1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm Dịch vụ xin visa đi Đài Loan uy tín tại quận 7

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi lamvisachauau, 01/02/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2016
    Bài viết:
    511
    Đã được thích:
    0
    Nói xin Visa Đài Loan tự túc khó hay dễ thì mình chỉ trả lời các bạn đúng câu thôi: Dễ và Rất dễ nếu các bạn có thể chứng minh được khả năng tài chính, nghề nghiệp, hộ chiếu của bạn, một khi bạn chứng minh được mình đang có một công việc ổn định tại Việt Nam thì việc xin Visa du lịch Đài Loan sẽ rất dễ.

    Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi đài loan du lịch

    Vậy mấu chốt để có thể 100% tự làm visa Đài Loan tự túc dễ dàng đậu là: Chứng minh công việc. Đây là một rào cản rất lớn cho những bạn làm việc tự do, vì không ai có thể chứng minh công việc cho mình. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã thành lập doanh nghiệp của mình, thì bạn cũng phải chứng minh là doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tốt mới có thể xin được Visa Đài Loan. Bởi, trước nay mọi người hay nói xin Visa đi Đài Loan khó lắm, giờ thì các bạn có thể hiểu sao khó, và mình có thuộc diện nằm trong trường hợp khó xin visa hay không rồi nhé.

    [​IMG]

    VIETVISA sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi đài loan du lịch. Các bạn xem qua trước rồi chúng tôi sẽ hướng dẫn các trường hợp cụ thể đi xin Visa Đài Loan nhờ người thân giúp. Tức là các giấy tờ này có thể là giấy tờ của người thân bạn.


    Mình sẽ nói rõ thêm một số giấy tờ cần thiết để các bạn dễ chuẩn bị. Vì trong hồ sơ nộp xin Visa Đài Loan tự túc có 2 loại bảo hiểm, đó là: BHYT và BHXH. Phức tạp là chỗ Bảo hiểm xã hội. Cái này là bắt buộc bạn phải đi làm ở công ty và công ty có đóng BHXH cho bạn. Vì căn cứ trên sổ BHXH có thể biết bạn có thực sự làm việc ở công ty hay không? Tránh trường hợp bạn quen với giám đốc công ty nào đó, rồi nhờ làm cái hợp đồng giả nhằm lấy con dấu thì vẫn không được yêu cầu. Một số bạn vẫn đi làm bình thường, tuy nhiên công ty không đóng BHXH cho bạn thì bạn vẫn không đủ điều kiện để xin Visa du lịch Đài Loan diện tự túc.

    Đến đây sẽ có rất nhiều người hỏi: Vậy làm sao để lấy được sổ Bảo hiểm xã hội khi cuốn sổ này nằm ở Phòng bảo hiểm xã hội Quận – nơi mà công ty đăng ký kinh doanh? Đúng rồi, sổ này không nằm ở phòng nhân sự của công ty, mà nó nằm ở Phòng bảo hiểm xã hội của Quận. Vậy nên muốn có Sổ bảo hiểm xã hội để xin Visa đi Đài Loan, bạn phải thông qua phòng nhân sự của công ty đang làm việc, làm giấy mượn cuốn sổ bảo hiểm xã hội này với mục đích để xin Visa du lịch Đài Loan. Thời gian này khá lâu, vì phòng nhân sự của bạn không phải lúc nào cũng rảnh liền để đưa đơn cho bạn, đưa đơn xong còn phải chờ nữa, thời gian để lấy sổ bảo hiểm xã hội thường trong vòng 2 – 3 tuần, tuỳ vào các mối quan hệ của bạn với nhân viên phòng nhân sự của công ty.

    Đó là cái khó của người đi làm. Vậy còn chủ doanh nghiệp thì sao? Những chủ doanh nghiệp thì ngoài giấy đăng ký kinh doanh ra, còn phải trình trình thêm cả Báo cáo thuế, và Báo cáo thuế này phải là Báo cáo có lời để chứng minh công ty của bạn đang hoạt động tốt thì mới đủ điều kiện để nộp hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan tự túc.

    Nếu các bạn còn thắc mắc gì về cách xin visa đi đài loan du lịch có thể nhờ thêm sự trợ giúp TƯ VẤN MIỄN PHÍ của Dịch vụ Tư vấn Visa của VIETVISA qua Hotline 0901 84 83 83


    Sử dụng giấy tờ người thân để xin Visa Đài Loan
    Cái này có thể là được. Các bạn còn quyền cuối cùng là nhờ sự trợ giúp của người thân để xin Visa Đài Loan. Một số trường hợp nhờ vả được:

    Trường hợp Vợ hoặc Chồng không chứng minh được về công việc của mình, thì có thể sử dụng giấy tờ của người còn lại Chồng/Vợ. Tuy nhiên, 1 trong 2 người Vợ hoặc Chồng phải là có giấy tờ chứng minh đang là Chủ doanh nghiệp thì người kia mới được phép bảo lãnh.

    Trường hợp là ba mẹ xin Visa Đài Loan tự túc thì có thể dùng giấy tờ về Bằng chứng công việc hiện tại của con cái. Với trường hợp này thì bạn cần phải bổ sung giấy khai sinh của con cái đang sống ở Đài Loan để chứng minh được người này là con cái hợp pháp trên giấy tờ của bố hoặc mẹ.

    Bạn không có thời gian tự làm visa Đài Loan, muốn tìm một công ty dịch vụ visa hỗ trợ xin Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất

Chia sẻ trang này