1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Pháp toàn quốc

Chủ đề trong 'Pháp (Club de Francais)' bởi Hung11286, 20/01/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Hung11286

  Hung11286 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2016
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Việt nam đang ngày càng phát triển và hội nhập với các quốc gia trên thế giới, dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Pháp đóng một vai trò tất yếu trong xã hội hiện nay. Nhu cầu giao lưu văn hóa, chính trị, kinh tế và phát triển về mọi mặt giữa Việt Nam – Pháp ngày càng được thúc đẩy, nâng cao đến tầm vĩ mô, chiến lược lâu dài.

  Các doanh nghiệp Pháp luôn ưu tiên đầu tư vốn vào Việt Nam ngày càng nhiều về phát triển kinh tế, thương mại, cơ sở hạ tầng... Trước cơ hội đó, Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư Pháp mở rộng thị trường, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước nhằm phát triển kinh tế, thương mại, văn hóa, giáo dục... Cùng với đó, nhu cầu dịch thuật văn bản tiếng Pháp sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Pháp của các doanh nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

  Công ty dịch thuật A2Z với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Pháp luôn hiểu được nỗi trăn trở đó. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành – đa lĩnh vực, dịch thuật công chứng tiếng Pháp nhanh chóng, chính xác được cơ quan nhà nước có thẩm quyền đóng dấu. Bên cạnh đó dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác cũng được công ty đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

  Với đội ngũ biên dịch, cộng tác viên, chuyên gia làm việc tại các đại sứ quán, viện nghiên cứu...đầy tâm huyết làm việc trên mọi lĩnh vực, chuyên ngành:

  · Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành kinh tế - kế toán.

  · Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành giáo dục.

  · Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành xây dựng.

  · Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành y tế - dược phẩm.

  · Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành luật.

  · Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành kỹ thuật-cơ khí.

  · Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành giải trí.

  Dịch thuật công chứng tiếng Pháp:

  · Dịch thuật công chứng tiếng Pháp về giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn – ly hôn...

  · Dịch thuật công chứng tiếng Pháp về thẻ căn cước, hộ chiếu.

  · Dịch thuật công chứng tiếng Pháp về bằng đại học, chứng chỉ nghề, học bạ, thẻ sinh viên.

  · Dịch thuật công chứng tiếng Pháp về tờ khai thuế VAT, chứng nhận đầu tư kinh doanh...

  · Dịch thuật công chứng tiếng Pháp về giấy tờ mua – bán bất động sản, kinh doanh...

  Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng, trách nhiệm, uy tín của mình qua từng câu, từng chữ trong mỗi bản dịch. Các quy trình dịch thuật tiếng Pháp luôn đảm bảo tuân thủ theo quy chuẩn chung của châu Âu, CEN, EN...và phương pháp luận định hướng tiêu chuẩn ISO 9001.Từ khâu tiếp nhận tài liệu, hồ sơ, văn bản... đến khâu phân loại tài liệu, lập nhóm dịch, dịch thuật văn bản tiếng Pháp, kiểm định tài liệu dịch, in ấn và trao trả cho khách hàng đều được đảm bảo chính xác, an toàn, tuyệt đối bí mật, đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

  Ngoài ra, chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% nếu có sai sót dịch lớn hơn 10% so với bản gốc.

  Bên cạnh việc dịch thuật tiếng Pháp, chúng tôi còn nhận các hợp đồng về phiên dịch tiếng Pháp ngắn và dài hạn cho các buổi họp, tọa đàm, ký kết hợp đồng... Các phiên dịch viên của công ty đều được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm về phiên dịch, linh hoạt trong giao tiếp được các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong cả nước tin tưởng, giao phó.

  Nếu khách hàng muốn tìm các dịch vụ về dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật công chứng tiếng Pháp nhanh chóng, chính xác, giá rẻ hãy đến với công ty dịch thuật A2Z.

  Bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi!

  Địa chỉ liên hệ: Công ty dịch thuật A2Z – Số 12 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 04.6673.8888.

Chia sẻ trang này