Địa chỉ may đồ đẹp ở SG? Mình thấy có mỗi topic may đồ đẹp bên HN thôi, dân SG chả lẽ bây g chỉ toàn mặc hàng may sẵn sao nhỉ? Có bạn nào có đia chỉ nào may đẹp thì chia sẻ với nhá, mọi thể loại: Áo kiểu, váy đầm, quần...Đặc biệt là ưu tiên các hàng may có săn luôn vải nhá, thường thì vải ở các hàng may đẹp và độc, hơn nữa, mình cũng ko có kinh nghiệm mua vải. Mỗi người cùng chia sẻ nào
Em thì hay may đầm trên Thụy Vũ ở Lê Văn Sĩ,đi qua Amara 1 tí là thấy.Chị nên đi buổi trưa vì vắng hơn nên mấy anh í dễ tư vấn cho mình chứ đi buổi tối thì đông lắm.May đầm tiền công khoảng 300k nếu vải của mình.
Tình hình là vừa được con bạn recommend tiệm may An CHi trên đường Nguyễn Văn Tráng, gần Cao Đẳng Hoa Sen. Nó bảo may ở đây đẹp, giống hệt mẫu trên catalouge, ko biết có ai may ở đây chưa, cho mình feedback 1 cái vì chưa chắc may cho 1 người đẹp thì may cho những người khác cũng đẹp
Đường này ở gần Zenplaza, NGuyễn Trãi đó bạn, Từ Zen ngó qua phía đối diện xéo xéo tí có 1con đường nhỏ, gần trường Cao đẳng Hoa Sen đó. Chưa thấy ai cho feedback, mà mình đang gấp may nên tính đánh liều đi may thử coi sao, khi nào may xong mình sẽ feedback cho cả nhà luôn thể. Sẵn tiện hỏi có ai biết tiệm nào bán vải đẹp, độc và ko nói thách ko?