1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điều gì làm cho rượu ngon dần biến mất khỏi trong thị trường so với những loại rượu ngoại?

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi xedapdien, 15/09/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xedapdien

    xedapdien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2016
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Trong những năm gần đây việc sử dụng rượu bia của giới trẻ đang là thực trạng đáng báo động
    Hiện tượng bạo hành gia đình bởi say rượu, bia đã giảm khá nhiều, trong các năm mới đây, đã không vẫn còn những hình tượng đánh đập vợ của các ông bố khi uống rượu ngon hà nội nữa. Nhưng hiện tượng thanh không đủ niên uống rượu rồi say xỉn dẫn tới đánh nhau gây tự ti trật tự tại các quán rượu, quán bia xảy ra khá liên tiếp trong phạm vi Hà Nội. Không ngừng lại ở đấy, lúc say rượu họ vẫn còn lái xe tham gia giao thông gây nên những vụ tai nạn thương tâm làm thiệt đến các người xung quanh và chủ yếu mình, gây ra các thiệt hại nhẹ thì chấn thương nặng thì dẫn tới tử vong. Và điều đó làm cho những người khác có cái trông nghiêm khắc hơn về rượu, họ không còn thấy cái văn hóa thưởng rượu 1 nét đẹp trong văn hiến dân tộc được khẳng định mà nó đang dần mất đi.
    Về người cung cấp hàng hóa sản phẩm rượu trắng, rượu dân tộc
    Người dân tp. Hà Nội nói riêng, người dân cả nước nói chung đang dần không còn tin tưởng tới chất lượng tốt của dòng rượu mà mình đang sử dụng. Họ biết rằng chất lượng tốt của rượu càng ngày càng đi xuống bởi vì ý thức kém của người cung cấp, họ chỉ bởi lợi ích kinh tế mà bỏ qua ích lợi của quý khách, họ tăng sản lượng rượu bằng những biện pháp dẫn tới ảnh hưởng có hại cho sức khỏe quý khách hàng. Những việc làm vô lương tâm này đc làm hết sức giỏi, chỉ lúc dùng thì quý KH vừa mới nhận biết chất lượng cao rượu, và thể hiện dễ nhận ra nhất là đau đầu, khát nước, các trường hợp nặng hơn thì ngộ độc, thậm chí là dẫn tới tử vong.
    Ông Nhẫn làm cái gì để có thể truyền bá đc nét văn hóa thưởng rượu
    nhìn trông thấy sự chuyển đổi này, ông Nhẫn đã nảy ra một ý tưởng để sửa chữa điều ấy, khiến cho người sử dụng có niềm tin về chất lượng của rượu và nét đẹp trong văn hóa uống rượu.
    Tăng chất lượng tốt của rượu thóc ông nhẫn là cách trước tiên mà ông làm, ông cho người mua có niềm tin vào rượu từ biện pháp xây dựng 1 cơ sở sản xuất rượu ngay tại Hà Nội, người mua sẽ được dùng hàng hóa sản phẩm rượu thóc mà không qua những khâu môi giới.
    Truyền bá văn hóa uống rượu của người việt nam từ trong nhà rồi mới đến xã hội, bởi ông biết bản thân mình ông thì không thể làm đc điều đó nhưng thường xuyên người thì cũng sẽ đơn giản hơn không ít, ông dạy giải pháp uống rượu ra sao là hiệu quả, như thế nào vừa là đẹp.

    [​IMG]


    Đã uống rượu bia là ko lái xe, đó là các điều mà ông luôn dặn dò cháu con của cá nhân mình, phần là an toàn cho chủ yếu cá nhân mình, sau là tuân thủ luật pháp. Chưa lúc nào ông uống quá chén dẫn tới sau xỉn, ông luôn biết tự lượng sức cá nhân mình, ông chỉ uống mỗi bữa 2-3 chén rượu thóc vui vẻ với cháu con trong các ngày lễ tết, dỗ chạp thì ông có uống thường xuyên nhưng lại ko sao cho bị say, chính điều đó mà ông luôn là tấm gương cho con cháu noi theo. (những điều được ông Nhẫn chia sẻ)
    mặc dù biết điều đó là vô cùng khó, vì chất lượng rượu ông có khả năng tự mình làm đc, nhưng mà lại vẫn còn việc truyền bá nét văn hóa thưởng rượu thì bản thân mình ông thì đó chính là điều hết sức khó khăn. đó chính là điều mà cần nên đến sự chung tay của cộng đồng, nhưng lại cộng đồng thì đang dần thờ cúng ơ với điều ấy, do họ chỉ nhìn trông thấy mặt trái của rượu & cũng chủ yếu vì sự không đủ ý thức của những khách hàng rượu.
    Chất lượng của rượu thóc và cách thức mà ông Nhẫn làm ra rượu thóc
    hàng hóa rượu thóc mà ông đã dày công học hỏi, sáng chế để làm ra một thức uống thơm ngon, tinh túy bằng sự phối kết hợp giữa thóc và men lá.
    Để có thể phân phối tại tp. Hà Nội thì ông phải tự lên Hà Giang sao cho tìm kiếm nguyên liệu, sau mỗi chuyến đi ông có khả năng tìm được số lượng lá dùng cho 1 số tháng, có lúc ít hơn, có lúc lại nhiều hơn tùy vào sức khỏe của ông trong mỗi chuyến đi, sau đó ông lại tạo biến và bảo quản chỗ chất liệu tìm kiếm đc.
    Tất bao gồm cả các công đoạn nhằm mục đích làm ra rượu thóc đều đc ông tự tay làm, đặc biệt là lúc chế biến lá làm men và cần chu đáo trong khâu lựa chọn thóc.
    Những vất vả của ông đã cho ra những trái ngọt đó chính là các giọt rượu chất lượng cao như rượu thóc men lá, rượu ngô men lá, rượu thóc hạ thổ... Đặc biệt ông còn muốn cung ứng hàng hóa rượu nóng ngay tại tp HNội, sẽ cực kỳ hay ho nếu bạn mới thưởng thức những món ăn ngon.

    >>> Tìm hiểu về rượu hạ thổ
    Ưu điểm của rượu thóc là dù cho có uống quá chén cũng ko bị nhức đầu hay khát nước, đó chính là điều xuất sắc mà men lá và biện pháp chưng cất rượu của ông Nhẫn đem lại. Điều mà hãn hữu có ở những dòng rượu quê khác ko có được & ấy cũng là phát đạt trong giai đoạn tìm tòi của ông.

    Rượu thóc rất hợp lí với các quán, nhà hàng chuyên về rượu dân tộc bởi các quán các quán bao gồm vậy có thiên hướng phục vụ, thực đơn & không gian cũng sẽ mang đậm bản sắc dân tộc.
    Việc cung ứng rượu thóc cho những cơ sở phân phối lớn như các nhà mặt hàng thì sẽ được chiết khấu 5% & nhận mở đại lí rượu thóc tại hà nội.
  2. tuvanmavang

    tuvanmavang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2016
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    có mấy người bạn, cứ rượu vào là ôi giời ôi, đủ kiểu, nói chuyện thì chém gió, chém gió thì xung, huênh hoang khoác lác thì thôi rồi, lúc nào cũng cho là mình biết uống rượu. Còn không biết đó có phải rượu ngon hay dở nữa ấy. Ai cũng thế thì bảo sao văn hóa thưởng rượu của người Việt sẽ mất đi không sớm thì muộn...tre già thì măng mọc nhưng lớp măng này có vẻ như hỏng rồi

Chia sẻ trang này