1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điện thoại cô đơn

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi girlcodien, 20/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. girlcodien

    girlcodien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2005
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    cưng iu, cưng lừa đảo chị à? Ghét! HP làm j có đầu 1 nhỉ? hehe, chút xíu nữa mình định gọi thiệt rùi! Mừ sao cưng đáng iu thế, cho sđt cố định, hổng cho tên, chị gọi đến " Dạ thưa bác, con chào pác, pác làm ơn cho con gặp... E zai con à?" ghét thía!
    Muh, E có bít ở HP chỗ nào hát chọn bài mà fòng riêng k nhỉ? Chị chỉ bít máy chỗ hát chọn bài nhưng là hát club thui hà!
    @E ơi, đêm qua E nào nt cho chị thía! ĐT hết tiền nên chị cũng k reply đc. Hơn nữa, chẳng bít là ai, nên đề fòng cao E ạ
  2. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    Bà chị có để ý 031 là mã vùng không vậy. hic... Thèng em có chơi đểu bà chị đâu. HP mới có 6 số mà. Còn tên em á. bà chịo không thấy nick em là tên em à.
    Oài. ở Đất HP thiếu gì quán Karaoke phòng riêng chọn bài. Đầy rẫy chị ơi.. Ví dụ như 18 Chu Văn An nè...
  3. lybeomummim

    lybeomummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay chui vào đây đọc topic này thấy hay hay.Mình là một đứa chuyên gia nghịch ngợm đt vào đêm nếu như không ngủ được.Toàn gọi đến các số 095 để nghe nhạc,đến lúc chán quá ko muốn nghe nữa thì nháy đến số cố định nào đó mà tự bịa ra.Biết là làm phiền người khác nhưng không làm sao bỏ được cái tật đấy.Dạo này toàn nháy máy cho 1 anh chàng mình rất ghét mà cũng rất thích trêu.Thật là quái đảng nhề.Nhưng không hiểu sao từ hôm mình tức mình ghét can cái tội hay nói bậy đã nói là không bao giờ nháy lại nữa rối 1 time sau lại quên chuyện đó khi hắn ta nháy lại rồi xin lỗi chứ.Hắn ta và mình chỉ biết nhau qua đt nhưng mình lại rất thích chỉ dừng lại ở đt thôi.Không muốn nhìn thấy vì sợ là mình lại thích vì hắn thật lạnh lùng.Mà rất lạ nhé cứ về đêm cái giọng của mình lại rất nhẹ nhàng nhé chứ không như lúc ban ngày cứ choe choé. Mấy thằng bạn toàn bảo nếu tao ko biết mày choe choé chỉ nghe giọng này chắc tao yêu mày mất. hị hị .Đã 1 tháng rồi không nói với hắn câu nào.Tối nay mình sẽ nói để hắn nhớ mình
  4. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    Girl Codien: Bà chị tham gia ọp những ngươì thích đùa và hội độc thân HP cùng bọn em không? Nếu có bà chị gọi cho em nha : 0902.115.807 (Tuấn)
  5. girlcodien

    girlcodien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2005
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    Cưng, ngại tìm sđt của E thế! E tên Phương sao lại bảo với chị là Tuấn?
    SĐT của chị : 0912971071
    Chị đang ở HP nè cưng
  6. NeuConCoNgayMai

    NeuConCoNgayMai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2001
    Bài viết:
    3.601
    Đã được thích:
    0
    hehé điện thoại của mình mới gọi là cô đơn, mỗi ngày trừ đi 1k4 mà chẳng để làm gì, dùng đt chỉ để gọi cho mỗi một người nhưng giờ chẳng còn gì nữa, đt cô đơn quá
  7. hahuyduonghp20012002

    hahuyduonghp20012002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    3.459
    Đã được thích:
    3
    1. Nhòm nick em 2 lần mà bà chị vẫn quên không đọc đúng tên em. Tên em là Dương
    2. Sáng nay em tưởng em không lấy được máy nên em dùng máy bạn em. Giờ thì em dùng lại roài. Em lưu số chị roài đó. hi` hi`.. có gì spam mess cho chị: 0953.067.988
  8. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    Tối nay có ai rảnh 8 sms với chip ko...đang cực bùn, đt cực cô đơn... PM cho tớ số nhé tớ sẽ nhắn qua cho !
  9. girlcodien

    girlcodien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2005
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    cái này thì giống mình khủng khiếp luôn
  10. girlcodien

    girlcodien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2005
    Bài viết:
    1.691
    Đã được thích:
    0
    hum qua tranh hát với các E, báo hại hnay bị cúm rùi nè..hic, chít mất, mà E black chụp hình của chị nhiều, nên gửi hình lại cho chị xem nhé! hihi, hình như hum qua mình hơi hơi đáng iu thì fải!

Chia sẻ trang này