lần nào ),thế rồi em cũng lò dò đi họp,ban tài chính còn sơ khai chưa có ai ngoài anh Ducamative28(lúc đó em còn xung phong gánh vác trách nhiệm trong ban tài chính - 1 phần không thể thiếu trong ĐH ).
  - Thế nhưng mà đùng 1 cái thì ĐH trì hoãn lại với lý do là Apec (em nghĩ chưa hẳn lý do chính là như thế này ),chính điều này cũng là nguyên nhân cho cái từ LOÃNG mà mọi người nói ở trên đấy ạ !.Có người nói rằng "trèo lên lưng hổ rồi không xuống được " uh thì đúng là như vậy nhưng mà tại sao lại không tránh để phải rơi vào tình trạng ấy?
  -Có những hôm BTC đi họp hẹn 18h thì đến lúc 19h hay 19h30 rồi lấy lý do em tưởng thế này em tưởng thế kia ! Mọi người làm ăn buồn cười thật !nguyên cái chuyện giờ giấc đã có thể đánh giá ý thức của những người tham gia thế nào rồi !
  - Mọi người ôm rất nhiều ý tưởng nghe rất hay và hấp dẫn nhưng mà đến khi thực hiện thì dở dang,chán nản rồi lại chuyển sang vấn đề khác ! (các mục như tuyển MC,duyệt văn nghệ .................thấy lên kế hoạch mấy tháng trời mà cuối cùng hoãn đi hoãn lại thử hỏi làm sao các thành viên không chán và không nhiệt tình?
  - Công nhận BTC rất nhiệt tình nhưng cách quản lý còn lỏng lẻo,nhiều sơ hở,chưa thực tế ! (thể hiện qua các lần họp mặc dù thực sự em đi họp có 2 lần thôi nhưng mà em cũng có thể biết được các bác làm ăn thế nào - biết được cái kết của ĐH ra sao ) không phải tinh vi đâu nhưng mà.................điều này hãy để những người tham gia ĐH lên tiếng !
  - Có thành viên nói là trước khi nói người khác phải nhìn mình ! nhìn cái gì khi mà :
  Bề trên ở chẳng chính ngôi
  Để cho bề dưới chúng tôi hỗn hào !

  1 người làm quan người ta chỉ cần nhìn vào cách thức tổ chức bộ máy nhân sự,công việc có lợi mà người ấy mang lại cho dân...........và ở 1 ĐH cũng vậy ! Nếu như BTC có những quy định chặt chẽ,công việc cụ thể giao cho từng người (chứ không phải là nhóm người ) vì khi không thành người nọ bảo tại người kia.............rồi lại nói " đấy không phải là việc của tôi " hay " cha chung không ai khóc "đã không làm thì thôi,làm là phải nghĩ nó như việc cá nhân của mình và làm phải có trách nhiệm,em nghĩ số lượng tham gia lần này ngoài BTC bắt buộc thì may ra có các gian hàng (vì đã đăng ký ) nên không thể " bỏ của chạy lấy người " được,chứ không thì thành viên còn ít nữa (em nói nghiêm túc đấy ạ )
  - Cái gì nó qua thì đã qua rồi,dù sao những ý kiến đóng góp của tất cả mọi người cũng chỉ mang tính chất là cảm nhận (mà nói thật cái cảm nhận này em còn định nói trước cả ĐH cơ nhưng mà cái ĐH nó hoành tráng như thế các bác lại bảo em là " ném đá hội nghị " ).Mong BTC rút kinh nghiệm cho ĐH lần sau,mong các thành viên nhiệt tình vì sự phát triển của ngôi nhà chung TTVNOL !
 8. CrazyMaster

  CrazyMaster Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/10/2004
  Bài viết:
  1.788
  Đã được thích:
  1
  Chào các bác. Hôm wa em cũng mong có một đại hội hoành tráng, nhưng kết wả không được như tưởng tượng.
  Tuy vậy, với tất cả những niềm vui có được ngày hôm wa, xin thay mặt Box Ô tô - Xe máy gửi đến các bác trong ban tổ chức lời cảm ơn chân thành.
  Mời các bác vui cùng: http://www8.ttvnol.com/forum/garage/865436/trang-17.ttvn
  Được CrazyMaster sửa chữa / chuyển vào 17:41 ngày 18/12/2006
 9. _bobo

  _bobo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/11/2004
  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  0
  Hihi. Mình có nick mới: Ông chủ giường.
 10. line85vn2006

  line85vn2006 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/08/2006
  Bài viết:
  2.394
  Đã được thích:
  0
  loãng là do một câu nói không bộc phát từ một tinh thần của một trái tim việt nam . loãng là do một câu nói bộc phát từ một trái tim việt nam đang trên đà vương bá " ai không muốn làm thì bỏ thẻ lại và đi về " . đó là một góc nhìn từ một thành viên không trong ban bệ nào . có thể coi như tôi không nghe thấy nhưng mọi người sung quanh chắc hẳn tai họ không điếc . nếu mọi thành viên đều để lại thẻ đi về thì sao . nhưng ở đây họ không làm thế bởi vì trái tim của họ mới chính là trái tim của mạng việt nam .
  chúc cho đại hội 2 năm tới không có những điều đáng buồn như ở đại hội lần này .

Chia sẻ trang này