1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dịch vụ lắp đặt thi công mạng nội bộ giá tốt 0911144426

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi phuongnt18, 25/03/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phuongnt18

  phuongnt18 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/06/2018
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Với kinh nghiệm phổ thông năm trong việc giải đáp giải pháp ngoại hình lắp đặt mạng lan, khai triển cơ sở mạng lan, thi công mạng lan, thi công mạng nội bộ, thi công mạng máy tính văn phòng cũng như phân phối biện pháp mạng máy tính nội bộ cho những văn phòng, đơn vị, tòa nhà, khu công nghiệp, nhà máy, trường học, các ban ngành nghề ... Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các biện pháp thi công mạng, trang bị mạng của những hãng AMP, Nexans, Clipsal, Krone, Cisco, rack...
  - Tư vấn, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.
  - Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, ngoài mặt, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.
  - tôn tạo, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho tổ chức, giúp công ty cải thiện và tăng hiệu quả công việc.
  Để thi công hệ thống mạng được phải chăng nhất, đòi hỏi đa dạng ở tay nghề, kinh nghiệm của tổ chức đảm trách thi công mạng. Tổ chức thi công mạng tốt sẽ tạo điều kiện cho hệ thống mạng của tổ chức đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng và tiết kiệm tối đa giá thành lắp đặt.

  [​IMG]

  Dịch vụ thi công mạng của chúng tôi với những ưu điểm nổi bật sau:
  - Cung cấp dịch vụ cho các bạn biện pháp xuất sắc nhất về dịch vụ thi công mạng.
  - Tối giản chi phí đầu cơ mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn.
  - Lên những phương án ngừa để tiện dụng khai triển tích hợp thêm, dễ dàng mở mang, bổ sung, đổi thay lúc nhu yếu luôn được tư vấn trước lúc thi công.
  - Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.
  - Chỉ dẫn tiêu dùng và làm cho chủ hệ thống mang những tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.
  - Đảm bảo thi công an toàn, chóng vánh, chính xác.
  - Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện dụng với phổ thông cấp độ cho quý khách tuyển lựa.
  Thi công hệ thống mạng dùng những công nghệ và các trang bị sau:
  Switch (Hub): hay còn gọi là bộ chia mạng, là một thiết bị dùng để kết nối những đoạn mạng với nhau theo mô phỏng mạng hình sao. Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trọng tâm, tất cá những máy tính đều được nối hội tụ về đây.
  Access point: hay còn gọi là vật dụng phát wifi mang chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang dạng wireless để dùng cho những đồ vật kết nối mạng ko dây như: Laptop, điện thoại di động, máy tính bảng... Hoặc máy tính để bàn với gắn 1 card wireless.
  Router: hay còn gọi là Moderm là 1 đồ vật cho phép gửi những gói dữ liệu dọc theo mạng. Thường nhật trang bị này được cung cấp sãn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng.
  Server: là một máy chủ đựng dữ liệu và cho phép các máy trạm với thể kết nối đến qua 1 cổng nhất mực để đọc và lấy dữ liệu.
  Các trang bị trên đóng vai trò giúp cho con đường truyền trong hệ thống mạng được am tường ổn định. Do vậy đòi hỏi tổ chức lắp đặt hệ thống mạng trước khi khai triển phải sở hữu sự tư vấn cho quý khách để vật dụng tiêu dùng thích hợp và tiết kiệm nhất.
  Gọi ngay: 09.111.444.26. Không những thế chúng tôi còn sản xuất dịch vụ sửa máy tính tại nhà, sửa máy in tại nhà cho những gia đình và đơn vị. Qúy quý khách với bất cứ nghi vấn gì địa chỉ qua Hotline: 09.111.444.26 để được giải đáp trực tiếp.

Chia sẻ trang này