1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dịch vụ chuyển tiền nhanh BIDV tại nhà với Gutina

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi bhuyen123, 18/06/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bhuyen123

  bhuyen123 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/02/2017
  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  1
  dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 BIDV cho phép khách hàng sử dụng tài khoản tiền gửi giải quyết tiền mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7. Chuyển đến số tài khoản hoặc số thẻ của người thụ hưởng tại bank khác thông qua kênh Quầy và các kênh ngân hàng điện tử (BIDV Online, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV Smartbanking, Bankplus, Home banking…). Đồng thời khách hàng có thể nhận tiền chuyển đến từ bank khác đến số tài khoản hoặc số thẻ tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV.
  Tiện ích

  Khách hàng chuyển tiền Gpay và nhận tiền ngay lập tức khi thực hiện giao dịch chuyển tiền 24/7 ngoài hệ thống.
  Giao dịch diễn ra 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
  An toàn bảo mật với hệ thống xác thực hai yếu tố khi thực hiện giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử.
  Đối tượng sử dụng dịch vụ

  Đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 BIDV: khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.
  Điều kiện sử dụng dịch vụ

  Điều kiện đầu tiền là khách hàng cần có tài khoản giải quyết tiền đăng ký tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đăng ký sử dụng dịch vụ của ng.hàng điện tử BIDV hoặc yêu cầu dịch vụ tại các điểm giao dịch của Ngân hàng BIDV.
  Xem thêm : Dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ hành chính với Gutina - ứng dụng chuyển tiền nhanh 247
  Điện thoại hỗ trợ: Hotline 1900 9247
  Lưu ý về Thời gian hạn chế giao dịch:
  Trong khoảng thời gian cuối mỗi ngày (thông thường từ 22h00 đến 22h30 hàng ngày) dịch vụ sẽ tạm gián đoạn 30 phút. Quý khách lưu ý không thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian này.
  Phí chuyển tiền Gpay Ngân hàng BIDV - SmartBanking

  [​IMG]
  Phí chuyển tiền nhanh 24/7 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
  A - PHÍ ĐẲNG KÝ & DUY TRÌ dịch vụ chuyển tiền nhanh Gpay

  • Phí cấp mới/cấp lại thiết bị bảo mật Hardwaretoken: Miễn phí
  • SMS Token: Miễn phí
  • Để duy trì dịch vụ khách hàng không mất phí
  B - PHÍ chuyển tiền Gpay BIDV

  • Các tài khoản trong cùng một ng.hàng chuyển khoản miễn phí
  • Chuyển khoản cho người hưởng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - Dưới 10.000VND: Miễn phí - Từ 30 triệu đồng trở xuống: 1.000VND/món - Trên 30 triệu đồng: 0.01% * số tiền chuyển, tối đa 9.000VND/món
  • Trường hợp chuyển khoản khác bank (thuộc Việt Nam) - Từ 10 triệu đồng trở xuống 7.000VND/món - Trên 10 triệu đồng 0.02% * Số tiền chuyển, tối thiểu 10.000VND/món, tối đa 50.000VND/món.
  • Dịch vụ thanh toán phiếu thu - thanh toán biên lai tiền điện (từng lần/định kỳ): Miễn phí hầu hết địa bàn (Trừ địa bàn Phúc Yên, Vĩnh Yên, Vĩnh Tường bây giờ 2.000VND/hóa đơn) - Với dịch vụ tính tiền biên lai khác (lớn hơn 100 dịch vụ) Ví dụ: Học phí - lệ phí thi. Bảo hiểm, thu hộ các dịch vụ tài chính, nạp thẻ điện thoại,... Truyền hình, vé máy bay, vé tàu, phí đường bộ VETC, nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm. Các dịch vụ viễn thông (điện thoại cố định, ADSL,…). Nạp Game, ví điện tử, tiền nước… : Miễn phí
  Xem thêm : Nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tại nhà với Gutina
  Ghi chú:
  - Mức phí chuyển tiền 24/7 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV vận dụng trong từng thời kỳ và quy định trên website BIDV.com.vn khi có sự thay đổi biểu phí áp dụng. - Có một số trường hợp khách hàng yêu cầu hủy bỏ giao dịch. Hoặc giao dịch không được thực hiện vì sai sót không phải do lỗi của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV gây ra, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV không hoàn lại phí dịch vụ. Chuyển khoản bao gồm cả chuyển đến số tài khoản hoặc số thẻ. Trên đây là những chia sẻ của Gutina về chuyển tiền 24/7 BIDV và những điều bạn nên biết. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng các tài khoản tại BIDV.

Chia sẻ trang này