1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điều kiện làm trung gian phân phối máy tính của hãng Dell

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi diemmycake, 15/07/2020.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minh_ho_88

    minh_ho_88 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    3
    Chịu thôi, hãng không bảo hành.
  2. day_mua_thu

    day_mua_thu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    4
    Theo mình biết các hãng giờ toàn trên 3 đến 5 điểm chết mới cho đổi nha, tốt nhất bạn nên đọc lại điều khoản bảo hành xem thế nào.
  3. banhngot123

    banhngot123 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2013
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    1
    Các bác cứu em ! Em dùng máy bộ Dell Vostro 3653

    Chạy chíp i5 6400, gpu 530. Em lắp thêm cạc 1050ti để chiến game mà vào game chơi ngon lành đến lúc Tap ra màn hình chính lúc vào lại game là hình ảnh bị nhòe như thế này. Drive của 1050ti em tải bản mới nhất của Nvidia rồi. Như này lỗi phần cứng hay phần mềm vậy các bác

    [​IMG]
  4. pham_minh_thu

    pham_minh_thu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    2
    Đồng bộ khung hình bị lỗi à?
  5. banhngot123

    banhngot123 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2013
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    1
    Không biết lỗi gì bác ah. Cứ vào game thì bị, xem phim hay tác vụ nhẹ thì không sao :(
  6. tuncheese

    tuncheese Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2014
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    3
    Lỗi vram, ram cho thẻ. Bạn mua thẻ gpu này đã cài coin? Tới thời người ta bán để lấy vốn xác.
  7. banhngot123

    banhngot123 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/09/2013
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    1
    1050ti mình mua lại của người dùng hình thức còn rất đẹp. Chắc không phải trâu đâu
  8. tuncheese

    tuncheese Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2014
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    3
    Bạn thử chạy furmark trong vòng 1hr xem nó thế nào, dầu gì bạn mua cũng đã "cũ" rồi. Có thổi bụi gì chưa?
  9. bimbimcute

    bimbimcute Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2014
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Nghẽn hay lỏng cáp nhỉ?
  10. chiatayroi

    chiatayroi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2014
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    2
    Gắn rời bằng egpu ah bạn, nếu gắn rời kiểm tra dây hoặc driver cho kĩ nha

Chia sẻ trang này