1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dịch vụ cung cấp host ( lưu trữ web ) và domain ( tên miền ) !

Chủ đề trong 'PTTH Ngô Quyền HP' bởi SieuTromThoiDai, 20/09/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. SieuTromThoiDai

    SieuTromThoiDai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Dịch vụ cung cấp host ( lưu trữ web ) và domain ( tên miền ) !

    Bạn muốn có môt Website riêng, bạn muốn làm một diễn đàn cho một tập thể. Vậy yếu tô đầu tiên mà bạn cần có đó là một host ( lưu trữ web ) và một domain ( tên miền ).

    Bạn có thể dùng CV2 để mua host của nước ngoài, nhưng như thế rất nguy hiểm, vì server có thể del host của bạn bất cứ lúc nào nều họ phát hiện ra bạn ăn cắp CV2 để mua.

    Bạn có thể dùng hàng free, nhưng bạn có thấy nó quá hạn chế không, thiếu thốn trầm trọng. Hơn nữa hay hỏng hóc, dễ bị hack.

    Tuy nhiên có một cách để bạn có được host và tên miền tốt, đảm bảo chất lượng. Xin mời bạn hãy đến với dịch vụ cung cấp host của chúng tôi. Chỉ với 377.000 VNđ, bạn sẽ có một host Linux Unlimtted tất cả, 1GB bandwith/ tháng, hỗ trợ đầy đủ tất cả mọi ngôn ngữ, hỗ trợ cài đặt sẵn V Bullenti Board, chatroom, cài đặt CSDL ( dung lượng không giới hạn ),tạo ODBC cho CSDL, mySQL ( không giới hạn ), Control Panel 9.0....vv.
    Thời hạn sử dụng dành cho bạn là 1 năm.

    Đặc biệt: Khi tham gia đăng kí dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các vấn đề thiết kế trang chủ, cài đặt miễn phí diễn đàn ( giao diện tiếng Việt )

    Vấn đề bảo hành:
    Server của chúng tôi được cung cấp từ Vinaload của Việt Nam, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tham gia dịch vụ. Nếu trong suột quá trình sử dụng, nếu host có trục trặc gì, bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ phí đăng kí.
    Nếu như host bị hỏng do bạn gây nên trong quá trình sử dụng thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

    Ngoài ra còn nhiều gói host khác với giá cả khác nhau, nếu các bạn quan tâm, xin mời vào website sau:

    http://lovelysalem.tk và link phụ là: http://salemvn.vinaload.com

    Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua sđt: 0953328587
    email: salem_saberhargem@yahoo.com.

    Xin chân thành cảm ơn bạn !
    Thân ái:

    Salem Saberhagem
  2. 2Tay2Sung

    2Tay2Sung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    600
    he he ông bạn nghe vụ ĐỖ QUANG chưa.Hãy cẩn thận khi làm ăn về chuyện này
  3. SieuTromThoiDai

    SieuTromThoiDai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Tôi biết chứ, host Đỗ Quang cung cấp thực chất là reseller mua bằng CV2 nên khi cái reseller đó die thì host của các khách hàng cũng... die theo.
    Nhưng của tôi thì khác, tôi có hẳn 1 server do mạng Vinaload của Việt Nam cung cấp. Server được mua tiền mặt qua Tổng cục bưu chính viễn thông Việt Nam, vậy nên không sợ bị die giữa chừng !!!
  4. 2Tay2Sung

    2Tay2Sung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    600
    he he có tin được không ông bạn.
  5. SieuTromThoiDai

    SieuTromThoiDai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    Tin hay không tuỳ vào người mua . Tôi không dám nhận mình là người đáng tin tưởng, nhưng không có nghĩa là không thể không tin. Hơn nữa rất nhiều người biết tôi, và tôi cũng không có ý định trở thành tội phạm lừa đảo đâu..!
    Số nhà tôi: 80- Văn Cao - Hải Phòng.
  6. niit_haiphong

    niit_haiphong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2004
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Công ty bạn địa chỉ ở đâu ?
  7. SieuTromThoiDai

    SieuTromThoiDai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0
    326 - Nguyễn Khoái - Hà Nội
    Công ty TNHH Kiến Cường

Chia sẻ trang này