1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điều kiện để mua thẻ cào bằng sms nhanh chóng

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi vivanphuc, 10/02/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Khi mua thẻ cào bằng sms bạn cần phải đảm bảo các điều kiện của nhà mạng mới có thể giao dịch thành công. Vậy điều kiện đó là gì? Cú pháp thưc hiện như thể nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  Ngày nay quá trình nạp thẻ điện thoại được các nhà mạng phát hành với các hình thức mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online và mua thẻ cào bằng sms. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về mua thẻ cào bằng sms hiện nay để có thể thấy được sự tiện lợi của dịch vụ này cho cuộc sống bận rộn như hiện nay.

  Điều kiện mua thẻ cào bằng sms
  Để có thể sử dụng hình thức này để mua thẻ cào cho di động của mình, bạn cần phải đảm bảo:

  - Bạn cần phải chuyển sim đang sử dụng thành sim đa năng thì mới mua được thẻ cào bằng sms.

  - Thuê bao của bạn cần đảm bảo tài khoản sim đa năng có đủ để mua được mệnh giá thẻ cào và cước phí trên 15% thì mua thẻ cào mới thành công.

  - Mua thẻ cào bằng sms chỉ áp dụng đối với các thuê bao khi đã hoạt động trên 90 ngày, không thể thực hiện được khi thuê bao bị khóa một chiều

  Sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào bằng sms
  - Hình thức mua thẻ cào từ tiền điện thoại được áp dụng cho tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile

  - Tiết kiệm thời gian, công sức: Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào chỉ với 1 tin nhắn cực kỳ đơn giản mà không mất thời gian, công sức tìm kiếm địa chỉ mua thẻ cào như trước đây.

  - Hạn chế những rủi ro như mua phải thẻ cào giả, đã qua sử dụng, thẻ cào rách dễ gặp phải khi mua thẻ cào giấy truyền thống.

  - Không chỉ mua thẻ cào cho thuê bao của mình, bạn còn có thể mua thẻ cào qua điện thoại cho thuê bao khác một cách dễ dàng. Khi đó thuê bao chỉ cần nhập thêm số điện thoại của người nhận.

  Hướng dẫn mua thẻ cào bằng sms nhanh chóng
  Nếu sim của bạn là loại sim thường thì cần phải đổi đổi sang sim đa năng. Chuyển sang sim đa năng bạn chỉ cần thực hiện cú pháp sau:

  VDK VM gửi đến 8149 (1.000đ/SMS)

  Sau đó tổng đài 8149 sẽ phản hồi lại bằng một tin nhắn thông báo có chuyển thành công hay không. Nếu thành công thì bạn sẽ được cấp luôn mật khẩu thanh toán giao dịch bằng SMS. Mật khẩu này rất quan trọng cũng giống như mã pin của thẻ ATM vậy, nên hãy bảo mật bằng cách đổi mật khẩu theo cú pháp

  VMK Mậtkhẩucũ_Mậtkhẩumới

  Sau khi đã đổi mật khẩu thành công, để mua thẻ cào bằng sms bạn thực hiện theo cú pháp sau:

  VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại] Mật khẩu gửi 8049

  Trong đó:

  + VBAN: Từ khóa của dịch vụ

  + Mã sản phẩm: Tên nhà mạng kèm mệnh giá thẻ cần mua. Ví dụ: bạn muốn mua thẻ cào Viettel 50.000 đồng thì bạn sẽ ghi VT50.

  + Số điện thoại: Nhập sđt Viettel mà bạn thực hiện cú pháp mua mã thẻ vào

  + Mật khẩu: Là mật khẩu của bạn dùng để thanh toán mua thẻ cào Viettel bằng SMS

  Ví dụ: Bạn muốn mua thẻ cào Viettel mệnh giá 100.000 đồng với thuê bao 0331234567, mật khẩu là 54321, bạn chỉ cần soạn SMS với cú pháp sau:

  VBAN VT100 0331234567 54321 gửi 8049

  Bạn cần lưu ý dấu cách giữa các mệnh đề trong cú pháp.

  Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về mua thẻ cào bằng sms. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ thẻ cào, truy cập ngay https://banthe365.vn/ nhé.

Chia sẻ trang này