1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điện thoại kéo dài dùng trong nhà, loại nào tốt nhất

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi Krat, 29/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Krat

    Krat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2003
    Bài viết:
    351
    Đã được thích:
    0
    Điện thoại kéo dài dùng trong nhà, loại nào tốt nhất

    Điện thoại kéo dài dùng trong nhà, loại nào tốt nhất hả mọi người có thể tư vấn kinh nghiệm cho mình được không .Thấy nhiều hãng quá Panasonic , Sony , Samsung,............ mình cần loại nào bền , tốt , dễ sử dụng , ko cần quá nhiều chức năng.

     

    Welcome to box Ha Tay
    http://www.ttvnol.com/hatay.ttvn
  2. ongvove

    ongvove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2004
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    [Bạn nên dùng các máy của Nhật thì hay hơn, một số máy ráp tại Trung quốc hoặc các nước châu Á khác như Philipine, Malaysia thì bàn phím dễ bị chai lắm bấm không ăn, phải day day nút bấm nhiều lần mới bấm được một số, nhưng bạn phải xem nhu cầucủa bạn cần kéo dài bao xa, có xuyên tường hoặc xuyên lầunhiều khôn,loại 30 met tấn số sóng ngắn khả nẵng xuyên tường rất kém, nếu có nhều lầu nên mua loại 900Mhz
    [/quote]
  3. Htthanh

    Htthanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2001
    Bài viết:
    730
    Đã được thích:
    0
    Chợ dzời, làm một em SONY sê cần hen ~ 300 khìn, nhà tớ mua từ hồi ông anh giai mới lấy vọ, nay con gia đã gần 2 tuổi ( chưa tính thời gian trong bụng mẹ ), chạy ngon
    "Software is like ***: it's better when it's free."
  4. minhpt

    minhpt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    653
    Đã được thích:
    0
    Đúng vậy ra chợ giời bê 1 bộ về dùng ngon, nhưng dùng loại 2.4MHz thì tốt hơn. Chú ý không có lẫn sóng với nhà hàng xóm.
    MinhPT

Chia sẻ trang này