1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điều kiện để học cao đẳng Y Dược tại tphcm

Chủ đề trong 'Đề thi - Đáp án' bởi shincodon9x, 09/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. shincodon9x

  shincodon9x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2015
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay rất nhiều các bạn thí sinh đang muốn theo học ngành Dược, nhưng lại không biết Điều kiện của các trường ra sao, có dễ vào không, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn thêm thông tin nhé.

  Nhiệm vụ của chuyên khoa Dược trong cộng đồng
  chuyên khoa Dược Hiện tại đóng nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong hệ thống nghề Y tế tại Việt Nam nói riêng và trên Thế giới nói chung. Đời sống người dân đi liền với ngành dược sĩ bởi khi có hiện tượng ốm người dân thường lựa chọn và tìm đến Dược sĩ đầu tiên trước khi đến bệnh viện hay bác sĩ.

  ngành dược sĩ có nhiệm vụ chịu trách nhiệm hướng dẫn, chuẩn đoán bệnh lâm sàng, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc đúng cách, hướng dẫn cách phòng tránh các tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc, hạn chế tối đa những nguy hiểm của bệnh tật đối với cơ thể. Chính Vì thế để có thể khám chữa bệnh một cách giỏi nhất người Dược sĩ cần phải nắm bắt được tình trạng bật tật của bệnh nhân một cách chuẩn xác nhất mới có thể hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc kết quả .

  Bên cạnh là một người thầy chữa bệnh tật cho bệnh nhân mà ngành dược sĩ còn là các người thầy, người bạn lắng nghe tâm sự, giúp bệnh nhân vượt qua được bệnh bệnh, giúp bệnh nhân nói ra mọi vấn đề khó nói, tạo sự tin tưởng và có niềm tin hơn trong cuộc sống , thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

  [​IMG]

  Điều kiện ứng tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  nguồn nhân viên là một trong các vấn đề vô cùng quan trọng trong hệ thống Y tế. Để có những người ngành dược sĩ có khả năng , có tâm thì trước hết phải xuất phát ngay từ nền móng ban đầu là đơn vị đào tạo . Vì vậy nếu như muốn trở thành một người ngành dược sĩ giỏi và có tâm có tài thì trước tiên bạn phải chọn lựa được địa chỉ Giảng dạy uy tín uy tín ngay từ ban đầu.

  cao đẳng Dược Hà Nội - Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch là một trong các đơn vị đi đầu trong công việc Dạy học Y Dược hệ cao đẳng, được Bộ giáo dục Y tế tìm hiểu đánh giá cao đồng thời sẽ là đơn vị cung cấp nhân lực cho các đơn vị tuyển dụng. Năm 2018 theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động TB&XH, Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh CĐ Dược tận dụng cho những đối tượng tốt nghiệp THPT.

  Cụ thể, điều kiện dự tuyển CĐ Dược Hà Nội - Trường CĐ y dược Phạm Ngọc Thạch rất đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp Trung học phổ thông , không vi phạm pháp luật, không đang trong mức thời gian cải tạo, không chịu sự giám sát của pháp luật, có đầy đủ sức khỏe để căn cứ học.

  Trường CĐ y dược Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đi đầu trong công việc Dạy học Y Dược chất lượng , được Bộ GDĐT Y tế phân tích cao. Ngay từ các Hiện tại đầu thành lập, ban lãnh đạo ban giám hiệu nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp Giảng dạy , liên tục cập nhật giáo trình hiện đại. Đội ngũ giảng viên đều là những người thầy giỏi chuyên môn, với các năm tiến bộ trong lĩnh vực Y dược, tâm huyết với nghề như chắc hẳn là các người dìu dắt sinh viên, tạo nền tảng vững chắc nhất cho sinh viên trong quá trình học.

  [​IMG]

  Trang thiết bị giảng dạy được nhà trường chú trọng đầu tư, phòng thí nghiệm, phòng thực hành đều đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập và dạy học tại trường. Đây chính là cơ hội tiện lợi cho người học khi dựa học bởi không phải đơn vị nào cũng có đủ cải tiến tài chính để đầu tư hệ thống thực hành.

  thời gian nộp hồ sơ CĐ Dược Hà Nội - Trường CĐ y dược Phạm Ngọc Thạch
  căn cứ quy chế của Bộ Lao động TB&XH, Trường CĐ y dược Phạm Ngọc Thạch thông báo thời giờ nộp hồ sơ đối với thí sinh đủ điều kiện dự tuyển như sau:

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2017 trở về các năm trước sẽ nộp hồ sơ ứng tuyển cao đẳng Dược bắt đầu từ Hiện tại 20/04/2018 đến hết Hiện nay 31/12/2018.
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia 2018 sẽ nộp hồ sơ ngay sau khi được biết kết quả kỳ thi. Thí sinh có thể đăng ký làm việc ở tuyến trên website của ban giám hiệu nhà trường Tại đây.
  Thời gian học CĐ Dược Hà Nội - Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch là 03 năm, học phí CĐ Dược là 800.000 vnđ/tháng, sau khi rời ghế trường sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên ĐH nếu như có nhất thiết nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

  Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y dược, trường CĐ y dược Phạm Ngọc Thạch tự hào là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực uy tín cho nghề Y tế, đảm bảo uy tín đầu ra cũng như khá ổn định quá trình cho sinh viên sau khi tốt nghiệp .

  ===>>> Thông tin tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 tại link sau; http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-dieu-duong/

Chia sẻ trang này