1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm Dịch vụ làm visa đi Đài Loan uy tín tại quận 3

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi lamvisachauau, 31/01/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2016
    Bài viết:
    337
    Đã được thích:
    0
    Theo thông tin mới nhất, Chính phủ Đài Loan miễn thủ tục làm visa đi du lịch đài loan theo tour trong 7 ngày cho khách đi theo nhóm

    Trước đó, từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, công dân của 5 nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Ấn Độ nếu có visa còn hạn hoặc đã hết hạn trong thời gian 10 năm các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, Úc, EU, Canada, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem xét để miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong vòng 30 ngày.

    Theo đó, du khách từ các nước Châu Á sẽ được miễn thủ tục visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký đi theo nhóm đi từ 5 người trở lên. Phí làm visa Đài Loan trong khoản 50 USD đối với trường hợp lấy visa sau 5 ngày làm việc và 75 USD đối với trường hợp lấy visa sau 2 ngày làm việc. Chương trình này chỉ áp dụng với các khách đăng ký tại các công ty du lịch đo Cục Du lịch Đài Loan chỉ định. Có 84 công ty du lịch được chỉ định. Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được hỗ trợ thêm.

    [​IMG]

    Du khách có đủ điều kiện như trên tuy nhiên chưa đến Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm các thông tin cá nhân. Hệ thống website sẽ trả lời kết quả làm visa đi du lịch đài loan đến du khách, thông qua đó du khách mới có thể nhập cảnh vào Đài Loan.


    Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo nào hoặc có thông báo kết quả không được xem xét nhập cảnh vào Đài Loan thì không được miễn visa, muốn nhập cảnh Đài Loan thì phải tiến hành làm thủ tục xin cấp visa từ ĐSQ như bình thường.

    Đặc biệt, công dân của 5 nước như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ và Philippines cũng được miễn một số thủ tục xin visa theo tour du lịch đài loan như nộp giấy chứng minh khả năng tài chính và giấy chứng minh việc làm, nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

    Để đăng ký xin miễn visa Đài Loan, du khách truy cập website của Cục Di Dân Đài Loan tại website: www.immigration.gov.tw/mp.asp?mp=se04

    Đài Loan trước đây rất khắc khe trong việc xét hồ sơ làm visa đi du lịch đài loan cho công dân Việt Nam tuy nhiên thời gian trở lại đây, với chính sách thị thực có phần nới lỏng hơn. Việc miễn visa cho công dân Việt Nam sẽ sẽ mở ra nhiều thuận lợi cho công dân Việt Nam trong vấn đề du lịch cũng như làm việc tại Đài Loan


    CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM
    Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – Đà Nẵng
    Điện thoại: (0236) 730 5568 – Hotline: 0919 315 738
    [A]: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
    [T]: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83

Chia sẻ trang này