1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dịch thuật giá rẻ tại Đà Nẵng

Chủ đề trong 'Trường PTTH Phan Châu Trinh' bởi dichthuatqb, 20/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dichthuatqb

  dichthuatqb Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/09/2017
  Bài viết:
  335
  Đã được thích:
  0
  Được thành lập vào tháng 5 năm 2009, Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Miền trung được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam nói chung và tại Đà nẵng đối với dịch vụ dịch thuật Đà Nẵngdịch thuật công chứng Đà Nẵng. Chúng tôi có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

  Điểm mạnh nhất của MIDTrans so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

  Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin… Ngoài dịch văn bản, MIDTrans còn cung cấp phiên dịch viên/thông dịch viên cao cấp cho các hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kỹ thuật…trong ngắn hạn và dài hạn.


  Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, luôn đặt chữ "Tâm" và chữ "Tín" lên hàng đầu, MIDTrans đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.  Đội ngũ nhân viên biên phiên dịch tại VP. HCM

  Khách hàng - Đối tác tiêu biểu

  - Sở Ngoại Vụ Tp.HCM (dịch hồ sơ công chứng, văn bản ngoại giao)

  - Tập đoàn Unilever Việt Nam (hợp đồng, quảng cáo)

  - Văn phòng đại diện Abbott Việt Nam (sản phẩm Pediasure, Ensure, y khoa)

  - Khách sạn Sheraton (phiên dịch cabin)

  - Hitachi Việt Nam, Panasonic (tài liệu kỹ thuật sử dụng thiết bị điện gia dụng)

  - Acecook Việt Nam (bao bì mì tôm xuất khẩu đi các nước)

  - Văn phòng hợp tác JICA Nhật Bản tại Hà Nội (luật xây dựng, đất đai)

  - Mỹ phẩm Shisheido (giới thiệu sản phẩm)

  - Và mỗi năm có hơn 15.000 khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp chọn MIDTrans làm đối tác cung cấp dịch vụ.

  “Uy Tín là danh dự”. Đó chính là sự cam kết, là trách nhiệm về chất lượng dịch thuật mà toàn thể cán bộ và nhân viên của MIDTrans đã, đang và sẽ cung cấp đến từng Khách hàng của mình.

Chia sẻ trang này