1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đi siêu âm thai 4D ở đâu tốt nhi ? Cùng vào sẻ chia kinh nghiệm bầu bí nha. - Tầng 1

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi nhungvel, 26/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Không chị ạ, trộm vía em ko bị xì trét gì cả. Chỉ có điều có những ngày em thấy rất mệt nên biết đường đi ngủ sơm, và có những ngày lại rất khỏe muốn tranh thủ làm đủ việc! Không hiểu thế là thế nào!
  2. dainguyet01

    dainguyet01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2007
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua tớ đi SA, BS bảo 20 tuần, bé mới máy. Thế mà đi về, thấy bụng kêu bục 1 cái - chỉ 1 cái thôi, không biết có phải bé ko.
    Mà, tớ thấy bác sỹ ghi chiều dài xương đùi là 21mm - 17 tuần, thế là dài hay ngắn nhỉ
  3. nhungvel

    nhungvel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Dừa xiêm, nàng ra Phạm Ngọc Thạch khu Kim Liên, 12k/1 quả.Trên đó tớ thấy có 2 hàng, cứ lượn trên đường đó là thấy ngay nàng ah, người ta bày ra mặt đường mà.Chúc mẹ con nhà Bupbe khoẻ nhé.
    Còn cái vụ Dứa thì tớ biết nó là loại hoa quả có tính mát và rất bổ từ lâu rùi.Nhưng k biết bà mẹ mang thai ăn có tốt k thì tớ chưa thấy sách vở nào nói cả.Các mẹ cho thêm thông tin nha, vì tớ dao này ngày nào cũng ăn hết hơn 1 quả dứa.hic
  4. nhepbeo

    nhepbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    ăn socola giảm stress nàng ah, lại rất tốt cho thai nhi nữa. Ông sếp chỗ tớ suốt ngày bảo tớ nhớ ăn nhiều socola, mẹ vừa đỡ stress mà đứa bé sau này sinh ra cũng lành tính hơn (ko hay cáu gắt ý). nhưng dạo này tớ lười nên cũng ít ăn
    Nghe mọi ng khuyên vụ dứa ko sao nên sáng nay vừa mua mấy quả mang đi làm để ăn đây, thèm quá thể
    @Axon : nàng tìm địa chỉ bán dừa xiêm nhanh nhanh nhé, tớ cũng thích uống nước dừa cho mát, mà lại trong nước ối nữa . Giờ đang tranh thủ uống nước râu ngô đun với mía, cũng dễ uống mà mát lắm
  5. girlyinvestor

    girlyinvestor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Có mẹ nào bị đau bụng lâm râm không? Mình bị đau lâm râm 1 tuần rồi, phía bên trái ý! Bác sỹ nói nếu không ra máu, ko đau quằn quại thì cứ theo dõi. Đọc được 1 bài nói là đau lâm râm là do thai đang làm tổ. Nhưng sao làm tổ lâu thế nhỉ? Một tuần rồi chưa thấy dấu hiệu chấm dứt. Có ai giống mình không?
    Tiện thể hỏi luôn các mẹ địa chỉ siêu âm của BS Chương và BS Cường. Mình lục lại topic rồi nhưng ngại quá! Cám ơn các mẹ!
  6. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    Ngoài Phạm Ngọc Thạch, còn có 1 số địa chỉ sau mà các mẹ có thể tìm mua dừa xiêm:
    - Cuối đường Nguyễn Khuyến (gần cắt ra Quốc tử giám): gần hàng hoa Calvin Phương to tướng. Giá 12k/quả.
    - Đối diện Vincom: Chỗ này trung tâm nhưng giá chặt chém: 15k/quả
    - Hàng ăn của 1 madam hay dậy nấu ăn trên truyền hình trên đường Quán sứ, đối diện Photo Cafe và nhà hàng Long Đình ý nhé.
    Uống dừa xiêm mát, bổ và rất tốt cho nước ối.
  7. poem_xinhdep

    poem_xinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    1.397
    Đã được thích:
    0
    @ các mẹ đang chờ mong bé máy: Đầu tiên thi thoảng các mẹ sẽ thấy bụng mình lục bục, tưởng như là bị sôi bụng ý. Lâu lâu sẽ bục một cái, nhiều khi rất nhẹ, mình không để ý. (Tả khó hiểu nhỉ )
    Dần dà cảm giác sẽ rõ hơn, vì bé máy đều hơn và mạnh hơn. Đến tuần 20,21, thỉnh thoảng các mẹ còn thấy bụng mình lõm vào tí tẹo mỗi khi bé máy nữa nhé. Nhìn buồn cười lắm.
    Từ tuần 23 trở đi: bé bắt đầu máy đạp thường xuyên, từ sáng tới tối. Bây giờ thì poem đã được gần 27 tuần, chân bé đã khá dài nên đạp rất mạnh. Nhiều đêm đạp vào mạng mỡ mẹ nhột ơi là nhột.
    Em bé càng to thì sẽ đạp càng nhiều, chắc lúc ý không gian trong bụng chật chội nên bé phải xoay chuyển các kiểu. Lúc này nếu các mẹ dí tay vào chỗ bé đạp thì có thể cảm thấy bụng căng cứng, và thậm chí còn cảm nhận được tay, chân của bé nữa ý (hay là mình tưởng tượng nhỉ).
    Nhưng nói chung hôm nào bé đạp ít là nhớ lắm cơ.
  8. nhungvel

    nhungvel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Sử dụng thường xuyên máy tính, điện thoại di động
    Theo điều tra của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bức xạ của máy tính sẽ làm tăng tỷ lệ xảy thai ở phụ nữ. Tuy nhiên lại không đề cập đến vấn đề sử dụng máy tính sẽ làm tăng tỷ lệ thai nhi bị dị dạng.
    Do đó, nếu như bạn không yên tâm thì cách đơn giản là hãy mặc áo chống bức xạ. Như vậy có thể ngăn chặn được 70% tia bức xạ, đỡ bị tổn thương cho thai nhi.
    Theo http://sanhdieu.timnhanh.com/khoe_dep/chi_tiet/50294/0/khao_sat.
    Hic, chị em jờ ai cũng phải làm việc ít nhất 8 tiếng/ngày với máy tính.Tớ chỉ biết ngồi máy tình nhiều sẽ ít sữa cho bé bú, chứ thông tin thế này thì k biết thực hư thế nào?
  9. ebunba

    ebunba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2003
    Bài viết:
    1.498
    Đã được thích:
    0
    giống tớ nè tớ còn bị gần 2 tuần cơ nhưng bây giờ hết rồi. Bị lúc nghén, tớ cứ tưởng làm sao, cũng hỏi bác sĩ nhưng được trả lời là đau bụng giữa hoặc ra máu mới lo. Hồi đấy tớ còn bị đầy bụng nữa chứ đêm không ngủ được, đói cũng khôgn ăn được. Qua cái giai đoạn đấy thấy sung sướng quá
    Tớ làm lập trình, hồi chưa có thai ngồi máy tính mười mấy tiếng là chuyện bình thường, lại còn ngồi 2 máy 1 để bàn 1laptop. Từ lúc tớ có thai đến giờ tớ ngồi đúng 8 tiếng rồi về nằm xem tivi, chả làm gì cả. Nhưng tớ cũng vẫn lo lắm. Chỗ tớ ngồi lại gần máy server, ngăn nhau mỗi tấm kính .
  10. Hanoi_Dalat

    Hanoi_Dalat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2003
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Chắc là bạn bupbe do ăn uống kém đâm lo, với lại thời gian đầu cơ thể cũng cảm thấy mệt mỏi nên cảm giác như là trầm cảm thui. Thời gian đầu tớ hay thèm ăn linh tinh, lại kém ăn các loại thức ăn bổ (cá chép, trứng ngỗng, v.v...) + khó uống sữa bầu thế là bị mẹ tớ lẫn chồng rầy la suốt tớ cũng phát phiền, cứ lo ngay ngáy ko biết em bé có sao ko & mong đợi đến ngày đi siêu âm. Nhưng rồi thời gian đấy cũng qua thôi, với lại khi đi siêu âm bác sĩ nói mọi thứ đều phát triển bình thường, thế là tớ an tâm & vui vẻ hơn.
    Bi giờ thời tiết ấm áp, bạn cứ đi chơi và sinh hoạt bình thường cho vui vẻ, đừng kiêng cữ quá.

Chia sẻ trang này