1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điều kỳ diệu của cuộc sống

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi DaicavaNhoc, 04/09/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DaicavaNhoc

    DaicavaNhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điều kỳ diệu của cuộc sống

    Yesterday unchanged, Tomorrow unknown live for today. Ai đó yêu bạn không phải vì bạn là ai mà là họ sẽ là ai khi họ đi bên cạnh bạn. Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt, thậm chí khi bạn đang buồn. Chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi.
    Với thế giới, bạn chỉ là một cá nhân, nhưng với ai đó bạn là cả thế giới. Đừng phí thời gian cho những ai không sẵn sàng dành thời gian của họ cho bạn. Có lẽ Thượng đế muốn chúng ta gặp một vài người sai trước khi gặp một người đúng để chúng ta càng biết ơn người đó hơn. Đừng khóc vì mọi việc đã qua. Hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước. Luôn nhớ rằng bạn có hai cánh tay: "một để tự giúp đỡ chính mình, một để giúp đỡ những người khác".
    Và hãy nhớ rằng mọi việc xảy ra đều có nguyên do


    Điều kỳ diệu của cuộc sống nằm ở đâu? Câu hỏi luôn ngự trị trong đầu mà bấy lâu nay Nó không thể tự trả lời được.

    Nó vẫn lặng lẽ nhìn , tiếng sóng vẫn rì rầm đập vào vách đá. Hôm nay trời se lạnh hơn mọi khi. Tiết trời mùa hè hình như không oai bức vào buổi khuya. Thay vào đó là những cơn gió pha chút hơi sương, cái lạnh làm nó rùng mình. Nó thực sự như không muốn tin. Mọi việc xảy ra quá nhanh. Nhanh hơn là nó tưởng. Cuộc sống có lẽ đã không công bằng với Nó.

    Những kỷ niệm đã trôi qua, có lẽ đã từng rất đẹp. Nhưng chúng chỉ mãi mãi là kỷ niệm. Nó tự nhủ Nó đã không làm điều gì sai. Nghĩ lại tất cả những điều xảy ra Nó thoáng mỉm cười. Một cái mỉm cười thanh thản. Cuộc sống luôn rất công bằng.

    Nghĩ đến em Nó lại có được cảm giác bình an. Trăng trên Đồi Thiên Văn hôm nay sáng hơn ngày thường Nó cảm thấy như thế. Cứ lần lựa mãi và đến hôm nay Nó mới lại dám lên Đồi. Nó sợ phải một mình. Nhìn đâu cũng thấy em. Cái cảm giác trống vắng đến tê người. Và Nó lại mỉm cười lần nữa. Đã lâu lắm rồi Nó không còn cảm thấy cái cảm giác cô độc. Từ ngày nhìn thấy em khóc. Lần đầu tiên trong đời có một người con gái đã khóc vì Nó.

    Nó cứ tự hỏi mình đã may mắn quá chăng? Và câu trả lời rất đơn giản. "Cuộc sống rất công bằng"

    Nhìn từ Đồi Thiên Văn có thể thấy hết cả thành phố. Gió vẫn thổi rất mạnh. Nó không còn cảm giác lạnh nữa. Một sự dễ chịu tỏa trên khuôn mặt. Nó ưỡn ngực như muốn hít lấy hết cả bầu không khí trong lành.

    Và Nó hát, hát như chưa bao giờ được hát. Bài hát mà em rất thích nghe. Đêm thành phố đầy sao.

    Nó muốn gọi tên em thật lớn. Nó muốn nói với em thật nhiều điều. Nhưng Nó không thể. Àh... Thời gian... chỉ có thời gian... Vâng... thời gian sẽ chứng minh được tình cảm mà Nó dành cho em.

    Nó cảm thấy vui lắm, Nó sẽ không bao giờ ngoảnh nhìn lại phía sau nũa. Vì Nó biết rằng có em đang ở phía trước mỉm cười.

    Cuộc sống, chính bản thân nó đã là một điều kỳ diệu.
  2. friendship_83

    friendship_83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    1.607
    Đã được thích:
    0
    hì cám ơn bạn, bài viết của bạn rất hay. Đúng vậy cuộc sống của chúng ta luôn có rất nhiều điều kỳ diệu, có thể nó chỉ đơn giản như nụ cười của tôi và bạn cũng có thể làm cho người khác được vui vậy tại sao chúng ta lại không cười nhỉ, nụ cười có thể làm tan biến bao lỗi buồn, nó có thể làm cho chúng ta cảm thấy gần gũi nhau hơn.
    Bây giờ tôi xin phép được khoá chủ đề này lại, làm phiền bạn hãy copy bài viết của bạn sang [topic]405291[/topic] tôi tin rằng bài viết của bạn sẽ được nhiều người hưởng ứng.
    cám ơn bạn!
    Được friendship_83 sửa chữa / chuyển vào 10:21 ngày 04/09/2004
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này