1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dịch vụ cho thuê pg - tâm can của 1 PG về những lần bị gạ gẫm

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi newhomes, 17/10/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. newhomes

    newhomes Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2016
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    1
    cung cấp nhân sự hà nội - lúc mới xúc tiếp có công việc, vì chưa có kinh nghiệm nên cô để lại số điện thoại. trong khoảng đó, nữ sinh này phổ quát lần nhận cuộc gọi rủ rê lúc nửa đêm.
    trong khoảng lâu, PG được biết tới là 1 nghề dành cho những bạn nữ với ngoại hình cân đối, gương mặt ưa nhìn và với khả năng giao tiếp. Đây cũng là công tác mang lại nguồn thu nhập đáng kể đối mang những giới trẻ đang ở trong lứa tuổi sinh viên, học trò.
    [​IMG]
    không những thế, kế bên sức hấp dẫn của đồng tiền là các ngang trái mà phổ biến nữ sinh vướng phải. N.T.N – sinh viên 1 trường đại học tại Hà Nội là trường hợp điển hình. Ngay kể từ sống xa nhà, T.N. đã khởi đầu tậu việc khiến cho thêm có mục đích nâng cao sự tự tin và mang thêm thu nhập cho bản thân.

    Dự án 'Thuê tôi đi' tuy mới hình thành nhưng đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của nhiều thành viên, trong đấy có các cô gái đầy nhiệt huyết.
    ban đầu, cô sinh viên tự mày mò Tìm hiểu và đi làm một số công tác như bán hàng thuê cho một hãng mỹ phẩm, thử sức mang kinh doanh… Nhưng vì không sở hữu duyên kinh doanh, thu nhập của N. khá lẹt đẹt và đôi khi phải chịu lỗ.
    Chán nản mang các công việc đó, N. trải lòng sở hữu một người bạn và được giới thiệu tới sở hữu nghề PG. Sẵn sở hữu khuôn mặt sáng và chiều cao hợp lý, N. mau chóng được tuyển chọn và bước chân vào công việc đầy cạm bẫy này. Tính đến nay, cô đã khiến được gần 3 năm và đang là một PG tiếp thị cho phổ quát hãng rượu, bia.
    y phục ngắn, bất chấp thời tiết
    những nữ sinh làm PG đều ở độ tuổi xanh trung. trang phục lúc khiến việc chủ yếu là váy ngắn hoặc đồ bó sát và gắn liền với các đôi giày cao gót. đặc thù của công việc là phải đứng một chỗ hoặc vận động suốt một ngày dài nhưng ko được ngồi. Điều đấy khiến các cô gái luôn phải đối mặt với hiện trạng đau nhức và tê cứng bắp chuối.
    ngoài ra, T.N còn cho hay: "Những bạn làm tiếp thị các sản phẩm về đồ điện tử, điện thoại hay dầu gội đầu, sữa tắm… thì sở hữu thể mặc đồ đơn giản, kín đáo. Còn mang viên chức tiếp thị rượu, bia như chúng mình, y phục thường xuyên là các bộ váy ngắn hở trên, hở dưới. Ẳn mặc sai quy định sẽ bị phạt và trừ lương. phổ biến lúc, vào mùa đông, thời tiết lạnh thấu xương mình vẫn phải mặc hở hang để thu hút sự chú ý của khách hàng".
    Góc khuất của trai đẹp khiến nghề đóng quảng cáo
    Sau khuân mặt tươi cười rạng rỡ của quang Thái trong nhiều TVC lăng xê là những đắng - ngọt trong nghề ít ngờ đâu đến.
    các lần bị gạ gẫm
    các ngày đầu xúc tiếp với nghề, N. chỉ nhận giới thiệu và lăng xê những mặt hàng thuần tuý sở hữu số tiền khoảng 300.000-400.000 đồng/ca kéo dài 3-4 giờ. cùng mang việc đứng cạnh sản phẩm, cô còn phải nói nhiều sao cho người mua tin tưởng và tậu hàng để đạt doanh số. Sau lúc quen mang công tác, N. được giới thiệu tới các chỗ với thù lao quyến rũ hơn ở mức 700.000-800.000 đồng/ca. Song điều đấy đồng nghĩa sở hữu việc nữ sinh phải lăn xả, trả giá rộng rãi hơn cho công việc.
    "Có lần tiếp thị cho 1 hãng rượu, mình phải mặc váy rất ngắn và hở hang. khi mà ấy, đối tượng người dùng chính yếu lại là đàn ông. Dù nhãn hàng ko đề nghị PG phải uống cộng khách, nhưng để bán được hàng, mình vẫn phải bất chấp" - T.N nói.
    không giới hạn lại ở đó, nữ sinh còn hay gặp phải các vị khách thiếu lịch sự, với hành động kệch cỡm, trêu đùa bất nhã. "Nhiều khi, họ ko tìm nhưng vẫn gọi chúng mình tới để được trả lời, thực ra là trêu ghẹo. có các người chếnh choáng say, họ lợi dụng và động chạm thân thể, ép mình uống rượu". không dám từ chối thẳng tay, rộng rãi lần, N. phải bùi ngùi cạn chén cộng những người đàn ông ko quen biết.
    khiến cho phổ quát rồi quen, T.N. từ 1 cô gái thường ngày trở thành người dạn dày kinh nghiệm, biết ứng phó và mang phổ thông chiêu trò hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Thế nhưng, nhớ lại thuở mới vào nghề, N. vẫn ko quên các lần nhẹ dạ, để lại số điện thoại cho quý khách.
    Cô giãi bày: “Ngày đó, tuy đã đi khiến cho PG nhưng khi chuyển sang tiếp thị bia, rượu, mình cũng bị sốc trong những ngày trước hết. Thấy khách tậu hàng rồi xin số điện thoại, mình ngây thơ nghĩ rằng lần sau muốn tậu họ sẽ gọi. Thế nhưng, khi về nhà, họ nhắn tin, gọi điện, dùng những lời lẽ mời gọi. Thậm chí, khi chối từ, họ còn nhắn tin ăn hiếp dọa. Mình sợ quá còn phải đổi số điện thoại".
    có một lần, đi khiến cho về muộn mà không kịp thay đồ, N. cứ thế mặc váy ngắn rồi phóng xe. trên đường, cô gặp phải vài thanh niên đi chơi đêm đuổi theo rủ rê và buông lời ko hay. "Lúc ấy rất lo âu, chỉ biết tậu và đi ngang bằng xe người lớn tuổi theo về đến nhà. kể từ đó, dù sở hữu vội thế nào, mình cũng vẫn thay quần áo kín đáo trước khi về", cô san sẻ.
    Đối mặt sở hữu các điều như vậy nên đã mang lần, T.N. hình dung việc trong khoảng bỏ công việc này. Nhưng vì thói quen tiêu xài và mức lương quyến rũ nên cô lại tiếp tục.
    Liên quan: cung cấp pg chuyên nghiệp cung cấp mc

Chia sẻ trang này