1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐIỂM TIN lượt phượt của các nhóm/thành viên Box Du lịch

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi LinhEvil, 28/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. LinhEvil

    LinhEvil Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    0
    ĐIỂM TIN lượt phượt của các nhóm/thành viên Box Du lịch

    Tình hình đi lại của box Du lịch trong T9

    [topic]546626[/topic]
    31/8 ?" 9/9 Nhóm CBN hành trình lên Apachải, chuyến đi đầy ắp kỉ niệm đáng nhớ, họ đa chinh phục mốc 0 cực Tây của Tổ quốc, về Hà Nội tham gia chương trình tái hoà nhập cộng đồng.,

    [topic]522940[/topic]
    17/9 ?" 18/9 Bác Khứa khứa VTM đi Tây Ninh bằng xế điếc. Chinh phục núi Bà ĐenBác đang tiếp tục mơ về miền Tây Hoang Zã

    [topic]574393[/topic]
    14/7 Bác Dugia độc hành đi Tây Tiến tìm về thượng nguồn con song Mã, nói độc hành cũng không đúng lắm vì bác du hành với con điếu cày tổ bố của bác. Tuy bác nói bác ghét anh In tờ nét lắm nhưng cám ơn bác đã đánh vật với cái bàn phím để phòi ra một topic góp vui cùng anh em

    [topic]538780[/topic] Trang 53
    23/9 bác hieufh len lén một mình làm chuyến thăm cực Nam của Tổ Quốc- Đất mũi Cà mau , bơi thuyền tung tăng trong khi các anh em khác đang bò dài trên những triền núi Tây Bắc.

    [topic]578772[/topic]
    24/9 ?" 25/9 Đoàn bác Dugia lên đường đi Văn Chấn, Nghĩa lộ chinh phục Tà Xì LángTuyến đi là chuyện vặt với các pro nhưng do phải dìu dắt mấy kẻ mới bon chen vào nghề nên có phần vất vả, Đoàn đã về dù chưa chạm được tới TXL nhưng tạm coi là thành công

    [topic]435570[/topic]
    Trong khi đó ở nước Mỹ xa xôi Cô Toeooc làm chuyến đi Đi rrrrrrừng.... Daniel Boone ở Kentucky

    [topic]560522[/topic] Trang 3
    Hoành tráng và đáng ghen tị hơn cả phải nói đến bác Vespa1980, bác đang cởi truồng uống trà đạo ở Nhật Bản. Đến tận T10 mới hồi hương. Bác đã leo lên được Phú Sỹ, đi Kyoto và một số nơi khác.

    [topic]579746[/topic]
    27/9 Bác Đông Hải Long Vương hay còn gọi Đặng Huyền Lân Vũ đã làm một chuyến độc hành trong đêm mưa bão. Cuộc hành trình của ?otràng chai? hiện đang hót nhất và ?onổi cộm? nhất box du lịch này đã làm dấy lên một làn song ghen tị nghi ngờ anh

    [topic]567856[/topic]
    Tí sót một đoàn của bác huanmq đi Huế - Đà nẵng trong dịp mùng 2/9. Các bác đã có một chuyến đi cực vui, xem ảnh thì biết!!!

    Tình hình đi lại của box Du lịch trong T10 - T11

    Fansipan 610 đã về đích thành công..,

    Cô cột điện rú lên một tiếng kinh hoàng vào hối 11h ngày CN 8/10... đó là ĐT của đoàn Fan610 đã lên đến đích và đang gọi điện về khủng bố người ở nhà. Họ đã thực hiện được ước mơ của mình. Xin chúc mừng cả đoàn

    [topic]589546[/topic]
    Tên topic rành rành là ném đá Mod, hư quá cơ ai lại đặt tên topic thế bao giờ!!!!
    Chuyến đi lần này cũng khá ly kỳ hấp dẫn khi có đủ cả lái xe đêm, qua núi đồi dưới ánh trăng liêu trai. Có thịt chó rượu gạo chửi nhau với gái Tuyên, có tắm suối nước nóng ngủ nhà sàn...lại có chặng hành quân qua ATK Định hoá xuyên sang đất Thái Nguyên, kinh kông về HN ăn thịt vịt.
    Đặc biệt hơn nữa nỗi ám ảnh của nhân vật Đông Hải Long Vương trên suốt chặng đường làm cho cuộc hành trình càng thêm phần kì bí

    [topic]365272[/topic]
    Sau khi mọi người lục tục leo Fans LinhEvil cũng làm một chuyến. ngày 22/10 đã lên đến nóc nhà Đông Dương hì hục vào Box post ảnh khoe khéo.

    [topic]591962[/topic]
    Tung ra 1 topic với tên dài khủng bố anh Monotone liền bị nghi ngờ là ĐHLV tập 2. Cuối cùng Mono đã hoàn thành chuyến đi độc hành của mình trong vòng một tuần và tập kết tại Hà Nội ngày 29/10. Xem ảnh tại trang 6

    [topic]591878[/topic]
    Cứ đâu có anh Đú già là có các em Đú trẻ hí hửng đi theo. Cuối tháng 10 bão về, trời trở lạnh một cách bất thường. Đúng lúc ấy thì ba đoàn xuất phát từ Hà Nội theo những cung giờ khác nhau lục tục theo chân anh Du, anh Nguyện anh Hiếu lên đường đi Mường Lát. Chuyến đi cũng có xoè kinh, lại có thêm vụ thò chân sang biên giới bạn Lào. Đoàn 1 và đoàn 2 cuối cùng tụ nghĩa dưới ngọn cờ đoàn kết trong khi đoàn 3 có 2 kẻ ôm nhau ngủ chuồng trâu. Các trích tuồng đồn thổi vẫn còn vang vọng mãi. Một thành viên mới bon chen con đại gia magicboulevard cũng bị tóm gọn bổ xung vitamin giai và lực lượng tài xế cho box Du Lịch
    Đây có thể coi là chuyến đi chào đón mùa đông 2005 của box Du lịch. Xuất phát ngày 28/10 và về đích vào những ngày đầu tiên của Tháng 11

    [topic]538780[/topic]
    Cao Ba Nhá mở rộng - Việt Hải Cát Bà Hải Phòng du hành ăn H5N1 ký.
    Hình như mùa đông box Du Lịch có một mốt mới là xé lẻ đoàn ra đánh rồi tụ lại ở 1 điểm cho trước... Dân tình lục tục lên đường ngày 19/11 đi Việt Hải đoàn 1 đi từ 6h sáng T7, gặp đoàn 2 ở Hải Phòng rồi đem xe máy lên phà ra Cát Bà. Đoàn 3 xuất phát 11h30 tại Hà Nội đi thẳng ra Cát Bà. 3 đoàn hỉ hả gặp nhau vượt núi đồi và thảo nguyên vào đến Việt Hải khi đã tối mò., chén hết bay 2 con H5N1.
    Chuyến đi thú vị hơn dự tính...người người nhà nhà đều zui... đặc biệt mọi người trong đoàn đều thống nhất đây là một chuyến đi rất ĐOAN TRANG - TINH TẾ tiếc Ảnh ọt trang 65

    Cao điểm tháng 10​

    [topic]584038[/topic]. Tổng kết chuyến đi trang 10
    Ngày 15 - 16/10 Box Du Lịch với hơn 40 thành viên đã có một chuyến đi ý nghĩa xuống Ba Khe, Văn Chấn. Sau cuộc vận động quyên góp thành công ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, chuyến đi đã thực hiện mong muốn của các bạn là " đưa những phần quà ít ỏi đến tận tay bà con trong cơn hoạn nạn"
    Box Du lịch đã gần gũi nhau hơn bao giờ hết qua chuyến đi tình nghĩa này. Sau khi làm xong công tác tình nguyện ở Văn Chấn đoàn chia làm 2 nhóm tiếp tục hành trình lượt phượt đến những miền quê mới

    [topic]586480[/topic] Xem tổng kết trang 5
    Ngày 17/10 đồng chí @bodyparty thông báo một lịch trình tình nguyện cho một chuyến đi rừng dài ngày đến Na Hàng nhằm mục tiêu phát triển dự án bảo tồn loài voọc mũi hếch. Ngắn gọn thế thôi nhưng chuyến đã ghi thêm một mốc đánh dấu những hoạt động có ý nghĩa hơn trên những chặng đường du lịch của các thành viên trong box Du Lịch. Do đoàn thành lập gấp gáp và lên đường cũng rất thầm lặng nên mãi đến tận ngày về mọi người mới lục tục à ồ trước tuyến đi đầy thú vị của các bạn,
    Lại thấy tên nữ chiến binh Garii sống hạnh phúc trong rừng với 1 tên phi công, thấy các đồng chí sống trong điều kiện không TV, vi tính, mô bil để mắc võng ngắm trăng xem voọc thật là " ngoạn mục một cách tinh tế".,. anh em ở nhà lấy làm ngưỡng mộ quá.
    Đoàn đã đi, đã thành công và đã tập kết tại Hà Nội vào ngày 31/10 vui có buồn có và chắc chắn có rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên đối với mỗi thành viên của đoàn.
    Chúc mừng các bạn đã có một chuyến đi ý nghĩa và sẽ còn sát cánh bên nhau trong những chuyến đi mới cũng như trong cuộc sống.



    Những chuyến du xuân - Hành trình của dân lượt phượt trong tháng 1/2006

    Loáng một cái đã gần chạm giữa tháng 2. Thời gian trôi nhanh nhỉ. Hôm nay ngồi sơ tổng mấy chuyến đi của dân tình trong cuối tháng phượt 12 và đầu năm mới, T1/2006

    Du xuân trong nước

    [topic]630224[/topic]
    Hoành tráng và đáng để bạn chết vì thèm phải kể đến chuyến đi KHAI ĐẠO đầu năm của bác Chít toi ( Chitto) đến Hà Giang vùng địa đầu của tổ quốc. Chuyến đi hơn 3 ngày mưa thuận gió hoà, nắng hiu hiu làm cho anh em chớp máy ảnh lia lịa thu lấy những khoảnh khắc kỳ diệu của cung đường hoành tá tràng này.
    Dù chưa bao giờ đặt chân lên những cung đường ấy nhưng một khi đã ngắm cảnh đèo Mã Pì Lèng, một cao nguyên đá Đồng Văn, những nụ cười trong phiên chợ vùng cao, những kẻ giang hồ vặt phải ngồi nhà không thể nén một tiếng thở dài...

    Trang 15
    Du xuân Tây Bắc: Ngược sông Mã tới Điện Biên, theo Nậm Na đến Sapa, xuôi Hồng Hà qua đền Mẫu.

    Có vẻ như bác Ch..m t.. đi không biết mệt mỏi. Sau chuyến khai đạo đầu năm lại mải miết lên đường. Lần này vừa ấm mông ngồi ăn tết với gia đình, chớm mùng 4 họ lại nổ máy chạy một mạch lên Sapa. Liệu những kẻ lượt phượt ấy có bao giờ thấy đủ... có lẽ là không, thiếu gió lộng chắc họ không sống nổi !!!


    [topic]630741[/topic]
    Dân giang hồ có hai từ để chỉ người đáng ghét đấy là "Ăn mảnh" " Đánh quả lẻ". Không hiểu vì ghét lũ chíp hôi hay vì sự nghiệp bí mật với các chị em hậu cần trên đường phượt mà bác Du già thân yêu và anh Chính Uỷ tờ tim lại lọ mọ làm một phát động trời... đi lẻ.
    Pù Mát, Con Cu Ông *(viết đúng chính tả của anh Vova), Mường Lống... những cái tên nghe đã đậm chất hùng ca. 4 ngày khó quên với các bác ấy từ 31/12 đến 3/1/06 đã làm cho bác Du vừa đặt chân đến cửa nhà sau chuyến đi, tay đã thò vào sờ... bàn phím để post bài.
    Chẹp chẹp làm giang hồ quả là khó, không chỉ đi mà lại phải học đánh vật với cái cỏm pù tờ... he he


    [topic]635240[/topic]
    Làm rộn lên 4 ngày tết bình yên của bà con dân tộc Hà Nhì- nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt , một nhóm bạn trẻ đã mang đến một mùa xuân rất khác đến nơi này. Mỗi người chọn cho mình một cách chào đón năm mới không giống nhau, nhưng với những người trẻ như ghostgirl1508 và các bạn của cô được chia sẻ niềm vui dưới cùng mái nhà của bà con dân tộc là một cái tết khó quên cho cả họ và những người dân hồn hậu.


    [topic]628619[/topic]
    Chấm nào mút nào... các bác trong nhóm chấm mút chưa bao giờ biết hụt hơi. Phừng phừng khí thế từ Nam ra Bắc đến heo hút Bắc Kạn họ cũng không tha. Em thì kém khoản chấm này, cùng lắm thì tối thứ 6 ra phố Hàng Gà ngồi vỉa hè chấm chân giò vào bát bột canh là hết vị.
    Kế hoạch của nhóm chấm chấm này nhiều như quân Nguyên, lại còn submit súp tai nữa... nghe đã nhỏ giãi. Các bạn yêu thích ghi danh đặt chân lên các chấm hay nhảy vô chuẩn bị cho chuyến đi mới đang lên khung.


    [topic]630266[/topic]
    Lại Fansipan. Đỉnh núi này như một biểu tượng của lòng nhiệt thành tuổi trẻ, hễ là dân lượt phượt thì rồi cũng sẽ một lần " cùng trèo lên đỉnh núi cao vời vợi". Đoàn lần này đã ngoạn mục và hoành tráng đón giao thừa trên đỉnh Fansipan.
    Một cái tết có ý nghĩa. Xin chúc mừng!


    [topic]631649[/topic]
    Tối 30/12 theo chân bác nvtoan một nhúm đầy lòng trắc ẩn với thực phẩm, cháo cá bia hơi... đã lên đường đón xuân nơi đất mũi Cà mau.
    Bọn Hà Nội lên rừng leo đèo thì anh em trong Nam chơi kiểu Miệt vườn sông nước.
    Đến hẹn lại lên họ nổ sâm panh đánh đoàng khi đồng hổ điểm phút giao thừa.


    [topic]648145[/topic]
    Tà xì láng tập 4 ( hay tập 5 rồi nhỉ). Có điều gì huyễn hoặc ở cung đường ấy đến thế. Một thách thức, một sự bất an của sạt lở, cảm giác sướng đê mê khi trở về bình an???
    Thế là các nhóm đi cứ thay nhau trở về chinh phục Tà Xì Láng. Con đường đứt khúc ngoằn nghèo như con rắn lớn bị trọng thương nằm lưng chừng núi và vực.
    Lại một chính uỷ, Khas và chị Cột điện bé ti hi... họ đã đi và đã đến.
    KHông dừng lại ở đấy, tiếp tục lên đường chạy xuyên thung lũng Tú lệ tuyệt trần họ lên Mù Căng Chải, Lũng Pô, Hà Khẩu.
    CHuyến đi chắc chắn là khó quên ấy thế nên Cột điện nhà ta ngồi nghe Bonjour Việt Nam mà phọt hẳn ra nửa trang viết đầy khí thơ... khé khé....

    [topic]639539[/topic]

    Nghe tên topic rùng rợn chưa, nào thích thì chiều. Cô Tút tóc xoăn lại khoe răng trên Fans rồi,,, chẹp chẹp kẻ khóc, người thiền sáng một góc giời, rồi lại múa võ linh tinh cả.
    Đi Fans bao giờ cũng nhiều kỷ niệm, điểm mặt thấy ngoài dân box Du Lịch lại thấy các bác bên box Bít tồ, không hiểu đã nhận làm con rể box Du lịch từ hồi nào mà cứ "sinh hoạt" đều đặn với các chị em box này thế nhỉ???
    Lại một mùa xuân mới, một mùa hoa mới.

    Vi vu nước ngoài

    [topic]522613[/topic]
    Có lẽ những người xứng đáng với câu "Been there done that" nhất phải kể đến anh Netwalker và Hoankiem.
    Họ là những người đã set foot lên rất nhiều những quốc gia, châu lục. Hai topic been there done that và Đời là những chuyến đi đã đưa chúng ta khám phá qua ảnh những miền đất mới, những câu chuyện đời thường,
    Tết dương lịch năm nay anh Hoankiem đón giao thừa trên đất Pháp và khai hoả năm mới bằng một loạt ảnh Hi Lạp đẹp mê hồn,
    Trong nước hay nước ngoài tất cả mọi người đều sẻ chia một niềm vui chung, một cảm giác tươi mới khi xuân về và những chuyến hành trình sắp tới.

    [topic]627645[/topic]
    Một nhúm anh hùng hảo hớn, chị em máu me mua sắm đùng đùng rủ nhau vượt biên sang Trung Quốc vào cuối . Họ làm cái quái gì ở Quảng Châu - Thâm Quyến thế nhỉ, kẻ mua người bán ăn ăn uống uống có đồng chí còn mua cả cái va li to hơn người khệ nệ kéo về. Hé hé tuy mệt nhưng mà vui!


    [topic]627645[/topic]
    Solitary mở màn một chiến dịch Cam Pu Chi AAAA tết Bính Tuất vào đúng ngày cùng tháng tận 30/1/2006. Bàn ra tán vào mất đến 8 trang thì cuối cùng cũng đặt xong vé máy bay, hé nhẹ cả người! Thế là lại thêm một nhóm rủ nhau xuất ngoại thành công. Có lẽ sau chuyến đi Thái Lào Cam bằng đường bộ suôn sẻ của @lsquynh đã làm bà con tin tưởng hơn vào những chuyến xuất ngoại "bầy đàn".
    Box Du lịch đã không chỉ là chỗ tụ họp trên mạng mà ngày càng gắn bó với nhau hơn qua những chuyến đi, những sẻ chia kinh nghiệm.
    Cả đoàn đã về VN thành công vào 05/2, an toàn và vui. Ảnh của thành viên box kiến trúc có khác trông hơi bị đẹp. Vào xem ảnh trang 12 nhé.
    Chúc các bạn vui và có nhiều chuyến đi mới.

    [topic]648798[/topic]
    Như một thói quen cũ, tôi thường chồn chân khi ở quá lâu một chỗ. Thèm bay và thèm ngửi mùi biển. Trong khi mọi người hồ hởi mua sắm đón xuân thì tôi lại xách va li lên đường từ 28 tết đến mùng 9 tết, Chuyến đi đến Philippine lần này của LE rất đặc biệt. Vẫn còn đầy dư âm. Quyết định viết một cái gì đó rông dài trong những ngày đầu xuân.
    Và đây là kết quả!


    JACK SPOT​

    [topic]269564[/topic]

    Vẫn là huyền thoại Tibet. nhưng lần này một chuyến đi thực sự đang rục rịch đi vào chi tiết,
    Rất có thể bác Hoankiem bị cô bạn đi Tibet về đầu độc nên hộc tốc gom quân mà lên đường chăng. Những bức ảnh Tibet đẹp tuyệt, những chuyện kể đầy mầu sắc phía trước đang thôi thúc lên đường
    Budget chuyến đi là 1500$ đến 2000$.
    Độ dài của chuyến đi là 16 ngày
    Dự tính lên đường 20/3
    Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một nhóm dưới sự chuẩn bị chuyên nghiệp của người đàn ông 4 chân Hoàn Kiếm *í nói là anh ấy đi nhiều như ngựa* và anh Jonnie Walker nhà chúng mình nhé.

    Ôi đường phố dài kìa đường phố dài...

    http://www3.ttvnol.com/f_233/269564/trang-8.ttvn ( Kế hoạch cụ tỉ )
  2. LinhEvil

    LinhEvil Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    0
    Các lịch trình nhóm đang khởi động​
    T10 - Trong nước
    Nhóm 1: [topic]562840[/topic]
    6/10 Nhóm FXPxx khởi hành leo Pans tiếp theo đó đoàn 2 của nhóm này sẽ đi vào cuối T10. Mọi người đã lên kế hoạch luyện tập chi tiết, kiểm tra sức khoẻ tổng lực blab blab bạn nào muốn đi cùng xem chi tiết trong trang 28 của topic

    Nhóm 2:[topic]574833[/topic]
    Nhóm này do anh Đông Hải Long Vương khởi xướng sẽ đi Sapa bằng xe máy. sáng SAPA T7 CN 1/10
    Chi phí 500K và rất nhiều quà tặng có giá trị đi kèm. Do một số điều kiện chủ quan, chỉ có những bạn có sức khoẻ bền bỉ, mông to ngồi xe máy được lâu mới có thể tham gia. Không biết nhóm này có đi được không. Chờ tin

    Nhóm xxx: [topic]578772[/topic]
    Từ 14 - 20 T10 sẽ có rất nhiều hoạt động sôi nổi của hoạt Tuần văn hóa du lịch Mường Lò thuộc chương trình du lịch về nguồn do ba tỉnh Yên Bái - Lào Cai - Phú Thọ tổ chức. Anh Du đã lít cho các bạn chương trình ở đây, Bạn có thể tham khảo để lập nhóm đi du lịch và nhờ anh Dugia tư vấn thêm kinh nghiệm

    CAO ĐIỂM THÁNG 10​
    [topic]584038[/topic]
    Chuyến đi Văn Chấn sau đợt lũ quét sẽ mang một màu sắc mới khác với những chuyến đi khác của các nhóm lượt phượt. Lần này nhóm Du lịch sẽ về Văn chấn giúp đỡ đồng bào vượt qua cơn khó khăn sau cơn lũ. Các bạn xem topic để biết thêm tình hình khởi động của nhóm

    Trước tình hình Văn Chấn nhóm CBN đang hoãn chuyến du lịch Thác Bản Giốc vào tuần T3 của Tháng 10 để kêu gọi thêm các thành viên khác tham gia. Ai đi thác Bản Giốc để xem đất nào là đất nhà mình, nước nào là nước nhà mình... và để vượt đèo leo núi nữa chứ nhỉ. Nhóm đang thiếu con giai, cửu vạn, xe ôm. Các bác giai lao vào đi thôi
    [topic]516014[/topic]
    Ngoài ra có rất nhiều chương trình lớn được chuẩn bị kỹ càng xuất phát vào dịp cuối năm.​
    Tháng 12 - Du lịch nước ngoài
    1. [topic]569661[/topic]
    PHILIPPIN - Với tinh thần vừa du lịch vừa cổ vũ đội nhà đá bóng he he... bác Longnhongngoaiduong ( sao lắm chữ Nờ với gờ thế hả nick) đang kêu gọi anh em cùng đi sang Philipines cho vui. Có rất nhiều lời hưởng ứng. Bạn nào quan tâm xin liên hệ để cùng làm màu cờ sắc áo Việt Nam rạng rỡ ở xứ bạn

    2 [topic]579836[/topic]
    Một chuyến xuyên Việt Nam - Lào - Thái - CPC là một ý tưởng hay. Bác Lsquynh tự giới thiệu mình là con buôn ( he he thế thì thông thổ lắm) đang kêu gọi bà con làm một chuyến từ Vinh sang Vientian vào Nongkhai BKK rồi đi về qua Thái - Cam - VN.
    Hành trình đang được bàn thảo và cập nhật. Ai muốn đi đường bộ tìm cảm giác lạ xin mời vào

    Tháng 12 - Trong nước
    1. [topic]511005[/topic]
    Chấm chấm mút mút trong nước đón Noel đây. Các bác máu chấm mút có muốn chấm một chấm thơm ngon thì join cùng GPS group nhé.

    2. [topic]571342[/topic]
    12-15/12 chào đón lễ hội hoa ở Đà Lạt. Một chuyến đi lãng mạn và nhẹ nhàng cho các bạn trong dịp cuối năm. Các đôi tình nhân lên tiếng đi thôi. Chúc các bạn chụp được nhiều hình hoa hương sắc

    3. [topic]262189[/topic]
    Tây Bắc Group lại tiếp tục hành quân vào cuối T12. Đích đến lần này của họ là Apachải. Do anh tabalo sẽ là trưởng đoàn nên đoàn này lên kế hoạch rất pro để chuẩn bị cho chuyến đi. Bạn tự tin về tay lái và sức khoẻ của mình. Muốn thử thách chinh phục chính bản thân và thêm yêu tổ quốc mình thì hãy cùng nhóm TBG luyện tập. Email anh Tabalo để có chương trình cụ thể: Xem trang 36

    Các hoạt động sẽ được tiếp tục update
    Được LinhEvil sửa chữa / chuyển vào 14:51 ngày 25/11/2005
  3. tabalo

    tabalo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    4
    Hoan nghênh em Linh evil update thông tin,
    Đề nghị em giữ luôn chuyên mục này nhỉ,
    Nhân đây, vào dịp 2/9, TBG cũng đã có một chuyến đi ngăn ngắn, nhưng điều thú vị là một thành viên mới của TBG, Lytoet12 đã tham gia chuyến đi này và lập được ( cũng có thể gọi là ) kỳ tích: Bác này năm nay đã U60 nhưng vẫn tay chơi phóng xe máy ầm ầm, tự bê vác xe trên những khe đường trơn nhẫy trong Xuân Sơn, dọc sông Đà ( giống như đường đi qua Tu lý mà hôm trước mọi người đi đó), và tâm lý thì cũng giống hệt new bi. Bác đã tham gia vài chuyến với TBG, mới được kết nạp chính thức và phải tự chạy xe lấy ( vì những lần trước là khách mời nên có người chăm sóc chu đáo ). Thế mới hay rằng gừng càng già càng cay, newbie thì không có phân biệt tuổi tác, U60 cũng như U20.
  4. vespa1980

    vespa1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2004
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn cô Linh nhắc đến tôi. Tôi vẫn đang ấp ủ và sẽ đóng góp vao BEEN THERE DONE THAT cho chuyến KYOTO, có rất nhiều ảnh đẹp và chuyện để kể...Tình hình box dạo này vui quá. Đúng là các mod đã thổi một luồng gió mới cho box rồi!
  5. lytoet12

    lytoet12 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2003
    Bài viết:
    266
    Đã được thích:
    0
    Dạ, nghe quá đã, nhưng thực sự tớ cũng không phải không có lý do:
    - Thứ nhất, chả là mỗi khi lên đường, sau khi cái GPS của tớ fix được vệ tinh, tọa độ là tớ cứ phải phóng ngay vì chỉ sợ mọi thứ đồ chơi của tớ hết pin! vậy nên cứ tòan xuất phát trước và phóng tít mù là vì vậy!
    - Thứ hai, khi đi qua các chỗ khó đi, nhìn quanh quẩn, chỉ có tớ với hành khách của mình là 1 cô cháu gái nhỏ mà chẳng thấy mấy chú thanh niên to khỏe đâu cả mà nhờ vả, nên đành phải tự mình vượt qua thôi. Thành ra lập được "kỳ tích" là nhờ hoàn cảnh cả (cũng như pham tội là do hoàn cảnh xô đẩy ấy mà!) chứ nếu không chưa chắc tớ đã đi được như thế! Vậy nên bài học rút ra là: "cứ đâm đầu vào chỗ khó, cứ đi, chắc đến, chắc qua".
    Mà sao pác Tabalo lại làm lộ thân phận (ít nhất tuổi tác) của tớ vậy ? Mất hết cơ hội ! còn làm ăn gì được nữa ?!
  6. LinhEvil

    LinhEvil Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    0
    Tình hình đi lại của box Du lịch trong T10 - T11 - Điểm tin nhanh
    1. Fansipan 610 đã về đích thành công..,
    Cô cột điện rú lên một tiếng kinh hoàng vào hối 11h ngày CN 8/10... mọi người đang ọp ẹp cho vụ Thái Lào Cam khóc nức nở tưởng động đất ai dè đó là ĐT của đoàn Fan610 đã lên đến đích và đang gọi điện về khủng bố người ở nhà. Họ đã thực hiện được ước mơ của mình. Xin chúc mừng cả đoàn
    Trích đoạn:
    Thông tin thêm về đoàn FXP tháng 10 "Fansipan610"
    12h trưa ngày Chủ Nhật 9/10, cả đoàn đã đặt chân lên đến đỉnh FXP, nóc nhà tổ quốc của chúng ta. Cả đoàn ý ới gọi điện thoại xuống núi,người thì gọi về nhà, người thì gọi cho bạn, người thì gọi cho người yêu....linh tinh hết cả.
    2. [topic]589546[/topic]
    Tên topic rành rành là ném đá Mod, hư quá cơ ai lại đặt tên topic thế bao giờ!!!!
    Chuyến đi lần này cũng khá ly kỳ hấp dẫn khi có đủ cả lái xe đêm, qua núi đồi dưới ánh trăng liêu trai. Có thịt chó rượu gạo chửi nhau với gái Tuyên, có tắm suối nước nóng ngủ nhà sàn...lại có chặng hành quân qua ATK Định hoá xuyên sang đất Thái Nguyên, kinh kông về HN ăn thịt vịt.
    Đặc biệt hơn nữa nỗi ám ảnh của nhân vật Đông Hải Long Vương trên suốt chặng đường làm cho cuộc hành trình càng thêm phần kì bí
    3.[topic]365272[/topic]
    Sau khi mọi người lục tục leo Fans LinhEvil cũng làm một chuyến. ngày 22/10 đã lên đến nóc nhà Đông Dương hì hục vào Box post ảnh khoe khéo.
    4. [topic]591962[/topic]
    Tung ra 1 topic với tên dài khủng bố anh Monotone liền bị nghi ngờ là ĐHLV tập 2. Sau khi nhòm ngó chê bai chán chê các bác già box Du lịch cũng đã nguội lại và tay chân xúm vào chia sẻ kinh nghiệm chúc cho Monotone 1 chuyến đi xuôn sẻ. Cuối cùng Mono đã hoàn thành chuyến đi độc hành của mình trong vòng một tuần và tập kết tại Hà Nội ngày 29/10. Xem ảnh tại trang 6
    5. [topic]591878[/topic]
    Box Du Lịch lên đường chào đón mùa đông

    Theo như tinh thần hôm đi ọp ẹp thì 1 đội đi theo bác Du sẽ đi vào 6h sáng T6 tức ngày hôm nay.
    1 đội đi theo vợ chồng anh Nguyện vào lúc 3h chiều T6 tức là đã xuất phát cách đây 40''
    Hai đội này tối nay sẽ gặp nhau
    Đội hình thứ 3 đi theo anh Hiếu chính uỷ vào sáng mai... híc đoàn này em không nắm tình hình... không biết hẹn hò, lịch trình ra sao
    Gửi lúc 15:43, 28/10/05

    Cứ đâu có anh Đú già là có các em Đú trẻ hí hửng đi theo. Cuối tháng 10 bão về, trời trở lạnh một cách bất thường. Đúng lúc ấy thì ba đoàn xuất phát từ Hà Nội theo những cung giờ khác nhau lục tục theo chân anh Du, anh Nguyện anh Hiếu lên đường đi Mường Lát. Chuyến đi cũng có xoè kinh, lại có thêm vụ thò chân sang biên giới bạn Lào. Đoàn 1 và đoàn 2 cuối cùng tụ nghĩa dưới ngọn cờ đoàn kết trong khi đoàn 3 có 2 kẻ ôm nhau ngủ chuồng trâu. Các trích tuồng đồn thổi vẫn còn vang vọng mãi. Một thành viên mới bon chen con đại gia magicboulevard cũng bị tóm gọn bổ xung vitamin giai và lực lượng tài xế cho box Du Lịch
    Đây có thể coi là chuyến đi chào đón mùa đông 2005 của box Du lịch. Xuất phát ngày 28/10 và về đích vào những ngày đầu tiên của Tháng 11
    6. [topic]538780[/topic]
    Cao Ba Nhá mở rộng - Việt Hải Cát Bà Hải Phòng du hành ăn H5N1 ký.
    Hình như mùa đông box Du Lịch có một mốt mới là xé lẻ đoàn ra đánh rồi tụ lại ở 1 điểm cho trước... Dân tình lục tục lên đường ngày 19/11 đi Việt Hải đoàn 1 đi từ 6h sáng T7, gặp đoàn 2 ở Hải Phòng rồi đem xe máy lên phà ra Cát Bà. Đoàn 3 xuất phát 11h30 tại Hà Nội đi thẳng ra Cát Bà. 3 đoàn hỉ hả gặp nhau vượt núi đồi và thảo nguyên vào đến Việt Hải khi đã tối mò., chén hết bay 2 con H5N1.
    Chuyến đi thú vị hơn dự tính...người người nhà nhà đều zui... đặc biệt mọi người trong đoàn đều thống nhất đây là một chuyến đi rất ĐOAN TRANG - TINH TẾ tiếc cho chú Tu sun nét không tham gia... he he. Ảnh ọt được bác Chitto up lên ở đây. Trang 65
    Cao điểm tháng 10​
    Chuyến đi tình nguyện Văn Chấn - Ba Khe
    Ngày 15 - 16/10 Box Du Lịch với hơn 40 thành viên đã có một chuyến đi ý nghĩa xuống Ba Khe, Văn Chấn. Sau cuộc vận động quyên góp thành công ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, chuyến đi đã thực hiện mong muốn của các bạn là " đưa những phần quà ít ỏi đến tận tay bà con trong cơn hoạn nạn"
    [topic]584038[/topic]. Tổng kết chuyến đi trang 10
    Box Du lịch đã gần gũi nhau hơn bao giờ hết qua chuyến đi tình nghĩa này.
    Sau khi làm xong công tác tình nguyện ở Văn Chấn đoàn chia làm 2 nhóm tiếp tục hành trình lượt phượt đến những miền quê mới
    Chuyến đi tình nguyện Na Hang
    [topic]586480[/topic] Xem tổng kết trang 5
    Ngày 17/10 đồng chí @bodyparty thông báo một lịch trình tình nguyện cho một chuyến đi rừng dài ngày đến Na Hàng nhằm mục tiêu phát triển dự án bảo tồn loài voọc mũi hếch. Ngắn gọn thế thôi nhưng chuyến đã ghi thêm một mốc đánh dấu những hoạt động có ý nghĩa hơn trên những chặng đường du lịch của các thành viên trong box Du Lịch. Do đoàn thành lập gấp gáp và lên đường cũng rất thầm lặng nên mãi đến tận ngày về mọi người mới lục tục à ồ trước tuyến đi đầy thú vị của các bạn,
    Lại thấy tên nữ chiến binh Garii lên đường sống hạnh phúc trong rừng với 1 tên phi công, thấy các đồng chí sống trong điều kiện không TV, vi tính, mô bil để mắc võng ngắm trăng xem voọc thật là " ngoạn mục một cách tinh tế".,. anh em ở nhà lấy làm ngưỡng mộ quá.
    Thông tin thêm về mục tiêu của đoàn tình nguyện, trích bài bodyparty
    Dưới sự giúp đỡ của viện sinh thái, trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học và bảo tàng động vật Hà Nội, nhóm chúng tôi dự định khảo sát trong vòng hai tuần tại Na Hang (Tuyên Quang) vào tháng 10-2005. Chúng tôi sẽ khảo sát xem còn bao nhiêu con voọc mũi hếch, từ đó cùng với các chuyên gia có những kế hoạch để bảo tồn loài voọc này ở Na Hang.
    Bên cạnh công việc liên quan đến voọc mũi hếch chúng tôi dự định tổ chức những buổi nói chuyện với những người dân tộc tiểu số quanh khu vực này.Từ đó có thể thu thập, và trao đôỉ những thông tin với người dân địa phương để tìm ra những khó khăn vướng mắc trong vấn đề bảo vệ loài voọc nói riêng và hệ sinh thái Na Hang chung.

    Đoàn đã đi, đã thành công và đã tập kết tại Hà Nội vào ngày 31/10 vui có buồn có và chắc chắn có rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên đối với mỗi thành viên của đoàn.
    Chúc mừng các bạn đã có một chuyến đi ý nghĩa và sẽ còn sát cánh bên nhau trong những chuyến đi mới cũng như trong cuộc sống.
    Cheers
    Được LinhEvil sửa chữa / chuyển vào 14:55 ngày 25/11/2005
  7. LinhEvil

    LinhEvil Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    0
    KHỞI ĐỘNG THÁNG 12 - Điểm tin nhanh​
    1. Trang 57 [topic]511005[/topic]
    Chấm thì chấm đi mút thì mút đi

    Tình hình chấm mút của nhóm GPS vẫn chưa ngã ngũ là sẽ lên đường vào ngày nào Noel hay tết dương lịch. Nếu bạn nào muốn join thì tiếp tục theo dõi topic.
    2. Trang 17 [topic]579836[/topic]
    Cánh đồng hoa hướng dương

    Cuối cùng sau nhiều thay đổi về nhân sự cũng như lịch trình cuối cùng nhóm đi Thái Lào Cam quyết định sẽ lên đường vào 2./12/2005. Các bạn vào trang 17 xem lịch trình và quyết định đăng ký nhanh trước ngày 30/11.
    Có thể nói @lsquynh đã rất quyết đoán trong việc tổ chức đoàn, chúc các bạn lên đường may mắn chụp ảnh toé loe dưới ánh mặt trời
    3. [topic]608514[/topic]
    Vâng lại là anh Du của chúng mình đây mà

    Người đàn ông Đú già đi không mệt lại tiếp tục kêu gọi anh em lên đường với một topic rặt mùi thơ ca văn nghệ. Như vậy chính thức ngày 2/11 công trình thuỷ điện Sơn La sẽ khởi công, dòng Đà giang sẽ bị chặn đứng. Tinh VTV1 ngày 24/11.
    Anh Du đang đứng ra thành lập nhóm chạy tuyến Sơn La trong tháng 11 đầu tháng 12 . Các tay lái trẻ muốn thử ăn *** gà *** ngựa xin tiếp tục theo dõi topic
    4. [topic]604713[/topic]
    Đầu bạc thì nhuộm răng rụng thì đeo răng giả

    Hót nhất T12 nhưng lại là chuyến đi không ai có thể bám càng là chuyến quân hành sang Đức của cựu Mod box Du Lịch Madam toét. Chị sẽ đoàn tụ cùng hôn quân vào ngày 20/12 ở chốn xa xôi lạnh lẽo nhưng ngây ngất mật ngọt... ặc ặc lãng mạn vãi pee ( dùng đúng ngôn ngữ của chị toét)
    5. Cánh đồng hoa cải
    Còn một chương trình sẽ khởi động vào giữa T12 nhưng chưa có lịch cụ thể là chuyến đi Cánh đồng hoa cải ở Yên Châu hay Mộc Châu. Ngay sau khi có lịch trình topic sẽ được cập nhật để các bạn tham gia.
    Đặc biệt khuyến cáo các bạn nam nên tham gia chạy xe cùng box Du Lịch để bổ xung vi ta min giai cho box và mang lại lợi ích cho chính các bạn. Lợi ích ra sao phải đi mới biết, xin cám ơn
    6. Đi đâu để đón năm mới
    Ý tưởng về một chuyến đi 3 - 4 ngày trong dịp tết tây được anh Cao Sơn đưa ra trong vụ đi nhậu nhẹt chia tay Ms. Toét. Trong tình hình giang hồ đua nhau "từng đôi chim bay đi" như thế này, một chuyến đi cùng nhau chào đón năm mới sẽ thổi luồng sinh khí hào hứng vào cho các loại chim chóc trong box trước đại dịch H5N1.
    Hiện tại chưa có một địa điểm cụ thể nhưng xin đưa ra lời gợi ý ở đây mong anh em giang hồ góp ý để chuẩn bị cho kỹ càng,
    Hiện tại các chương trình sơ sơ như vậy nếu có lịch trình gì mới sẽ update sớm
    Chào thân ái và quyết thắng
    Được LinhEvil sửa chữa / chuyển vào 15:24 ngày 25/11/2005
  8. cooky

    cooky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2003
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    Hót nhất T12 nhưng lại là chuyến đi không ai có thể bám càng là chuyến quân hành sang Đức của cựu Mod box Du Lịch Madam toét. Chị sẽ đoàn tụ cùng hôn quân vào ngày 20/12 ở chốn xa xôi lạnh lẽo nhưng ngây ngất mật ngọt... ặc ặc lãng mạn vãi pee ( dùng đúng ngôn ngữ của chị toét)
    Chào thân ái và quyết thắng
    Được LinhEvil sửa chữa / chuyển vào 15:24 ngày 25/11/2005
    [/quote]
    hehehe dùng từ chi mờ loạ rứa "hôn phu hay hôn quân", đề nghị chỉnh sửa ngay tắp lự níu hông madam Toét nhà ta lại nổi khùng thì khốn cả lũ. Dám cả gan xem người tình trong mộng của mụ Toét là một tên vua ngu ngốc ư!!!!!!
    Mụ Toét ới ời mụ Toét, có kẻ đang chửi chồng mụ tề!!!!
    Được cooky sửa chữa / chuyển vào 19:03 ngày 28/11/2005
  9. tkminh73

    tkminh73 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
  10. tabalo

    tabalo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    4
    Chỉ còn một khoảnh khắc thời gian nữa là đến Tết. Có lẽ giờ này các nhóm chuẩn bị khởi hành dịp Tết hay sau Tết thì cũng đã " hòm hòm".
    Chúc các bạn một năm mới chân cứng đá mềm, bền gan chắc dạ, lên đường nhiều may mắn và không thể kể hết những niềm vui.

Chia sẻ trang này