1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điểm đến thú vị nhất

Chủ đề trong 'Kho tư liệu của Box Du lịch' bởi tranhongnhungbee, 18/05/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranhongnhungbee

  tranhongnhungbee Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2015
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Mọi người có nhu cầu đến với những chuyến du lịch thú vị , hay có ý định mua vé máy bay , liên hệ với chúng tôi nhé ạ , cùng cấp đến bạn vé máy bay tốt nhất nhé.
  vé máy bay đi Nairobi
  vé máy bay đi Maputo
  vé máy bay đi Johannesburg
  vé máy bay đi Luanda
  vé máy bay đi Cape Town
  bán vé máy bay đi Kathmandu

  Một số thông tin về Beetours Việt Nam:
  - Có văn phòng hoặc nơi giao dịch đạt tiêu chuẩn quy định. Một số hãng hàng không như Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) có quy định nghiêm ngặt trong việc trang bị cơ sở vật chất ở mỗi đại lý cấp 1 của mình. Điều đó đảm bảo tính đồng nhất về thương hiệu, đồng thời tạo tin tưởng cho khách hàng. Khách hàng cũng nên tìm đến những đại lý có địa chỉ văn phòng rõ ràng, có biển hiệu kinh doanh đúng quy định

  - Lựa chọn đại lý có đội ngũ nhân viên tốt. Thể hiện qua trang phục, thương hiệu, trình độ nghiệp vụ và thái độ phục vụ. Nếu đặt vé trực tuyến thì khách hàng có thể trao đổi trực tiếp qua website để có những cảm nhận và yên tâm trước khi đặt vé. Những nhân viên được đào tạo và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bởi những hãng hàng không lớn trên thế giới sẽ là căn cứ đánh giá tối thiểu nghiệp vụ của một nhân viên.

  - Lựa chọn đại lý có trang bị hệ thống kỹ thuật tốt. Hiện nay ở Việt Nam hầu hết các đại lý được trang bị hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) trong việc đặt giữ chỗ, xuất vé và thanh toán vé máy bay. Cao cấp hơn, một số đại lý tích hợp trên website cho phép khách hàng tự đặt và giữ chỗ tự động và miễn phí. Tuy nhiên, chi phí của hệ thống này là khá cao và chỉ có những đại lý lớn mới có thể trang bị được.

  Trong bài viết này, chúng tôi lựa chọn Công ty TNHH Beetours Vietnam để phân tích như một điển hình trong phong cách phục vụ và đạt chuẩn trong kinh doanh vé máy bay hiện nay. Được thành lập từ 2009 trên giấy phép lữ hành quốc tế số 01-136/2009/TCDL-GP LHQT do Tổng cục Du lịch cấp ngày 04/12/2009 và hiện đang có tài khoản ký quỹ 500 triệu tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Beetours Vietnam hiện đang là đại lý của Vietnam Airlines và hơn 100 hãng hàng không khác đang khai thác tại Việt Nam.

  Vậy đâu là điểm khác biệt của doanh nghiệp này ?

  Theo tìm hiểu, chúng tôi được biết từ 2014, Beetours Vietnam bước đầu đưa tiêu chuẩn phục vụ hành khách theo chuẩn mực của Hiệp hội Hàng không thế giới (IATA) vào hoạt động kinh doanh. Việc áp dụng tiêu chuẩn phục vụ IATA bước đầu cho thấy kết quả khả quan, tạo ra sự chuyên nghiệp trong phục vụ và tạo sự tin tưởng cao cho khách hàng. Tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ sau mỗi lần tiêu dùng tăng cao. Bên cạnh đó các quyền lợi chính đáng của khách hàng cũng được đảm bảo. Những quy định nghiêm ngặt trong quy trình phục vụ đã tạo ra nề nếp, thói quen phục vụ khách chuyên nghiệp hơn, tạo ít áp lực hơn cho đội ngũ nhân viên phục vụ.

  Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ đặt vé điện tử chính thức trên trang web của mình tại địa chỉ http://beetours.vn . Đây là bước phát triển vượt trội trong ứng dụng công nghệ đặt giữ chỗ vé máy bay. Thông thường, đặt giữ chỗ vé máy bay trên các trang web của Việt Nam chỉ dừng lại ở công đoạn ghi nhận yêu cầu, sau đó đại lý vé kiểm tra và phản hồi thông tin cho khách hàng. Như vậy mất rất nhiều thời gian cho cả khách hàng và đại lý. Với công nghệ mới, đưa dữ liệu động vào website, Beetours Vietnam đã giúp khách hàng chủ động đặt chỗ bất cứ lúc nào, sau đó giữ chỗ tự động và hoàn toàn miễn phí trên. Khách hàng có thể chủ động thay đổi đặt chỗ bất cứ lúc nào.

Chia sẻ trang này