1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dịch vụ tiêu hủy tài liệu tại TP Hồ Chí Minh

Chủ đề trong 'Những người bạn VESPA' bởi namhoangonline, 21/04/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. namhoangonline

  namhoangonline Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  7
  Dịch vụ tiêu hủy tài liệu là gì?
  Dịch vụ hủy tài liệu xuất phát từ việc các cơ quan, doanh nghiệp muốn tiêu hủy các loại giấy tờ, tài liệu đã hết hạn theo quy định của cục văn thư và lưu trữ nhà nước. Các loại giấy tờ hồ sơ đã hết hạn cần được tiêu hủy để giảm bớt không gian và diện tích lưu trữ của kho, dành diện tích cho việc lưu trữ các tài liệu mới. Do khối lượng lớn nên thường các cơ quan doanh nghiệp cần nhờ đến đơn vị chuyên xử lý việc này hỗ trợ. Công ty chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chỉnh lý và tiêu hủy hồ sơ, tài liệu sẽ là lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hủy tài liệu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  [​IMG]
  Dịch vụ tiêu hủy các loại tài liệu, hồ sơ đã hết hạn theo quy định

  Dịch vụ tiêu hủy tài liệu chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất hiện nay
  Dịch vụ tiêu hủy tài liệu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội của công ty chúng tôi nhiều năm nay là đối tác của các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân mà tiêu biểu gồm có ngân hàng Vietcombank, tập đoàn FPT, ngân hàng Sacombank…
  Chúng tôi chuyên nhận việc tiêu hủy tài liệu theo yêu cầu của khách hàng, không phụ thuộc khối lượng.
  Có thể đảm nhận việc hủy tài liệu với công suất lớn, cực lớn. Sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được bảo đảm tuyệt đối, các loại tài liệu và giấy tờ hết hạn sẽ được tiêu hủy 100%.
  Đặc biệt quy trình làm việc của Hoàng Long không gây ô nhiễm môi trường, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian thực hiện.
  Các dịch vụ xén vụn và tiêu hủy không chỉ được dùng để tuân thủ luật định, mà còn để bảo đảm an toàn cho thông tin trên tài liệu đã được tiêu hủy. Dù là phương pháp nào, thì việc tiêu hủy đều phải được lập báo cáo với một “Chứng Nhận Hủy” để giúp khách hàng chứng minh đã tuân thủ những yêu cầu theo quy định của pháp luật về văn thư lưu trữ.
  Để được hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ lưu trữ Hoàng Long
  Địa chỉ: 19 Bùi Quang Là, KP 10, Quận Gò Vấp TP HCM
  Điện thoại : 0979 648 560 – Mr. Hân ( Trưởng phòng kinh doanh )

Chia sẻ trang này