1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điạ chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở Hà Nội

Chủ đề trong 'Tây Ban Nha' bởi Barcelona_Escuela, 29/07/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Barcelona_Escuela

  Barcelona_Escuela Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/06/2015
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TÂY BAN NHA TẠI CƠ SỞ HÀ NỘI

  Tháng 8/2015, trung tâm ngoại ngữ Tây Ban Nha BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL khai giảng các lớp học Tây Ban Nha tại Hà Nội.
  [​IMG]

  BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL là trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với mục tiêu muốn giới thiệu rộng rãi về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha tới Việt Nam. Barcelona Escuela de Espanol ban đầu được sáng lập bởi 1 một phụ nữ người Tây Ban Nha với 1 cộng sự Việt Nam. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá châu Âu. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, học viên sẽ được hỗ trợ tham gia kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp ngôn ngữ châu Âu với có giá trị vĩnh viễn.

  Tại Barcelona Escuela de Espanol, các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ 100%, với bằng cấp sư phạm, khả năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục và đào tạo. Barcelona Escuela de Espanol tự hào là trường ngoại ngữ duy nhất có các khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ngoài các khóa học dành cho trẻ em, Barcelona Escuela de Espanol cũng giới thiệu và thiết kế những khóa đào tạo dành các người lớn và doanh nghiệp từ căn bản đến cao cấp.

  Barcelona Escuela de Espanol chú trọng vào việc rèn luyện cho học viên khả năng giao tiếp một cách tự tin và linh hoạt. Các khóa học đặc biệt chú trọng đến vấn đề ngữ âm, giúp học viên có thể phát âm giọng chuẩn Tây Ban Nha ngay từ ban đầu.

  Barcelona Escuela de Espanol có các chương trình như sau:
  Trình độ A1 (sơ cấp) – 2 khóa x 36 giờ = 72 giờ
  Trình độ A2 (sơ trung cấp) – 2 khóa X 45 giờ = 90 giờ
  Trình độ B1 (trung cấp) – 3 khóa * 45 giờ = 135 giờ
  Trình độ B2 (cao trung cấp) – 4 khóa * 45 giờ = 180 giờ

  Sau khi hoàn thành khóa học và thi chứng chỉ B2, học viên có thể đăng kí học bằng tiếng Tây Ban Nha ở các trường đại học và sau đại học tại Tây Ban Nha và các nước Mỹ La Tinh.

  Thời gian học: Tối 2.4.6, 3.5.7 hoặc sáng/chiều 7.CN
  Để đăng kí, vui lòng liên hệ Miss Thủy (0934.179.505)

  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây
  Website www.hoctiengtaybannha.org/
  Facebook https://www.facebook.com/HocTiengTayBanNhaTPHCM

Chia sẻ trang này