1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đi chơi nguyên 1 ngày !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi sillydonkey, 11/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là sắp tới em có vụ đi chơi theo phong cách " đi chán rồi về " với 1 đối tượng sắp đi du học. Mặc dù biết hơi mơ hồ, nhưng có vẻ là e sẽ đi thật.

    Vì thế em mong các bác nào có kinh nghiệm thì nói format hộ em với. Em chưa biết tính nên như thế nào ạ. Em xin cảm ơn trước [r2)]
  2. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    - Cách nay khoảng 3 năm, có quen 1 em gần như hoàn hảo, đẹp chảy nước vãi, trắng, hồng, đầy đặn.. công việc làm qtkd, năng động, nc dễ thương, hoạt bát.. mà e có bồ rồi, biết thằng bồ nó luôn, rủng rỉnh tiền, phong độ.. biết là ko đủ bản lĩnh nên vẫn chờ cơ hội như chó chực xương vậy, chỉ dám qtâm hơn mức bình thường.
    - Một ngày đẹp trời, e gọi, bảo là "e muốn đi du lịch vài hôm, a đi với e nhé" ặc ặc.. như bắt đc vàng ấy. Hẹn e nó xong việc ở cty thì chiều về sẽ tính.
    - Lần đó đi là 5 ngày, Vũng Tàu, Mũi Né, Phan Thiết, Nha Trang. Ko đi theo tour mà đi tự do.. Lần đó, có thăm dò e nó sao tự nhiên lại như vậy, e nó cứ lẩn tránh ko trả lời.. kệ mịa, lên tiên trước rồi tính.. [:P] nói thật là giống như trong mơ vậy, vui vẻ, hp, e nó chìu mình hết lòng, ko thể tả đc.. hic.. giờ nhớ lại mà còn thèm =P~

    Sau lần đó, về bị mất việc luôn, kệ mịa cũng đáng mà :D nhưng vấn đề ko nằm chỗ đó.. Ăn quen nhưng nhịn ko quen bác à.. về nhà cứ như mất hồn, chưa tin là sự thật nữa..yêu e nó mất rồi hic.. ghen với thằng bồ nó nhưng vẫn còn chút lý trí nên vẫn còn sỉ diện. Có lúc tính đến chuyện thủ tiêu thằng bồ nó mới ghê chứ >:)
    Hậu quả là thế đó, mất việc, mất hồn, mất luôn mấy e gái tiềm năng có thể cưa đc (vì lúc này chẳng ai bằng với e nó cả) Đến gần 1 năm sau mới tỉnh hồn lại [r37)]

    p/s: đến giờ vẫn chưa hiểu đc tại sao e nó lại như vậy :-??
  3. MrNGCK

    MrNGCK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0
    Ông này hợp tính mình thế, ngày xưa mình cũng đã từng có ý định thủ tiêu 1 thằng bồ của con mình biết, vì biết rằng chỉ cần thằng bồ nó tèo e đấy sẽ ok luon, đợt đấy đã nghĩ đến phương án mua lựu đạn quảng giữa nhà rồi, sau ngẫm lại thì lại thôi, ngày đấy cách đây 4 năm ^^, trẻ con quá
  4. hiepkhachgiangho

    hiepkhachgiangho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    2.295
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ,sáng cafe,trưa ăn tiệm,chiều mua sắm,tối xem phim,đêm thì....;));));))
  5. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Buồn cười nhỉ.
    Trả lời PS: Tớ hiểu tại sao.:P Có điều thấy em này vẫn...chưa hoàn hảo lắm.[:D]
  6. timmaikhongthayten

    timmaikhongthayten Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2004
    Bài viết:
    2.096
    Đã được thích:
    0
    nghe bác này tả mà mình cũng nhỏ nc dãi ;))

    Chủ thớt thì cứ đi chơi, thuê phòng rồi để đồ lượn, thường thì xxx cái, rồi lượn lờ, hứng thì lại về xxx. Cứ như thế 1 vài ngày nhanh và nhiều kỉ niệm lắm :D
  7. ga_day_ga_day

    ga_day_ga_day Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    867
    Đã được thích:
    0
    bác đj xét nghiệm chưa?
    e ý trả thù đời đấy \:D/
  8. ggbite

    ggbite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2005
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    Đi chơi phải có xxx mới đậm đà, ko thì nhạt và nhanh quên lắm[:D]
  9. ke_du_ca

    ke_du_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    829
    Đã được thích:
    0
    Nếu đi trong ngày, bác làm cung gần gần thôi:
    - Cung 1: Nhà hát lớn --> Cầu Chương Dương --> Chạy dọc đê sông Hồng --> Về làng gốm sứ Bát Tràng --> Thăm Đền Chử Đồng Tử --> Phố Hiến Hưng Yên --> Về HN.
    - Cung 2: Sang Bắc Ninh đi tham quan một serial Chùa Chuông, Chùa Keo, Chùa Tháp, Chùa Phật tích bên Bắc Ninh.
    - Cung 3: Hà nội -> Đền Trần --> Phủ Giầy --> Hà nội
    ...
    Để biết thêm chi tiết, mời bác ghé box Du lịch. Bên đấy nhiều quái kiệt đủ trình để tư vấn cho bác. :)
  10. TYNN

    TYNN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2010
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0

    Nó mượn tạm nhà pác vài ngày chứ seo... dùng rau như pác thì sạch sẽ, cảm giác phê hơn nhìu so với chăn trai bao... dưng mừ hơi bị mạo hiểm cho em nó ạ, gặp thèng nào nó iu luôn thì phiền lém...
    Thế nên để tránh bị thương, cả gái & trai nên tự xác định ngay từ ban đầu quan hệ nghiêm túc hay jia` nữa....
    Mặc dù trong một số trường hợp mình xác định xong nó lại thay đổi (hiếm ạh, nếu công lực thâm hậu thì cái này bằng không)... lúc đó tính típ.

    To chủ Top: luôn đem áo mưa.
    Tiền bạc nếu rủng rỉnh thì tốt.
    Trường hợp nếu xác định chỉ quen chơi phải tính trước cách "cắt đuôi" không để bị dính (em ý sắp đi du học thì xem ra không phải lo lắm?)
    Nguyên tắc là cùng chơi cùng chịu, không để gái hay mình bị tổn thương
    Lúc ở bên gái thì cứ tận hưởng zui zẻ hết mình [r24)]
    life is short ... tính toán nhìu wa' mất zui
    enjoy [r2)]

Chia sẻ trang này