1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dịch Covid - 19 và hành động của chúng ta.

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ChuyenGiaNemDa, 26/03/2020.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Chú kùi cứ tinh tướng. Anh đã bảo chú kùi rồi, nếu như có mã gen DNA để làm thay đổi tư duy yêu ghét của con người thì cũng có truyền thống giáo dục để hun đúc củng cố tư duy yêu ghét của con người. Chú yên tâm mà chích thuốc đắt tiền của Pfizer và Moderna. Nếu có lên cơn định phá làng phá xóm thì anh sẽ cho đi học tập, cải tạo. Mấy năm là sẽ yêu nước nồng nàn trở lại.

    Đến dịch tễ thứ thiệt như Covid mà còn có thể dùng các biện pháp hành chính như ngăn sống cấm chợ để chống thì mấy thứ mã gen tưởng tượng của chú nhằm nhò gì chứ.
  2. kuyomukotoho

    kuyomukotoho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2014
    Bài viết:
    5.704
    Đã được thích:
    8.588
    Vậy hoàng ngon giáo dục hun đúc bọn rồ nga putin giáo cho nó xoay qua rồ thằng khác xem. Tớ là tớ nhỡ chích AstraZeneca rồi do bọn tầu khựa khốn nạn nó không viện trợ Sinovak qua cơ chế Covax cho VN. Tớ thuộc dạng cháu nội trong khi Pfizer với Moderna nó chỉ chích cho cháu ngoại không à. Không là tớ cũng muốn thử xem trong ấy bọn Mỹ nó có cài mã độc không ấy :-D
  3. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.164
    Đã được thích:
    5.561
    Xưa nay vẫn ta làm vaccine dùng tế bào trứng gà mà, hèn chi nhiều người kêu cục tác lắm ;-)

    Ngẫm kỹ lại, nếu dịch kỳ này mà lại đúng vào nhiệm kỳ anh X chị Tiến thì có khi ta đã mua được vaccine đầy nhà rồi khỏi phải tranh nhau khổ sở thế này.
    kuyomukoMr_Hoang thích bài này.
  4. Ho_XuanHuong

    Ho_XuanHuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2015
    Bài viết:
    1.544
    Đã được thích:
    2.546
    Thôi đi mấy đứa cầy vàng ơi! Hôm nay đứa nào rảnh tới bóp chân cho chị thì chị thưởng cho ly cốc tai 5 loại vắc xin của đủ 5 siêu cường chuyên dành cho bà ngoại nhé;;)
  5. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Người dân đổ xô đi chích, Nga thiếu vắc xin Covid-19 trầm trọng
    Trong vòng 6 tháng qua, 1,7 triệu người ở Moscow được tiêm liều đầu tiên. 1 tháng vừa rồi, chỉ 1 tháng, đã có hơn 2 triệu người”, theo ông Sergey Sobayanin, thị trưởng Moscow.
    Chiến dịch chủng ngừa Covid-19 của Nga diễn ra khá chậm chạp vì sự hoài nghi của người dân. Nhưng giờ Nga đang đối phó với làn sóng Covid-19 thứ 3 với số ca nhiễm cao kỷ lục.
    Một số vùng của Nga bắt buộc tiêm vắc xin với những công việc có tiếp xúc nhiều với người khác như tài xế taxi. Sự thay đổi này khiến Nga gặp nhiều thách thức vì các hợp đồng cung cấp vắc xin Sputnik V đã ký với nhiều nước trên thế giới.
  6. Park_Hang_Seo

    Park_Hang_Seo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/01/2018
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    204
    Ờ thì lúc trước cụ bẩu tiền đi làm dây chuyền vaccine thì đi mua mẹ nó cho xong cơ mờ. Trên thực tế thì có 1 tập đoàn T U V nào đó ở VN đã tung tin là họ mua bản quyền 1 loại mRNA đang thử giai đoạn 3 và sẽ có nhà máy vào cuối năm nay rồi. Tin cũ rích từ tháng trước. Lúc đầu thì họ lộ tên trên báo luôn nhưng không hiểu do đâu sau lại dấu tên đi. Khú khú
  7. Rugivnb

    Rugivnb Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/06/2019
    Bài viết:
    1.359
    Đã được thích:
    325
    Mỹ khoe tiêm vacin mở cửa vậy mà vẫn chết cả đống
  8. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Hôm nay thấy internet lan tryền văn bản cho Vingroup 'mượn' 5000 liều vắc-xin. Bạn nào ở Hcm, hay làm cho Vingroup có thể confirm giùm hay không vậy ?
  9. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.822
    Đã được thích:
    23.126
    Cái đấy thật ra cũng bình thường. Các doanh nghiệp đóng góp nhiều cho Quỹ phòng chống vaccine của Chính phủ thế nào chả có yêu cầu nhỏ là khi vaccine về thì trích cho họ một ít để họ ưu tiên tiêm trước cho nhân viên chủ chốt.

    Thế cũng hợp lí, nhưng dù sao các bên cũng nên chú ý vào thời điểm, cách thức chuyển giao, ngôn từ khi sử dụng, tránh gây hiểu nhầm và tạo hiệu ứng tiêu cực lên tâm lí của đám đông vốn đã khá là ức chế với những hạn chế mà họ đang phải chịu đựng trong việc phòng chống dịch.
  10. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.949
    Đã được thích:
    29.030
    Vỉngoup có mượn mấy liều không thì không rõ và họ có đóng góp nhiều cho việc mua vacvine. Tớ chỉ biết Thanh Lam mượn 2 liều và cũng khoe là có đóng góp cho quỹ vaccine. “Cái quỹ vaccine thanh cao hay thấp hèn là tuỳ vào sự cố gắng của các cháu”, Ông Ngoại said :-D

Chia sẻ trang này