1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đi Châu Âu lạnh 1 độ C mặc gì cho ấm các bác nhỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi changragi, 10/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. changragi

    changragi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2006
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Đi Châu Âu lạnh 1 độ C mặc gì cho ấm các bác nhỉ?

    Bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp em với. Tks nhiều!
  2. hanoian142

    hanoian142 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Bên đó lạnh 1độ C là bình thường, giữa mùa đông thì hầu như là nhiệt độ âm nhưng như ko buốt như ở VN mình đâu bạn ạ, thêm nữa là vào nhà hoặc lên xe sẽ ấm, ko thì đi bộ một lúc cũng nóng rồi. Nên vẫn cứ áo lót + áo len hoặc nỉ + áo khoác dầy (áo dạ hoặc áo phao) và nhớ có khăn mũ, găng. Nói chung là chỉ hở cái mặt ra để thở thôi
  3. Hanami.

    Hanami. Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2007
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Bác sang lúc tuyết đang rơi hoặc đang dầy, có âm chục độ cũng chỉ cần mặc như bên này thôi. Lúc nào tuyết tan mới lạnh.
    Được Hanami. sửa chữa / chuyển vào 10:49 ngày 10/03/2007
  4. Hanami.

    Hanami. Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2007
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Nhầm
    Được Hanami. sửa chữa / chuyển vào 10:48 ngày 10/03/2007
  5. nguyentung

    nguyentung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/01/2002
    Bài viết:
    4.118
    Đã được thích:
    0
    đúng roa?i bên đấy nó ko buốt như mi?nh đâu, mặc adam ko lá nho đi cho nó mấu
  6. blueskyk7418

    blueskyk7418 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    438
    Đã được thích:
    0
    Bác này khoẻ thật, Em chỉ biết là kể cả chưa có tuyết thôi mà bác mặc như ở bên ta thì phổi, cổ họng và một số thứ khác của bác sẽ có vấn đề rồi! Sang xứ lạnh thì quần len mặc trong, áo khoác dày có mũ mặc ngoài, áo len cổ lọ, khăn len, mũ len và cả khẩu trang nữa là rất cần thiết. Cẩn thận vẫn hơn bạn à, khéo thì lại ốm ra đấy ở giữa xứ lạ thì khổ lắm!
    Chúc vui khoẻ
    Bluesky
  7. vianhyxem

    vianhyxem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    2.888
    Đã được thích:
    1
    đúng rồi,cứ nên cẩn thận là vừa,nghe nói ở nc ngoài mà nằm viện là vỡ mồm (đối với dân bình dân,đại gia thì ko nói làm gì ) - bác mang theo mấy vỉ thuốc nữa,vì cũng ... nghe nói là bên đó thuốc thang ko bán bừa bãi và rẻ như bên mình
  8. changragi

    changragi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2006
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Thank you cả nhà. Các bác trả lời cho em nhanh và chính xác quá. Cám ơn các bác nhiều nhiều. Thông tin rất bổ ích.
  9. vietdoan20062006

    vietdoan20062006 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    5.751
    Đã được thích:
    7
    hí hí... bác í mang áo lót làm rìa hả pác.... hì hì.. cứ chơi 3 lỗ + quần đùi là ok roài... ấm hơn ở vn mà
  10. diendanhochoi

    diendanhochoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn đi Châu âu đợt này thì ko lạnh lắm đâu, tớ ở Bruxelles năm nay hầu như ko có tuyết, nhiệt độ trung bình mùa đông năm nay ở Bỉ có 6,6 độ. Người châu âu thì kêu ca ko có mùa đông "thực sự". Nhưng ô nhiễm khắp nơi, thời tiết cũng đảo lộn có khi đến tháng 5 châu âu lại nhiều mưa tuyết thì sao, bạn cứ cầm lấy áo ấm đi, áo có lớp ni lông chắn gió tốt khi đi ra ngoài đưòng chứ vào nhà là nhà ai cũng có máy sưởi rồi nên ko sợ đâu. Vào nhà cởi áo khoác ra ngay vì nhiệt độ khi có máy sưởi để từ 19- 23 độ C.
    Châu âu nói chung ko có chuyện mua đựoc kháng sinh nếu ko có đơn thuốc.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này