1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đi du lịch 2 ngày cho 2 người!

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi kukuxika, 17/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kukuxika

    kukuxika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2004
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Đi du lịch 2 ngày cho 2 người!

    Mọi người ơi cho em hỏi, nếu 2 người đi Hồ núi cốc hoặc Tam Đảo 2 ngày thì tốn khoảng bao nhiêu tiền và thuê xe cộ như thế nào ạh?Mọi người giúp em với nhé vì em ko rành mấy cái vụ này lắm ạh!
  2. zha0weivn

    zha0weivn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    2 con trai, hay 2 con gái, hay 1 trai 1 gái ... Nói rõ tớ mách nước cho
  3. kukuxika

    kukuxika Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2004
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Hiz, lại còn phải thế cơ ạh?E, lại cứ tưởng đi kiểu gì chả như nhau,cái chính là liên hệ xe cộ và tiền bạc thế nào thôi chứ ạh?
    EM định đi Hồ núi cốc hoặc tam đảo mà ko biết liên hệ xe thế nào,mọi người giúp em với ạh?Đi 1 trai 1 gai'' ạh!
  4. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    2 người đi xe máy cho nó lành.Tam Đảo đẹp nhất là cái đoạn đi lên bắt đầu từ chân núi.Mùa này thì Tam Đảo cuối tuần cũng đông lắm.Giá cả 1 phòng dành cho đôi bạn 1 trai 1 gái dưới 200K/đêm. CÒn 2 trai hay 2 gái chắc rẻ hơn.Ăn uống trên đó thì cứ nhìn thực đơ là ổn.CÒn nếu không muốn đi xe máy thì bạn ra mấy chỗ cho thuê xe du lịch để họ ghép chung, ở chỗ đầu chỗ Nguyễn Công Trứ có đó.
    2 người mang tầm 600-800K là tạm ổn rồi.
    Chúc 2 bạn đi chơi vui vẻ.
    Được kankuli sửa chữa / chuyển vào 07:35 ngày 17/06/2006
  5. extraordinary_gemini

    extraordinary_gemini Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    9.079
    Đã được thích:
    0
    Đi Tam đảo khoảng 150k- 200K 1 phòng /ngày.Ngày xưa lớp tớ đi thuê 1 cái phòng to đùng cho cả lớp rồi nằm chiếu chứ ko có giường đâu, tối ngủ vui phải biết.Lưu ý ấy là đồ ăn trên Tam đảo đắt lắm nhé, hơn cả ở dưới HN đấy. Đi 2 người thì còn được chứ tớ chưa thấy cái chỗ nào mà nó boring như ở Tam đảo, cứ như là đi trại dưỡng lão ý, chẳng có gì chơi cả, được cái khí hậu mát mẻ lên đấy da mặt mịn + tóc đẹp dã man he he Hình như tớ còn giữ cái số nhà nghỉ hay sao ý, để về check lại nhé, mà ko cần đâu, ấy cứ lên đấy---> người ta ùa ra bắt ngay về ý chứ
  6. Puppy_Piggy

    Puppy_Piggy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    Sao mà ko đi Sapa nhỉ! Tối thứ 6 đi rồi sáng sớm tinh mơ thứ 2 về, đi học đi làm bình thường! . Cũng khoảng vài trăm K thui, lãng mạn hơn!
  7. GREEN_PINE

    GREEN_PINE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.608
    Đã được thích:
    0
    Tư vấn kỹ hơn tí đi Pig... Đi kiểu rì 2 người mà có mấy trăm K thôi hả em? Đừng bắt anh ngủ bụi nhé
  8. Puppy_Piggy

    Puppy_Piggy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    Này nhé, tàu đêm ngồi có 60Kx4 (cả đi về cho 2 người) là 240K, thuê phòng 2 đêm: 12Kx2=240K, thế là đi và ở mất 480K còn lại là ăn chơi, nhảy múa, tuỳ sức có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, không có thì nằm ở nhà ngủ!
  9. coolwind

    coolwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    2.448
    Đã được thích:
    0
    thứ nhất: ngồi tàu đêm mà theo giá piggy là tàu ghế gỗ->bác nào mà ngồi đc thì đến nơi cũng ê ẩm, chỉ muốn ngủ cho đỡ mệt chứ cũng khó đi chơi Mà giá này hình như là 70k/ vé.Chưa kể đó mới chỉ là giá vé đi tàu lên lào cai, còn đi ô tô từ ga lên sapa lại là chuyện khác.
    thứ hai: giá phòng ở sapa vào dịp ngày nghỉ,ngày lễ dao động từ 250k-500k/phòng.
    Thứ ba: đi sapa thì phải mất tiền vé thăm quan nữa, mình cũng chả nhớ rõ giá bn
    Chưa kể ăn uống 2 ngày, chẳng nhẽ ngồi nhà chén mỳ tôm
  10. coolwind

    coolwind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    2.448
    Đã được thích:
    0
    tính ra sơ sơ mỗi đứa cũng mất 600k rồi.Nhớ lại cái hồi 30-4, mấy đứa rủ nhau đi,mỗi đứa mất khoảng 800-900k, nhưng mà hồi đó đi cả sang TQ chơi nữa,hè hè

Chia sẻ trang này