1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điều kiện học Xét nghiệm hệ Cao đẳng 2018

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 12/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ - Cao đẳng Y khoa đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng với điều kiện dễ dàng.

  [​IMG]

  Ngành Xét nghiệm giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho con người và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong Y học. Xét nghiệm đang trong tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người đang tăng lên. Chính vì thế mà mà số lượng các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm học 2018 cũng tăng lên nhiều.

  Xét nghiệm Cao đẳng xét tuyển với yêu cầu như thế nào?

  Theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y khoa Hà Nội chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với yêu cầu xét tuyển dễ dàng.
  - Thí sinh đã TN kỳ thithptquocgia
  -Thí sinh không vi phạm pháp luật Việt Nam.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam
  -Thí sinh có sức khỏe tốt.
  Đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y. Thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng là 3 năm và thời gian này được áp dụng chung với bậc Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế...hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm.

  Học Cao đẳng Xét nghiệm 2018 chất lượng nhất ở đâu?

  Cao đẳng Y http://caodangykhoa.vn/ được biết đến là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cho hệ thống Y tế. Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội.

  [​IMG]

  Không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược sĩ, Hộ sinh Cao đẳng, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/lien-thong-cao-dang-dieu-duong/, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay nộp mẫu hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
  Nguồn: nhathuocgpp.edu.vn

Chia sẻ trang này