1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đi muộn help

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi playboy168, 19/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. playboy168

    playboy168 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2007
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    TÌNH H2INH CŨNG GAY LẮM CƠ, 5-10 PHÚT PHONE THÌ NÓI SẮ`P TỚI RỒI , NGHE VẬY CHẲNG LẼ VỀ. mà ĐỠI THÌ HIX CŨNG PHẢI THÊM 15-20 NỮA . 15-20 PHÚT +5-10 PHÚT TRƯỚC, HIC CŨNG LÂU PHẾT ĐẤY
  2. lifesucks

    lifesucks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2004
    Bài viết:
    756
    Đã được thích:
    95
    chịu thôi. Đó là đặc quyền mà con gái thường tự phong cho mình bạn ạ . Tất nhiên đừng có ép người quá đáng quá là được
  3. Sota

    Sota Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    3.401
    Đã được thích:
    0
    Nếu là người yêu thì trễ hẹn mắng cho một trận
    Nếu còn đang cưa thì nuốt giận mà nhắc nhở nhẹ nhàng, nhưng cứ phải nhắc nhở, để gái đè đầu cưỡi cổ là không được, lâu dần thành thói là hỏng.
    Tớ là tớ cực ghét người đi muộn, thấy thiếu tôn trọng lắm (nếu muốn làm giá có nhiều cách tinh vi hơn )
  4. Ruud_van_Nistelrooy

    Ruud_van_Nistelrooy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Chuyện con gái đi muộn đúng là vấn đề muôn thuở. Mình cũng bị dính vài lần rùi đấy. Nhưng nói chung nếu em đó là người bạn thích thì cũng phải có phần chấp nhận. Tuy vậy phải có lúc nhỏ nhẹ góp ý (chọn lúc nào vui vẻ thì nói nhé). Nếu cô ấy đã được bạn góp ý mà vẫn luôn như vậy thì bạn chắc cũng tự biết nhỉ.
    - Đợi khoảng 15 phút mà em nó không đến thì gọi điện bảo "Em có việc gì bận à? Anh đang đứng đợi ở... đấy. Em ra nhanh nhé. Đợi thêm 5 phút nữa mà em nó không đến thì về. Trước khi về gọi cho em nó bảo "anh có việc bận rùi. Khi khác mình gặp nhé." Đừng đứng mãi ở đấy đợi làm gì. Chỉ làm cho Cáo thấy cao giá hơn thôi. Lần sau tự Cáo sẽ rút kinh nghiệm.
    P/s: Đấy chỉ là suy nghĩ chủ quan của mình. Bạn muốn vận dụng thì phải linh hoạt nhé. Không phải lúc nào cũng phải như thế đâu. Tùy trường hợp thôi,
  5. rainychi

    rainychi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2008
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Trước khi đi cậu gọi điện hỏi cáo đi chưa. Nếu cáo bảo bắt đầu đi thì cậu áng giờ mà đến. Cáo này chậm +30'' thì cậu áng giờ cáo đến rùi cộng thêm 25''. Nếu đến nơi mà cáo đến rùi + tỏ thái độ uất ức thì cứ đối xử như cáo đối xử với cậu khi cậu đến muôn ấy. Nếu cậu không muốn làm như trên thì cậu bảo cáo là cậu có mặt đúng giờ, đợi 15'' ko thấy thì cậu sẽ đi về. Và làm đúng như thế xem cáo thế nào
  6. khongsoai

    khongsoai Guest

    Hơ ...thế để Cáo đợi 1 tiếng thì sao hả các bác hôm đấy vừa phóng như điên vừa lo ...còn tí nữa thì xoè, đã thế gần đến nơi còn hỏng xe ..đúng là lúc đấy lo kinh khủng ..như lửa đốt ấy, thế mà đến nơi Cáo chỉ hơi giận 1 chút còn lại cũng ko sao lúc đấy thấy yêu lắm ấy ..và tự mình cũng thấy có trách nhiệm hơn nhiều ... .
  7. novas82

    novas82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2004
    Bài viết:
    433
    Đã được thích:
    134
    lần sau có hẹn thì cứ xung phong đến nhà đón cáo, có trễ thì ngồi nhà tán chuyện lấy lòng ông bà nhạc cũng tốt. Còn mới hẹn hò thì phải chịu khó vậy kiên trì mới có hạnh phúc thật sự mà.
  8. Necrophilia

    Necrophilia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2008
    Bài viết:
    431
    Đã được thích:
    0
    Nếu có chờ tầm khoảng =< 30 phút thì ráng mà đợi,đừng có bỏ về.....gặp gái thì nhắc nhở nhẹ nhàng thôi....bỏ về nó cứ...kiểu gì ấy
  9. mrhugolina

    mrhugolina Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    5.936
    Đã được thích:
    47
    @chủ topic:
    Cứ đến đúng giờ mà đợi cáo,
    nhớ mang theo báo để xem,
    hoặc cài nhiều game vào đt
    để chơi giết thời gian
    Chuẩn bị tinh thần đi, gà thì phải đợi cáo dài dài
  10. fervidlove

    fervidlove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Làm giá cái kiểu dở hơi. Thiếu gì cách có văn hoá hơn. Đã hẹn thì phải đúng giờ chứ. Làm giá cái kiểu làm sai lời nói của chính mình. Trước tiên là thiếu tôn trọng mình rồi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này