1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Nga toàn quốc

Chủ đề trong 'Nga (Russian Club)' bởi Hung11286, 20/01/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Hung11286

  Hung11286 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2016
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Công việc dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Nga là một công việc đòi hỏi người biên dịch có tầm hiểu biết về ngôn ngữ, văn phong và có trình độ hiểu biết trong các lĩnh vực chuyên ngành. Mỗi trang dịch của công ty dịch thuật A2Z đều chứa đựng tâm huyết, uy tín và chất lượng đối với khách hàng.

  Suốt hơn 10 năm qua, rất nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước đã tín nhiệm chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong việc dịch các tài liệu, dịch văn bản tiếng Nga quan trọng, bí mật. Để có được sự tín nhiệm đó, công ty dịch thuật A2Z luôn có một đội ngũ hơn 500 biên dịch chuyên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nga. Họ đều là những biên dịch có kinh nghiệm, thường xuyên trau dồi kiến thức với các cộng tác viên, các chuyên gia về mọi lĩnh vực đang hợp tác với chúng tôi để nâng cao tầm hiểu biết cơ bản về chuyên môn trên mọi lĩnh vực chuyên ngành:

  · Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kinh tế - kế toán: giấy tờ đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo kinh doanh...

  · Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành giáo dục: các tài liệu giảng dạy, hồ sơ du học, bảng điểm, bằng cấp đại học – cao đẳng – cao học...

  · Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành xây dựng: hồ sơ dự án, hồ sơ thầu, các bản vẽ kỹ thuật xây dựng....

  · Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành y tế - dược phẩm: sổ y bạ, hồ sơ khám bệnh, các tài liệu liên quan sản xuất dược phẩm, hướng dẫn sử dụng dược phẩm...

  · Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành luật: các văn bản luật pháp về hình sự, dân sự, kinh tế, lao động...

  · Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật-cơ khí: các bản vẽ kỹ thuật, các bản vẽ chế tạo máy móc, điện tử - viễn thông...

  · Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành giải trí: dịch phim, sách báo, các trang website, trò chơi, video clip...

  Bên cạnh đó, công ty dịch thuật A2Z còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Nga lấy ngay, giá rẻ với tiêu chí: chính xác – nhanh chóng – chất lượng được các phòng công chức các cấp đóng dấu và được chấp nhận ở các cơ quan nhà nước, đại sứ quán Nga...:

  · Dịch thuật công chứng tiếng Nga về giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn – ly hôn, bản di chúc...

  · Dịch thuật công chứng tiếng Nga về thẻ căn cước, hộ chiếu, giấy thông quan

  · Dịch thuật công chứng tiếng Nga về bằng đại học, chứng chỉ nghề, học bạ, thẻ sinh viên, thủ tục du học...

  · Dịch thuật công chứng tiếng Nga về tờ khai thuế VAT, chứng nhận đầu tư kinh doanh, chứng nhận thành lập công ty – tập đoàn...

  · Dịch thuật công chứng tiếng Nga về giấy tờ mua – bán bất động sản, kinh doanh, xuất – nhập khẩu...

  Chúng tôi luôn tuân thủ các trình tự dịch thuật tiếng Nga, dich thuật công chứng tiếng Nga theo tiêu chuẩn châu Âu, CEN, EN..., phương pháp luận định hướng ISO 9001:

  · Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu, văn bản.., lắng nghe yêu cầu của khách về bản dịch sau khi dịch xong.

  · Phân loại tài liệu theo chuyên ngành, chọn lựa nhân viên dịch đủ trình độ, lập nhóm dịch và tổ chức dịch tài liệu.

  · Các tài liệu đã dịch được rà soát, kiểm tra bởi các kiểm định viên cùng với các chuyên gia người nước ngoài và hiệu đính lần cuối trước khi giao cho khách hàng.

  · Bộ phận bàn giao sẽ trả bản gốc và bản dịch theo yêu cầu về địa điểm và thời gian của khách hàng, đảm bảo bí mật – an toàn tuyệt đối về nội dung của tài liệu.

  Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100% cho khách hàng nếu bản dịch có sai sót lớn hơn 10%.

  Với sứ mệnh góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức liên kết với tập đoàn – công ty của Nga cũng như sự phát triển hợp tác đa phương diện giữa Nga và Việt Nam. Công ty dịch thuật A2Z đã nhận được nhiều sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của khách hàng trên toàn quốc và nước ngoài.
  Nếu bạn có tài liệu, văn bản, hợp đồng tiếng Nga hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ với chất lượng, độ chính xác và giá cả tốt nhất.

Chia sẻ trang này