1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Điều tra trận Thể Công - HN.ACB ở vòng 19

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi vangtrangkhoc68, 04/07/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vangtrangkhoc68

    vangtrangkhoc68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    2.035
    Đã được thích:
    0
    Điều tra trận Thể Công - HN.ACB ở vòng 19

    (LĐ) - Tại cuộc gặp gỡ với báo chí hôm qua (3.7), Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ tiết lộ, VFF đã biết những thông tin về cặp đấu "có vấn đề" ở vòng 19: Thể Công - HN.ACB và đang điều tra.
    "Tuy nhiên, những thông tin này thuộc loại "mật" nên chưa thể tiết lộ, nhưng yên tâm, sẽ có kết luận" - ông Hỷ khẳng định.

    Chủ tịch VFF cũng cho biết, BTC giải đã xác định trận Thanh Hoá - XM.HP là trận đấu "nóng" nhất vòng 20 chiều chủ nhật tới, dựa trên tính toán rằng Thanh Hoá vừa giành được trận thắng trên sân khách Bình Định ở vòng 19, còn XM.HP vừa lấy lại ngôi đầu bảng nên khí thế rất cao.

    Ông Hỷ cho biết, đích thân Trưởng BTC giải Nguyễn Hữu Bàng sẽ vào Thanh Hoá trước 2 ngày để kiểm tra công tác chuẩn bị.
  2. vietqna

    vietqna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2007
    Bài viết:
    1.174
    Đã được thích:
    0
    Nói chung thì TC có cơ hội ra tay nghĩa hiệp với anh em một chút ấy mà. Bán thì chắc chắn là không
    Sự thực là các cầu thủ TC trận đó chưa ... thực sự cố gắng
  3. TCfans

    TCfans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2004
    Bài viết:
    648
    Đã được thích:
    0
    Hiệp 1 trời mưa, cầu thủ bị 2 thẻ vàng thành 1 thẻ đỏ là do lâu không được ra sân thi đấu và mới bình phục chấn thương nên không thể trách điều gì.
    Trận ACB-TC chả có vấn đề gì cả, các cầu thủ TC đã cố gắng thi đấu nhưng trời mưa, sân trơn => mệt
    Ai xem trực tiếp trận này ở Hàng Đẫy thì hãy ý kiến

Chia sẻ trang này