1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đi hội thảo ở Brazil từ Anh nhưng có 40 phút transfer ở Amsterdam, làm thế nào bây giờ, giúp tớ với!

Chủ đề trong 'Du học' bởi RatQuanTu, 22/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. RatQuanTu

    RatQuanTu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2007
    Bài viết:
    1.286
    Đã được thích:
    0
    Đi hội thảo ở Brazil từ Anh nhưng có 40 phút transfer ở Amsterdam, làm thế nào bây giờ, giúp tớ với!

    Mình có 40 phút transfer ở Schiphol Airport ở Amsterdam thôi, ai đã đi quá đó rùi chỉ bảo tớ với ạ! Cảm giác rất lo lắng vì chưa đi như thế bao giờ, chưa qua Schiphol lần nào, rất có thể bị lỡ chuyến bay!

    Em bay của KLM Royal Dutch Airlines. Không biết từ Anh qua thường nó đên cửa nào, tầng mấy, sau đó phải đi đến đâu, tầng nào để transfer ạ? Em đi hội nghị nên chỉ mang máy tính và đồ sách tay vớ vẩn thôi ạ! Em bổ sung thêm là đã dowload bản đồ sân bay về rồi ạ nhưng nghe sân bay nó rất to ạ!

    Mong được chỉ bảo! Xin đa tạ rất nhiều ạ!
  2. vqhvietnam

    vqhvietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2007
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    Khoá topic với lý do: Mời vào mục hỏi 'áp. Nếu cần gấp thì gọi cho sân bay hỏi. Mình 'ã từng transit kifu ngắn này vài lần Y Munich và Frankfurt 'ều không sao cả.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này