1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Địa chỉ các trang web tìm việc làm uy tín và cập nhật tốt

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi emirichan, 12/05/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. emirichan

  emirichan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2009
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Địa chỉ các trang web tìm việc làm uy tín và cập nhật tốt

  Em là sv ĐH sắp tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh đang tìm việc, rất mong các anh chị em đi trước chỉ giúp địa chỉ các trang web tìm việc tốt & có thể cho 1 số kinh nghiệm nộp hồ sơ ( nếu có thể ). Em rất cảm ơn ạ
 2. namindex

  namindex Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  19/12/2009
  Bài viết:
  1.480
  Đã được thích:
  0
  vietnamworks.com
 3. namindex

  namindex Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  19/12/2009
  Bài viết:
  1.480
  Đã được thích:
  0
  vietnamworks.com
 4. 13friday

  13friday Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/11/2007
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  - http://vieclam.24h.com.vn/jobs
 5. haopqh

  haopqh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/04/2002
  Bài viết:
  1.041
  Đã được thích:
  0
  Bạn cứ bắt đầu bằng chiến dịch dải thảm: photo 1 mớ SYLL, giấy KSK, làm chục cái HS để đấy đã.
  Các thông tin tìm việc:
  - Bảng tin của khoa, trường mình
  - Bảng tin của khoa, trường bạn (có ngành giống ngành của mình)
  - Hỏi từ cô dì chú bác, họ hàng gần xa đến bà con xóm phố đến bạn bè từ thủa mẫu giáo xem có công việc nào ngon không
  - Website các công ty lớn, đặc biệt các công ty mình định vào, vô đó có số điện thoại liên hệ, nếu thích thì gọi hỏi người ta xem
  - Lên vietnamwork quảng hồ sơ (soft copy) của mình lên đấy cho thiên hạ ngó nghiêng.
  - Sẵn soft copy đi dải thêm ở nhiều website tìm việc khác
 6. Thientu1412

  Thientu1412 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/03/2010
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  vietnamworks.com
 7. Thientu1412

  Thientu1412 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/03/2010
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  vietnamworks.com
 8. trieuvieclam

  trieuvieclam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/08/2012
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Trang tìm việc làm uy tín đúng ý của bạn thì mời bạn vào đây: http://www.trieuvieclam.com

  Thông tin trên TrieuViecLam.com được sàng lọc kỹ, hạn chế đến mức thấp nhất các tin tuyển dụng việc làm đa cấp, ko đáng tin cậy. Do đó mình tin rằng bạn sẽ hài lòng với TrieuViecLam.com :)

  Hướng dẫn viết hồ sơ phù hợp với bạn: http://trieuvieclam.com/news/43/Hướng-dẫn-viết-CV-hoàn-hảo-cho-sinh-viên-mới-ra-trường.html

  Ngoài ra bạn tham khảo thêm:

  CÁCH TÌM VIỆC LÀM NHANH TRÊN MẠNG INTERNET

  Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, có hàng ngàn ứng dụng web đã đi vào cuộc sống nhờ tính hữu ích của nó đối với người dùng, trong đó ứng dụng tìm việc làm qua mạng Internet là một trong những ứng dụng thành công và tiêu biểu nhất từng được biết đến; Tuy nhiên để tìm được một công việc đúng với niềm đam mê kèm với mức lương như ý thông qua mạng Internet, bên cạnh việc bổ sung các kỹ năng tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng chuyên môn phục vụ công việc, ... thì các ứng viên cũng cần "biết và áp dụng" các công cụ được tích hợp sẵn trên các website tìm việc làm qua mạng theo một quy trình sáng tạo nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình tìm việc của mình !

  "Cách tìm việc làm" được chia sẻ trong bài viết này là Quy trình kỹ thuật tìm việc làm có thể giúp người tìm việc tìm được việc làm nhanh hơn bằng cách sử dụng phối hợp các công cụ tìm việc làm được tích hợp hầu hết trên các web tìm việc làm tiêu biểu nhất:

  1. Tạo CV tìm việc trên website Việc làm

  Đăng nhập tài khoản Người Tìm Việc của bạn trên các website việc làm như TrieuViecLam.com, MangTimViec.com, ...và Tạo ngay một Hồ sơ ứng tuyển trực tuyến (còn gọi là CV hay Resume) giới thiệu thật đầy đủ về các kỹ năng, kinh nghiệm, mục tiêu nghề nghiệp,... và nhiều thông tin khác mà bạn muốn Nhà tuyển dụng biết đến bạn!

  Đừng ngại tạo hồ sơ bởi vì một chút "làm biếng" có thể làm mất đi cơ hội của bạn! Thông thường các hồ sơ này sẽ được gửi tự động đến Email của các Nhà tuyển dụng đang sử dụng dịch vụ tìm nhân tài trên trang các web việc làm, đồng thời hồ sơ của bạn cũng có thể được hiển thị trong danh sách hàng ngàn hồ sơ tìm việc làm khác của các Nhà Tuyển Dụng có mặt trên các website tìm việc.

  Nếu sợ mất nhiều thời gian bạn có thể tạo hồ sơ trên MangTimViec.com (cho phép tạo hồ sơ nhanh và hiển thị ngay lập tức), còn nếu bạn muốn tạo một hồ sơ chuyên nghiệp, bạn có thể đăng CV lên TrieuViecLam.com (mức độ sàng lọc cao hơn).

  2. Tiếp cận với nhà tuyển dụng một cách "chủ động"

  Chủ động tìm kiếm việc làm phù hợp với bạn thông qua các công cụ hỗ trợ chọn việc làm và tìm việc làm có sẵn trên trang chủ hoặc bên trong trang quản lý tài khoản Người Tìm Việc của bạn !

  Nhà tuyển dụng sẽ thích một ứng viên năng động và chủ động trong công việc hơn là một ứng viên thụ động, do đó bạn đừng ngần ngại Nộp hồ sơ trực tuyến kèm theo một cuộc gọi đến số điện thoại của Nhà tuyển dụng để tìm hiểu nhiều hơn về thông tin công việc mà bạn thấy phù hợp với bạn. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng một bộ hồ sơ tìm việc trên giấy vì trong một số trường hợp Nhà tuyển dụng muốn bạn Nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty vì nhiều lý do khác nhau.

  3. Thường xuyên kiểm tra - cập nhập thông tin

  Thường xuyên cập nhập HỒ SƠ ỨNG TUYỂN của bạn bởi vì sau mỗi lần cập nhập Hồ Sơ Ứng Tuyển sẽ tự động được UP lên trang đầu tiên trong danh sách có hàng ngàn Ứng Viên của Nhà Tuyển Dụng ! Công việc này sẽ giúp cho hồ sơ của bạn luôn luôn "mới" trên các wesite tìm việc, đồng thời cũng gửi cho Nhà Tuyển Dụng một thông điệp ngầm rằng "Tôi chưa có việc làm, Tôi đang cần việc làm, Hãy chọn tôi...! "

  Cũng đừng quên thường xuyên kiểm tra địa chỉ Email của bạn, ít nhất là 1 tuần/1 lần. Một số nhà tuyển dụng có thói quen liên hệ qua Email, do đó có thể bạn sẽ bỏ qua cơ hội nếu quên đọc Email mà nhà tuyển dụng gửi đến bạn.

  Áp dụng các kỹ thuật tìm việc làm này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhanh nhất đến các công việc mà bạn mong ước bằng công cụ Internet. Còn mức độ thành công tới đâu? Nhà tuyển dụng có tuyển bạn hay không? ... sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ năng, kiến thức, trình độ,... và quan trọng nhất là "quyết tâm" của bạn !

  (Nguồn: TrieuViecLam.com)

Chia sẻ trang này