1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đi dưới mưa !thật có nhiều chuyện để nói

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi meongo83, 24/02/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. meongo83

    meongo83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/02/2002
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    Đi dưới mưa !thật có nhiều chuyện để nói

    Người ta nói đi dưới mưa là dành cho những kẻ điên , thỉnh thoảng thần kinh có vấn đề .Nhưng trong một ngày con người có 5 phút được điên cơ mà.
    Nếu một chàng trai đi dưới mưa thì người ta bảo chàng trai thật là lãng mạn , tài tử nhưng nếu là một cô gái thì chắc là bị thất tình hay chia tay với người yêu.
    Nhưng khi chúng ta đi dưới mưa thì cũng có bao cặp mắt nhìn ta .Các cụ già thì tiếc nuối một thời tuổi trẻ từng như vậy , còn các cụ trung niên thì nghĩ chúng nó rồ cả rồi.
    Nhưng thật là lãng mạn khi đi trong mưa với người mình yêu thương , '' hand in hand'' .Chắc không có từ nào diễn tả được tình cảm của 2 người lúc đó .
    Khi đi dưới mưa bạn được hoà trong thiên nhiên .Hãy ngửa mặt lên trời xem , thật mát mẻ và cảm giác bạn không thể có khi bạn đứng dưới vòi hoa sen .
    Nếu không tin bạn hãy chạm thử vào một cây xanh xem.Bạn sẽ thấy nó run rẩy , sung sướng như thế nào dưới mưa.Một sức sống được truyền sang cơ thể ta .Chúng ta như được hồi sinh
    Trời mưa thường là khóc cho các cuộc chia tay , phaỉ chăng vì thế mà thường vào những lễ tốt nghiệp trời mưa rất to .Cảnh một nhóm học sinh lớp 12 đi dưới mưa , cười , hét,hát vang lên bài hát , chúng hét lên là đã xong rồi , là được giải thoát nhưng có bao giọt nước mắt hoà lẫn trong mưa mà bình thường chúng chẳng muốn cho ai thấy.Chỉ những người trong cuộc mới biết được , người bên đường nhìn và cười theo như thông cảm '' mình cũng có một thời như vậy''
    Nhưng không phải ai đi dưới mưa cũng vui vẻ , họ đi một mình , cơn mưa kia không xoá đi được nỗi cô đơn, một nỗi buồn đè trong tâm trí của họ .Nỗi buồn đó về một mối tình đã qua , về sự sụp đổ thần tượng trong lòng họ ..........
    Nhưng khi đi dưới mưa , dù bạn buồn hay vui thì lúc đó bạn như đang sở hữu cả không gian , bầu trời này .Bạn có thể hét to mà không sợ ai nhìn vào như kẻ điên.
    Có lẽ lúc đó bạn sống thật với bản thân của mình nhất .
    Sắp đến rồi , những cơn mưa rào mùa hạ .........chúng ta cứ thử dù là kẻ điên một lần .
    (hãy để sẵn vài viên aspirin trong nhà .)

    Catfish+Bread

    (^_^)

    smart
  2. binhminh

    binhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    9.071
    Đã được thích:
    0
    Khi mưa từng nỗi buồn trong lòng quên hết , từng hạt mưa quất vào mặt như vơi đi muộn phiền trong lòng . Mưa thật nhẹ nhàng quất vào mặt . Trong mưa ta có thể quên đi đc cái thực tại vẫn luôn làm mình day dứt và khó quên !
    mèo con nghịch ngợm
  3. unbreak_my_heart

    unbreak_my_heart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2003
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    Mưa á, em chỉ thấy đi dưới mưa buồn lắm các bác ạ.Cứ khi nào trời mưa là lại nẫu hết cả ruột. -------------> Buồn
  4. cuocsongthatphuctap

    cuocsongthatphuctap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2003
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    đúng vậy đấy.đi dưới mưa thật thú vị nhất là những lúc ta đang buồn.những hạt mưa chảy dài trên đầu ta trên quần áo ta,ta đưa tay vuốt những hạt mưa đó,như thể ta vuốt trôi hết những nỗi buồn phiền trong con người ta vậy.nhìn mọi người chạy mưa trên đường nhìn đường phố ngày càng vắng vẻ thật thú vị.
    CÓ AI MUỐN ĐI DẠO DƯỚI MƯA KHÔNG?
  5. hungdo3d

    hungdo3d Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.358
    Đã được thích:
    0
    Mùa xuân về cùng với những cơn mưa phùn nhè nhẹ là sức xuân trong mỗi chúng ta lại trỗi dậy, tâm hồn như rạo rực hơn, cháy bỏng hơn . Nhựa sống lan toả khắp nơi và để cho chúng được xanh tốt hơn không gì hơn là những cơn mưa. Con người cũng như cây cỏ, mỗi khi yêu được cùng đi bên người mình yêu hai người cùng tay trong tay, với sư man mát của tiết trời mùa xuân, thật là không thể diễn tả được cái cảm giác khoan khoái lâng lâng khi được những hạt mưa nhè nhẹ vương trên mái tóc và trên khuôn mặt đầy hạnh phúc
    hungdo
  6. tin-tac

    tin-tac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2002
    Bài viết:
    1.714
    Đã được thích:
    0
    mưa đồng nghĩa với buồn....hic hic...
    đi dưới mưa có rất nhiều chuyện để nói,,,chẳng hạn như...xem ai sẽ à người ốm trước....hehe....

    khi nhan gian da co them mot vi sao o tren troi cao
    khong ai nghe ai thay o trong long toi them ngoi sao bang lanh gia vi ai........
  7. i_mis_u_minki

    i_mis_u_minki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/12/2002
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Nothing compare to you
  8. BYE_BYE_MY_LOVE

    BYE_BYE_MY_LOVE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2002
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    0
    đi dưới mưa cũng lãng mạn lắm chứ bộ , cứ nhìn thấy mưa là mình thích lắm chỉ muốn chạy ra đường để chạy chơi thôi...nhưng mưa cũng luôn gợi lại cho mình những kỉ niệm buồn...mà mình sẽ không bao giờ quên..mãi mãi...

    ...love can sometimes be cruel,sometimes be kind...
  9. Defender

    Defender Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Đi dưới mưa một mình đang vui cũng thành bùn,đang bùn càng bùn thêm.Còn đi hai mình thì khác à ha. Tui mún đi dưới mưa với nàng lém,xong rồi về ốm cũng cam lòng.
    Ối ối chị tha cho em
  10. Fear83

    Fear83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Nàng ốm thì có cam lòng không? Chỉ biết sướng cho mình!!. Tôi nhớ một lần đi dưới mưa, có áo mưa hẳn hoi, 1 cái mới hay chứ, nhưng mà hôm ấy mưa rào, to khiếp lắm, trên đường Hà Nội mà chả có ai cả, có mỗi mấy cái ô tô phóng vèo vèo. Cũng có vẻ lãng mạn chút xíu, nhưng mà đi một lúc đường lụt, ô hô hô.
    Nói chung bây giờ nhìn mưa là tui buồn, chán thế.
    Fear AU

Chia sẻ trang này