1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điểm danh những cầu thủ trẻ triển vọng dưới 21 tuổi

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi gdtla07, 31/01/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Thế là Gede đã về Viettel. Chúc mừng Viettel
  2. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    --- Gộp bài viết: 17/10/2020, Bài cũ từ: 17/10/2020 ---
    thê hình các lứa trẻ ngày càng được cải thiện, mới U15 mà đã cao hơn cả trọng tài rồi
    --- Gộp bài viết: 17/10/2020 ---
    Viettel có số 22 Nguyen Cong Phuoang :))
  3. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    BD có 2 trự trung vệ phá team kinh khủng, cả 2 bàn thua đều lỗi trực tiếp của 2 ông thần, còn chưa kể thủ môn cũng ngáo đá không kém. Nhưng chất lượng cầu thủ, lối đá cũng như thể lực Viettel hơn hẳn. Đoạn cuối BD cần phải gỡ mà không tổ chức nổi đợt tấn công nào ra hồn, toàn câu dài hú hoạ lên rồi mất bóng, Viettel nó mà tận dụng tốt thì phải ăn ít là 2 bàn nữa.
    Đá giải muốn ăn là phải nhờ hàng thủ trước. Công giỏi lắm ghi nổi 1 trận 2 bàn mà thủ phá như cho không thì giời cứu.
    Nhưng chất lượng đào tạo trẻ VN dạo này cũng có tiến bộ. Chỉ xem so với giải U15 của 3,4 năm trước đã thấy tiến bộ rõ rệt. Cầu thủ biết các bài triển khai tấn công cơ bản, chưa cao siêu gì nhưng biết chạy chỗ trong nhưng tình huống đơn giản sách vở, kĩ thuật cũng tạm tạm. Cũng là bước tiến lớn so với trước đây. Nhớ tầm cách đây hơn chục năm giải vô địch U15 QG vẫn còn đá sân 7, đến tận U17 mới đá sân 11 thì làm gì mà ra sân to chẳng thành bình vôi cả lũ.
  4. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Chẳng cần so đâu xa. So với u16 của Hữu Thắng, Khắc Khiêm đã thấy khác biệt lớn
  5. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
  6. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Viettel có cháu gì bên cánh phải chạy vãi chưởng. Tốc độ xé gió.

    Pha tạt cánh đánh đầu ở VL cũng ít thấy
    --- Gộp bài viết: 19/10/2020, Bài cũ từ: 19/10/2020 ---
    Té ra cháu chạy nhanh là số 19. Chạy nhanh nhưng hơi ... chưa được sáng lắm. Riêng cháu làm mất gần 5-6 quả đối mặt.

    Cháu số 29 đánh đầu ghi bàn chơi đầu tốt, kỹ thuật ổn, sút rất tốt, đá sáng nước. Có khí chất ngôi sao tương lai. Thể hình rất tốt. Nhìn trên sân chắc bét phải 1m75
    Lần cập nhật cuối: 19/10/2020
  7. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
  8. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Lứa U15 này công nhận tốt thật. Có lẽ nếu đầu vào của các lò bắt đầu tuyển U11-U13 cách đây vài năm thì đây là lứa đầu tiên có quả ngọt + thành công sau đợt U17 WC và TC 2018 thì đã nhận ra tầm quan trọng của đào tạo trẻ và làm ăn nghiêm chỉnh.
    Nhớ cách đây tầm 2 năm xem U16 đá đã thấy tiến bộ khá nhiều ( bọn sau lứa Khắc Khiêm Hữu Thắng, hình như là giải mà T Hoá vô địch ), nhưng so với bọn lần này thì đúng là sự phát triển còn kinh khủng hơn nữa.
    Cầu thủ đá rất ổn, đều các lò, đáp ứng được tiêu chí cơ bản, các bước chạy chỗ thế nào, phát triển bóng ra sao đều khá ok, ít những pha cắm đầu vào *m hộ chị Dậu như các siêu nhân trước đây. Kể cả những đội kém nhìn đá cũng khá mạch lạc. Tạm bỏ qua kĩ thuật vì vẫn còn phát triển, nhưng chiến thuật thì xem không khác gì đội lớn đá, rất già dặn ( thật ra bóng đá có học hành thì có những tình huống cứ bài bản là triển khai thôi, nhưng mấy cái ABC đấy trước đây chẳng thằng nào làm được ).

    Xem từ đầu giải tới giờ thấy có Viettel và PVF đúng là nổi trội hơn cả, các đội còn lại cũng xêm xêm. Mà 2 trận hôm nay đều rất hay. Trận SLNA trọng tài hơi bắt ép bọn nó quá, pha ghi bàn của SL là hợp lệ mà không cho nó ăn. Cầu thủ SL đá vẫn láo từ bé, nhiều pha vào gầm giày rất cục. Ông BD cũng chẳng phài vừa, đá rất gấu. Nhưng nhìn chung cả cái phạm lỗi của bọn nó cũng rất "lớn" chứ không ngây ngô như trước đây. SL trận này phung phí quá nhiều cơ hội, cuối trận thua khá là cay. Hàng thủ BD vẫn tâm thần như trận trước.

    Viettel đá cũng rất tốt, HCM hình như là lò Lyon ? Tuy kém hơn Viettel nhưng cũng chơi khá bài bản sòng phẳng.
    Nhìn chung lứa này xem đúng là có hi vọng. Không cần các siêu sao gì cả. Nền tảng nó bắt đầu từ những viên gạch như thế này. Chứ đừng có đào tạo kiểu hạ rổ xuống 2m, cho sân nhỏ lại rồi tự sướng với nhau bao năm rất nản.
  9. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    trận này hay mà hôm qua không có đài nào phát trưc tiếp, youtube cũng k phát, các bác xem tạm highlights


    quảng nam có số 10 cực kỳ tiềm năng, như Messi, các lò bây giờ chú trọng vào đào tạo trẻ rầm rộ là khác liền
  10. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    xem kỹ lại trận Tphcm thì Tphcm đá cực kỳ bài bản, ngang Viettel, tư duy rất sáng, lứa này nếu đúng là từ học viện Lyon thì vẫn khác bọt, rất có tương lai đấy, chỉ là thiếu kinh nghiệm thi đấu
    --- Gộp bài viết: 21/10/2020, Bài cũ từ: 21/10/2020 ---
    còn đây là U17 Burriram vs Chonburi, 2 lò đào tạo hàng đầu của Thái, đá rối rắm, tay chân khyềnh khoàng, nhìn chung là khá vụng, tư duy thua khá xa so với U15 VN hiện tại. Mặc dầu có thầy Tây đào tạo, chứng tỏ tố chất của Thái nó chỉ đến vậy thôi, bác nào khen Thái thì tôi chịu chứ nhìn chúng nó đá tôi k thể mê được.
    Thái ko bị tụt hậu khá xa sở dĩ là do cái nền Thái League vẫn còn tốt, môi trường bóng đá đỉnh cao của Thái vẫn nhỉnh hơn mình, chứ cứ đào tạo trẻ kiểu này thì dăm năm nữa là chạy theo hít khói

Chia sẻ trang này