1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là gì

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi longtuyen, 30/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longtuyen

  longtuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2017
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  với các thí sinh tốt nghiệp bậc THPT muốn học Cao đẳng Dược nhưng không hiểu Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong các đơn vị đi đầu, tiên phong

  [​IMG]


  trong lĩnh vực dạy học đội ngũ Dược sĩ, Điều dưỡng giỏi… có đóng góp khá lớn trong dạy học nhân lực cho chuyên khoa y tế. Làm việc ở thuộc dưới sự quản lý của Bộ Y Tế, Bộ GDĐT Lao động – Thương binh & Xã hội với quy trình
  căn bản là dạy học đội ngũ cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, nhân viên trong lĩnh vực cứu chữa người. Trong năm 2018 nhà trường tiếp tục dạy học nhân lực các
  ngành ngành trên Vì vậy trường chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đối với toàn Bộ GDĐT thí sinh trên Cả Nước .

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

  Để đảm bảo được chất lượng đầu vào với hệ Cao đẳng, Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 nhất thiết thí sinh đã tốtnghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng sẽ được ban giám hiệu nhà trường xét tuyển thẳng mà thật ra không cần trải qua kỳ thi tuyển chọn khắc nghiệt và căng thẳng nào. Đây chính là một cơ hội lớn dành cho những thí sinh có mức học lực trung bình đều có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.

  Với mức thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy trong 3 năm, thí sinh sẽ được học sâu vào kiến thức chuyên môn Dược, một ngành ngành có cơ hội thực hiện làm và tiềm năng lớn. Nhà trường sẽ dạy học dạy học đi sâu vào Hiện tại, sinh viên sẽ được thực hành, quan sát tại bệnh viện riêng của trường nhằm giúp cho các bạn sinh viên biết rõ hơn về công tác mình làm trong sau này.

  Không một ngôi trường nào có điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đơn giản với mức thời gian học lý tưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, do đó đây luôn là Chọn lựa tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ đam mê công việc Dược sĩ. Tương lại không xa chuyên khoa Dược sẽ luôn được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng từ những bệnh viện, cơ sở y tế đặc biệt là những vùng núi, hải đảo hoặc những bệnh viện từ cấp huyện trở xuống.
  Mẫu hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  [​IMG]


  theo nguồn Tin giáo dục tuyển sinh 2018 thí sinh tốt nghiệp THPT muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải nộp một Bộ GDĐT hồ sơ xét tuyển đầy đủ như sau:
  1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 dựa mẫu của Nhà
  Trường.
  2 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 Bản y sao giấy khai sinh
  Photo công chứng.
  2 bản photo công chứng học bạ cấp THPT .
  Chứng minh thư nhân dân, Bản y sao giấy khai sinh.
  1 phong bì có đính sẵn tem, phần thông tin người sent ghi rõ cơ sở
  của thí sinh hay người thân để nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập
  học.
  những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Chia sẻ trang này